Tổng hợp toàn bộ cách download shutterstock miễn phí 2022

Tổng hợp toàn bộ cách tải ảnh shutterstock free mới nhất

Shutterstock được rất nhiều dân design đang quan tâm và tìm cách download vì trên trang web này toàn những bức ảnh đẹp, chất lượng rất nét và toàn được những nhiếp ảnh gia chụp lại và chắc chắn sẽ tốn phí vì thế ai cũng tìm cách download shutterstock miễn phí 2021.

Và ITVN chắc chắn sẽ có cách tải shutterstock miễn phí và sau khi thử nhiều cách thì chúng tôi đã có những cách đã thử và tải thành công mà không cần mua premium ở Shutterstock. Và những cách này bạn có hoặc không có tài khoản shutterstock cũng vẫn tải được.

Shutterstock là gì?

Shutterstock là gì?
Shutterstock là gì?

Shutterstock hay shutterstock.com là 1 website chuyên cung cấp hình ảnh có bản quyền với số lượng lớn uy tín và đa dạng nhất thế giới hiện nay. Có thể nói Shutterstock được xem là kho chứa hình ảnh, video footage bản quyền lớn nhất thế giới với 70 triệu hình ảnh và các tập tin. Hình ảnh ở Shutterstock có độ phân giải cao, sắc nét và chất lượng có thể phục vụ cho rất nhiều nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao cho đủ nhu cầu của khác hàng. Cho dù bạn không có nhu cầu về độ phân giả cao nhưng lại muốn có những tấm ảnh đẹp và bắt mắt thì Shutterstock vẫn là nơi cung cấp cho bạn. Có thể nói Shutterstock là kho ảnh độ phân giải cao cấp có chất lượng gần với ảnh gốc nhất.

Tính bản quyền trong Shutterstock được đề cao vô cùng. Đó chính là lý do các nhiếp ảnh gia đăng bán ảnh của họ trực tiếp trên trang web này. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền tác giả cũng như tính pháp lý và uy tín của website. Ngoài ra, Shutterstock cũng đẩy mạnh sự tương tác giữa người mua và người bán với nhau thông qua các gói mua đa dạng và hợp lý mà Shutterstock đưa ra. Người dùng có thể sử dụng đủ các thiết bị khác nhau để tải ảnh về bất cứ lúc nào mà mình đang có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên giá của Shutterstock cũng phải rẻ, nó không phù hợp với các sinh viên học sinh tại Việt Nam. Chính vì điều này mà rất nhiều người muốn download shutterstock miễn phí. Nhưng bằng cách nào? Cùng theo dõi 5 cách sau đây tại Itvn.blog giới thiệu bên dưới nhé!

5 cách download shutterstock miễn phí 2021 bằng những trang web sau

Tải ảnh shutterstock free với trang web downloader.la

Tải ảnh shutterstock miễn phí với Downloader.la
Download shutterstock miễn phí 2021 với Downloader.la

Cái tên đầu tiên để download shutterstock miễn phí 2021 đó là Downloader.la. Đây là 1 trang web khá hay đó, ngoài get ảnh shutterstock nó có thể get được nhiều thể loại ảnh như alamy, fotolia,….đầu tiên bạn chọn vào danh mục mà bạn cần get links sau đó dán link gốc của item cần get vào và download thôi.

Cách tải ảnh từ shutterstock bằng Nohat.cc

Download shutterstock free 2020 with nohat.cc
Download shutterstock free 2020 with nohat.cc

Muốn vào lấy hình từ shutterstock bạn chọn 1 hình mình thích, sau đó copy link hình đó, vào trang này nohat.cc/shutter.php rồi dán link vào và chờ đợi nhé

Nhưng phải lưu ý tý: trang này kiếm tiền bằng hiện quảng cáo và bắt bạn chờ đợi vị vậy bạn hãy kiên nhẫn với nó. Phần quảng cáo nên xem kĩ nút nào download thật, nút nào download giả nhé ấn nhầm là nó sẽ hiển thị quảng cáo tiếp đấy :)). Và thỉnh thoảng nó cũng tải nhầm hình nhưng xác suất nhỏ nên bạn yên tâm.

Có một điều khá ức chế là khi trang này giới hạn 5 phút cho 1 lần download, nên bạn hãy tham khảo các site dưới.

Dùng Freeshutter.tk để tải ảnh trên shutterstock

Cách lấy hình trên shutterstock freeshutter.tk
Cách lấy hình trên shutterstock freeshutter.tk

Nghe cái tên là nói lên tất cả rồi, và việc truy cập vào và paste link cần lấy, xong get link shutterstock giống trang phía trên ý.

Download ảnh shutterstock bằng trang này không rườm rà và quảng cáo như trang trên và bạn cũng không cần chờ 5 phút và nó có thể lấy được hình ảnh tốt nhất. Tuy nhiên trang này đôi khi làm phiền bạn bằng cách bắt bạn nhập mã captcha nhiều lần mặc dù nhập đúng vẫn báo sai và chờ đợi các link rút gọn hiện ra, site có thể mất kết nối do lượng truy cập lớn, có thể gây hiểu lầm bằng các nút download quảng cáo.

Tải hình shutterstock miễn phí với Sharedvn.net

Cách download hình trên shutterstock free ShareDVN.NET
Cách download hình trên shutterstock free ShareDVN.NET

Đây cũng là một trang web download free shutterstock và không cần tài khoản và của người Việt của chúng ta tạo ra.

Trang web này không bắt bạn đợi quảng cáo nhưng nó sẽ cho bạn xem video hết video mới được tải shutterstock free..:))

Trang web này có cái lợi là hỗ trợ khá là nhiều Server nên download nhanh chống và không loạn hình và bạn hoàn toàn có thể yên tâm, cách làm thì cũng tương tự như bên trên thôi :

Bạn vào trang web sharedvn.net => Copy link ảnh và paste link ảnh mà bạn cần lấy vào => Sau đó Get now (get image shutterstock) ! là xong thôi.

Cách download hình trên shutterstock free bằng web Leet.co.in

Tải ảnh free từ shutterstock với Leet.co.in
Tải ảnh free từ shutterstock với Leet.co.in
  • Tại trang chủ, bạn copy và dán link hình ảnh mà bạn muốn down vào hộp trống => bấm Generate Link.
  • Bạn chờ đợi vài giây để dịch vụ bắt đầu lấy link tải hình ảnh.
  • Nếu get link thành công, bạn sẽ nhìn thấy nút Download.
  • Cách lấy ảnh từ shutterstock miễn phí đó là bạn bấm chuột phải lên hình ảnh > Save image as hoặc bạn cũng nên chuyển sang trang mới để lấy ảnh từ shutterstock sạch và đầy đủ kích thước.

Lưu ý: Cũng giống như đa số trang web khác thì phải có quảng cáo thì website mới cho tải hình vì thế hãy tắt adblock trước khi muốn tải hình nhé.

Với 5 cách download shutterstock miễn phí 2021 trên chắc chắn bạn đã chọn được cho mình 1 cách dễ dàng và không phiền phức bởi quảng cáo. Chúc bạn down được những tấm hình chất lượng và đẹp nhất như mong muốn. Và những trang web này cũng đã xóa watermark shutterstock sẵn cho các bạn rồi nên hãy yên tâm lựa hình đi nhé.