Thiết Kế Website WordPress Giá Tốt Và Chuẩn SEO 2024

Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ và tối ưu SEO chuyên nghiệp

Bạn là doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay các starup mới và bạn muốn tìm kiếm cho công ty mình một dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ nhưng chuyên nghiệp và kèm theo đó là chuẩn SEO? Vậy itvn.blog sẽ là một dịch vụ mà bạn đang cần tìm kiếm lúc này. Với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website bằng wordpress chúng tôi tự tin sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một website chất lượng nhất.

Để có một website wordpress chuyên nghiệp ItVN Blog phải vượt qua nhiều công đoạn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế layout, desgin cho đến tối ưu thân thiện với google. Tất cả đều được thực hiện một cách nghiêm túc nhất trước khi một trang web đến được tay của khách hàng. Với chúng tôi một dịch vụ thiết kế website wordpress mang lại những sản phẩm chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới trong tương lai.

Tại sao bạn cần dịch vụ thiết kế website?

Dịch vụ thiết kế website là gì
Dịch vụ thiết kế website là gì

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ sẽ cung cấp cho công ty của bạn một website để giúp quảng bá thông tin và hình ảnh của công ty. Hay những trang web bán hàng thì khi đó chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website theo yêu cầu của bạn hoặc bạn có thể đưa ra ý tưởng để cùng nhau thiết lập website.

Dịch vụ thiết kế website wordpress của ItVN Blog luôn đảm bảo chất lượng cùng với giá tốt nhất đi kèm. Chúng tôi cung cấp tất cả các mảng thiết kế website như: designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, web chuẩn SEO thân thiện với Google… Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tạo website cho bạn và đảm bảo website bạn đầy chuyên nghiệp và có tốc độ tải nhanh nhất bởi mã nguồn wordpress.

Báo giá dịch vụ thiết kế web wordpress giá rẻ của ItVN Blog

Tại ItVN Blog, bạn sẽ không mất quá nhiều công sức để có một trang web chuyên nghiệp. Việc của bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ quá trình còn lại với dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ cùng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ sử dụng ngôn ngữ lập trình wordpress để xây dựng website trên một giao diện hiện đại. Chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ thiết kế web wordpress hoàn chỉnh, bao gồm việc thực hiện các hình ảnh,thông tin cho các bài viết tiêu chuẩn SEO, để đảm bảo tính thẩm Mỹ và hiệu quả của trang web doanh nghiệp mà bạn mong muốn.

Bảng giá thiết kế website WordPress trọn gói tại ItVN Blog
Bảng giá thiết kế website WordPress trọn gói tại ItVN Blog

Lưu ý: Với tên miền và hosting bạn cần phải thanh toán hàng năm cho ItVN Blog định kỳ từ ngày khởi tạo website.

Thông tin chi tiết bảng báo giá dịch vụ thiết kế website wordpress:

1. Các tên miền quốc tế: trị giá 300.000 (Hỗ trợ khách hàng đăng ký và khởi tạo miễn phí)

2. Dung lượng lưu trữ (Hosting) sử dụng chung server tại hệ thống ItVN Blog bạn không cần quản trị bảo mật và được thường xuyên backup miễn phí từ chúng tôi. Với khách hàng mongh muốn sử dụng hosting riêng từ server củamình  vui lòng liên hệ với suppport để được trừ đi chi phí hosting.

3. Thiết kế giao diện web bằng WordPress: Với gói giao diện cơ bản bạn chỉ có thể sử dụng các mẫu có sẵn được cung cấp bởi ItVN blog và không được hỗ trợ để chỉnh sửa lại theo nhu cầu của mình. Với gói giao diện nâng cao bạn sẽ được chỉnh sửa lại từ các mẫu có sẵn của chúng tôi theo ý tưởng hoặc dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp mình hoặc từ website mà bạn thấy thích. Đặc biệt với gói giao diện chuyên nghiệp bạn sẽ được thiết kế giao diện độc quyền, trọn gói thiết kế website đồ họa cao cấp nhất (tất cả bao gồm cả banner, và hình ảnh sản phẩm). Với những giao diện thuộc mảng tài chính, thể hiện được tầm nhìn cao của doanh nghiệp trong sự phát triển mang tính chất toàn cầu và tùy với nhu cầu của bạn giá sẽ giao động từ 10.000.000 trở lên.

