Top 7 phần mềm thiết kế web được đánh giá cao trong nửa năm 2022

Top 7 phần mềm thiết kế web được đánh giá cao trong nửa năm 2020

Phần mềm thiết kế web hay công cụ lập trình web là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ web developer nào. Từ những công cụ cực kỳ miễn phí mà cực kỳ dễ sử dụng nhằm mục đích giúp tối ưu hóa tài nguyên và chi phí cho đến những phần mềm chuyên nghiệp là hỗ trợ đắc lực cho bạn mọi khâu thiết kế và lập trình.

Và sau đây là danh sách 10 phần mềm thiết kế web thường được nhiều người sử dụng trong những tháng vừa qua 2020 mà ItVN Blog muốn giới thiệu cho bạn để các bạn tham khảo và có lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Sau đây  là 7 phần mềm thiết kế web đơn giản được sử dụng nhiều:

WebEasy Professional

là phần mềm hỗ trợ người sử dụng thiết kế trang web và lập trình web. Chương trình bao gồm các hướng dẫn hữu ích trong từng bước cần thực hiện để người dùng dễ hiểu và có thể thiết kế website một cách đơn giản nhất. Ứng dụng chỉ cần thao tác kéo thả để thêm đối tượng rất thuận tiện. Phần mềm có rất nhiều bản cho bạn có lựa chọn phù hợp nhất, WebEasy còn có những bản mẫu xem trước và khi thực sự vừa ý mới tiến hành áp dụng lên trang web của mình và khả năng chỉnh sửa của nó cũng rất đơn giản.

WebEasy Professional phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất
WebEasy Professional phần mềm thiết kế web miễn phí tốt nhất

Homestead

là công cụ thiết kế website trực tuyến, với trang web này dù bạn không biết lập trình hay thiết kế cũng có thể tạo ra cho mình các trang web khác nhau và chuyên nghiệp như web tin tức, web bán hàng vì trong Homestead có sẵn những mẫu web đẹp và thêm vào là những công cụ tạo điều kiện thiết kế web cực nhanh mà không cần phải lập trình.

Homestead phần mềm thiết kế web đơn giản
Homestead phần mềm thiết kế web đơn giản

Web Studio

Web Studio có đầy đủ các công cụ để tạo thành 1 trang web như phối màu, hình nền, các nút và đồ họa hình ảnh, ngoài ra bạn có thể thiết kế web bằng HTML khi sử dụng phần mềm này.

Web Studio phần mềm tạo website
Web Studio phần mềm tạo website

WebAcappella

Phần mềm làm web WebAcappella cũng như các phần mềm khác, chỉnh sửa và tạo ra trang web 1 cách dễ dàng nhất với phần mềm này bạn có thể tự mình thiết kế một trang web chuyên nghiệp và độc đáo mà không cần phải e ngại khi mình không biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể thêm  trình đơn, album ảnh, các khung hình, các nút trong web, ngoài ra bạn có thể xuất trang web lúc nào mình thích để xem thành quả của mình.

Phần mềm làm web WebAcappella
Phần mềm làm web WebAcappella

WebPlus

WebPlus cung cấp các công cụ như thêm các đối tượng âm thanh, hình ảnh, để tạo ra một trang web hoàn chỉnh và với phần mềm này đối với những bạn không rành hay không biết về ngôn ngữ lập trình vẫn có thể thiết kế ra một trang web chuyên nghiệp.

WebPlus phần mềm thiết kế web cho người không chuyên
WebPlus phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Xara Web Designer Premium

Là phần mềm tạo trang web có những công cụ giúp thiết kế website chuyên nghiệp và đơn giản nhất, phần mềm còn có  nhiều Template đẹp mắt có sẵn cho bạn lựa chọn và khả năng chèn âm thanh,  hình ảnh chất lượng cao và khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phép để cho ra trang web hoàn hảo hơn.

Phần mềm tạo trang web Xara Web Designer Premium
Phần mềm tạo trang web Xara Web Designer Premium

Yola Silver

Là phần mềm tạo website cung cấp khả năng thiết kế web trực tuyến với hàng trăm mẫu website đẹp và độc đáo có sẵn cho bạn lựa chọn và với nhiều công cụ cho phép tạo trang web mà không cần sự hỗ trợ của mã nguồn và đây là phần mềm lý tưởng để tạo ra 1 trang web.

Tập thiết kế web với Yola Silver
Tập thiết kế web với Yola Silver

Bên trên là top 7 phần mềm thiết kế web được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao trong những tháng vừa qua của 2020 và nếu đã xem qua bài viết thì chắc chắn bạn đã chọn ra được phần mềm thiết kế ưng ý cho riêng mình. ItVN Blog chúc bạn có thể thiết kế web cho mình những trang web mới độc đáo nhất.