Tổng hợp toàn bộ cách tải ảnh shutterstock miễn phí mới nhất

Tổng hợp toàn bộ cách tải ảnh shutterstock free mới nhất

Shutterstock được rất nhiều dân design đang quan tâm và tìm cách download vì trên trang web này toàn những bức ảnh đẹp, chất lượng rất nét và toàn được những nhiếp ảnh gia chụp lại và chắc chắn sẽ tốn phí vì thế ai cũng tìm cách tải ảnh shutterstock miễn phí.

Và ITVN chắc chắn sẽ có cách tải shutterstock miễn phí và sau khi thử nhiều cách thì chúng tôi đã có những cách đã thử và tải thành công mà không cần mua premium ở Shutterstock. Và những cách này bạn có hoặc không có tài khoản shutterstock cũng vẫn tải được.

5 cách tải ảnh shutterstock miễn phí bằng những trang web sau

Tải ảnh shutterstock free với trang web downloader.la

Tải ảnh shutterstock miễn phí với Downloader.la
Tải ảnh shutterstock miễn phí với Downloader.la

Trang này cũng khá hay đó, ngoài get ảnh shutterstock nó có thể get được nhiều thể loại ảnh như alamy, fotolia,….đầu tiên bạn chọn vào danh mục mà bạn cần get link
Sau đó dán link gốc của item cần get vào và download thôi.

Cách tải ảnh từ shutterstock bằng Nohat.cc

Download shutterstock free 2020 with nohat.cc
Download shutterstock free 2020 with nohat.cc

Muốn vào lấy hình từ shutterstock bạn chọn 1 hình mình thích, sau đó copy link hình đó, vào trang này nohat.cc/shutter.php rồi dán link vào và chờ đợi nhé

Nhưng phải lưu ý tý: trang này kiếm tiền bằng hiện quảng cáo và bắt bạn chờ đợi vị vậy bạn hãy kiên nhẫn với nó. Phần quảng cáo nên xem kĩ nút nào download thật, nút nào download giả nhé ấn nhầm là nó sẽ hiển thị quảng cáo tiếp đấy :)). Và thỉnh thoảng nó cũng tải nhầm hình nhưng xác suất nhỏ nên bạn yên tâm.

Có một điều khá ức chế là khi trang này giới hạn 5 phút cho 1 lần download, nên bạn hãy tham khảo các site dưới.

Dùng Freeshutter.tk để tải ảnh trên shutterstock

Cách lấy hình trên shutterstock freeshutter.tk
Cách lấy hình trên shutterstock freeshutter.tk

Nghe cái tên là nói lên tất cả rồi, và việc truy cập vào và paste link cần lấy, xong get link shutterstock giống trang phía trên ý.

Download ảnh shutterstock bằng trang này không rườm rà và quảng cáo như trang trên và bạn cũng không cần chờ 5 phút và nó có thể lấy được hình ảnh tốt nhất. Tuy nhiên trang này đôi khi làm phiền bạn bằng cách bắt bạn nhập mã captcha nhiều lần mặc dù nhập đúng vẫn báo sai và chờ đợi các link rút gọn hiện ra, site có thể mất kết nối do lượng truy cập lớn, có thể gây hiểu lầm bằng các nút download quảng cáo.

Tải hình shutterstock miễn phí với Sharedvn.net

Cách download hình trên shutterstock free ShareDVN.NET
Cách download hình trên shutterstock free ShareDVN.NET

Đây cũng là một trang web download free shutterstock và không cần tài khoản và của người Việt của chúng ta tạo ra.

Trang web này không bắt bạn đợi quảng cáo nhưng nó sẽ cho bạn xem video hết video mới được tải shutterstock free..:))

Trang web này có cái lợi là hỗ trợ khá là nhiều Server nên download nhanh chống và không loạn hình và bạn hoàn toàn có thể yên tâm, cách làm thì cũng tương tự như bên trên thôi :

Bạn vào trang web sharedvn.net => Copy link ảnh và paste link ảnh mà bạn cần lấy vào => Sau đó Get now (get image shutterstock) ! là xong thôi.

Cách download hình trên shutterstock free bằng web Leet.co.in

Tải ảnh free từ shutterstock với Leet.co.in
Tải ảnh free từ shutterstock với Leet.co.in
  • Tại trang chủ, bạn copy và dán link hình ảnh mà bạn muốn down vào hộp trống => bấm Generate Link.
  • Bạn chờ đợi vài giây để dịch vụ bắt đầu lấy link tải hình ảnh.
  • Nếu get link thành công, bạn sẽ nhìn thấy nút Download.
  • Để tải ảnh shutterstock miễn phí, bạn bấm chuột phải lên hình ảnh > Save image as hoặc bạn cũng nên chuyển sang trang mới để lấy ảnh từ shutterstock sạch và đầy đủ kích thước.

Lưu ý: Cũng giống như đa số trang web khác thì phải có quảng cáo thì website mới cho tải hình vì thế hãy tắt adblock trước khi muốn tải hình nhé.

Với 5 cách tải ảnh shutterstock miễn phí trên chắc chắn bạn đã chọn được cho mình 1 cách dễ dàng và không phiền phức bởi quảng cáo. Chúc bạn down được những tấm hình chất lượng và đẹp nhất như mong muốn. Và những trang web này cũng đã xóa watermark shutterstock sẵn cho các bạn rồi nên hãy yên tâm lựa hình đi nhé.