4. ItVN blog sẽ hỗ trợ khách hàng đăng toàn bộ thông tin lên website trong 2 lần như sau:

 • Lần 1: Trong giai đoạn xây dựng web, sau khi khách hàng cung cấp thông tin – hình ảnh (trong thời gian 1 tuần kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực)
 • Lần 2: Sau khi bàn giao bản demo của website, khách hàng được yêu cầu hỗ trợ đăng thông tin – hình ảnh bổ sung.

5. Thiết kế mẫu logo: 03 mẫu logo cho website theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng cần thiết kế logo thương hiệu độc quyền,ItVN Blog sẽ cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ riêng về “Thiết kế Logo độc quyền này”

6. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo hành website 1 năm khi xảy ra bất cứ lỗi nào mà quý khách vô tình vướng phải.

7. Backup các dữ liệu cho khách hàng mỗi tháng khi quý khách sử dụng bất kỳ gói dịch vụ thiết kế website wordpress của chúng tôi.

Các chức năng chuyên nghiệp mà bạn có thể trải nghiệm tại dịch vụ của chúng tôi

Những chức năng chuyên nghiệp tại dịch vụ thiết kế website của ItVN Blog
Những chức năng chuyên nghiệp tại dịch vụ thiết kế website của ItVN Blog
 • Website chuẩn SEO: Thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, chúng tôi áp dụng những kiến thức SEO mới nhất để tối ưu website của bạn giúp nó có thể dễ dàng đạt được TOP cao khi thực hiện các chiến dịch SEO trong tương lai.
 • Tương thích và vận hành ổn định trên các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như: Google Chrome, FireFox, IE, Opera,…
 • Có chức năng reponsive chuyên nghiệp thích hợp chạy trên mọi hệ điều hành và điện thoại, máy tính bảng.
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại như html5, CSS3, AJAX tiên tiến nhất kể cả gói website cơ bản giúp trang web của bạn thật chuyên nghiệp và hiện đại.
 • Hỗ trợ cài đặt chứng chỉ SSL (https) chuyên nghiệp và miễn phí.
 • Tối ưu tốc độ website cao nhất.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các website có khách hàng nước ngoài.

Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi trội
Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp với nhiều tính năng nổi trội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và chúng tôi biết bạn đang cần gì và chắc chắn chúng tôi sẽ thiết kế web hoạt động mượt mà và tốc độ load nhanh, không lỗi, chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế cho bạn 1 website có giao diện trên 10 năm vẫn không lỗi thời và chắc chắn là website của bạn sẽ được tối ưu SEO nhé và hơn hết chúng tôi được đánh giá là 1 trong những dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy quý khách hãy an tâm khi sử dụng thiết kế website trọn gói bằng wordpress giá rẻ của chúng tôi chứ không phải kiểu vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn trên mạng và phủ bỏ trách nhiệm.

 • Trách nhiệm với sản phẩm và với quý khách hàng đã tin tưởng: tiền có thể có nhiều cách khác để kiếm và chúng tôi chọn nhận tiền của quý hàng để đổi lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách và website mà chúng tôi thiết kế thật sự hữu ích và đóng góp cho quý khách nhằm mục đích quan trọng là mang lại giá trị quý khách.
 • Đạo đức nghề nghiệp: Dịch vụ thiết kế web uy tín của chúng tôi không bao giờ dựa vào hợp đồng để cự cãi và “lọc lừa” những quý khách hàng không biết về website mà chúng tôi làm bằng TÂM của mình.. Tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp sẽ hình thành một lập trình viên giỏi.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế tất cả các loại website mà bạn muốn nhưng hiện nay đa số những quý khách hàng đều chọn thiết kế website bán hàng bằng wordpress và chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ và vì thế nếu quý khách đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web bán hàng hay dịch vụ thiết kế website wordpress thì chắc chắn chúng tôi là đơn vị mà quý khách đang cần tìm.

Vô cùng có lợi khi bạn sở hữu một website vì nó có thể quảng bá sản phẩm mà bạn đang bán hoặc quảng bá những gì mà bạn muốn khách hàng biết thông tin về công ty mình.

Nếu quý khách đọc xong bài viết này mà vẫn còn đang phân vân có nên thiết kế web bằng WordPress hay không? Thì quý khách hãy thử trải nghiệm 1 lần để thấy được những gì tôi nói trên là hoàn toàn đúng và quý khách khách cũng đã tìm được một dịch vụ thiết kế website wordpress tốt nhất.

Tư vấn thiết kế website bán hàng và các website dịch vụ khác tại: