Phần mềm giả lập Android nhanh và nhẹ nhất cho PC – Bluestack đứng đầu

Phần mềm giả lập Android nhanh và nhẹ nhất cho PC - Bluestack đứng đầu

Danh sách các phần mềm giả lập Android nhanh và nhẹ nhất cho PC. Với phần mềm giả lập Bluestack đứng đầu tại VN được nhiều người dùng nhất và bảo mật cho bạn an toàn nhất. 

10 phần mềm giả lập Android nhẹ cho PC

Tổng hợp phần mềm giả lập android trên PC nhanh và nhẹ nhất được chúng tôi đánh giá khách quan từ nhiều nguồn khác nhau với sự trổi dậy mạnh mẽ từ LDPlayer đến từ Việt Nam và vị trí đứng đầu vẫn là Bluestack mạnh mẽ. Cùng chúng tôi đánh giá vị trí của 10 phần mềm này nhé.

Giả lập BlueStacks trên PC

Giả lập BlueStacks trên PC
Giả lập BlueStacks trên PC

BlueStacks là giả lập được dùng nhiều nhất trên Windows từ những ngày đầu nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Hiện nay BlueStacks đã phát triển đến phiên bản thứ 3 và cải thiện đáng kể so với những đời đầu. Đồng thời BlueStacks cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới như:

 • Live stream trực tiếp trên giả lâp
 • Hệ thống bảng xếp hạng
 • Hệ thống những game hỗ trợ có thể chơi được trên giả lập BlueStacks

Nếu bạn đang dùng máy tính cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì BlueStacks là một lựa chọn tốt. Bên cạnh việc yêu cầu cấu hình máy tính cao, BlueStacks còn “bắt” người dùng xem quảng cáo để có thể tải game.

 • Trang chủ: https://www.bluestacks.com

Giả lập Nox Player trên PC

Giao diện Nox Player
Giao diện Nox Player

Tiếp theo là Nox, giống như BlueStacks, Nox là một trong những phần mềm giả lập nhẹ cho pc, cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho các game thủ. Nó có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím, chuột.
Nox Player được đánh giá là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến hiện nay và có nhiều tính năng điều khiển hay làm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn. Cụ thể, Nox cho phép mô phỏng các cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột.

 • Trang chủ: https://vn.bignox.com/

Giả lập LDPlayer nhẹ và nhanh trên PC

Giả lập LdPlayer nhẹ và nhanh trên PC
Giả lập LDPlayer nhẹ và nhanh trên PC

LDPlayer là một trong những phần mềm giả lập nhẹ cho pc mới được ra mắt nhưng gây được ấn tượng 2019 với người sử dụng bởi các tính năng mà LDPlayer đem lại không hề thua kém gì so với đàn anh là phần mềm giả lập Android Bluestacks và các anh em giả lập Android khác.

Các tính năng chính của LDPlayer:

– Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính
– Chơi game, trải nghiệm ứng dụng
– Hệ thống điều khiển thông minh
– Hoạt động ổn định và mượt mà

Trang chủ: https://vn.ldplayer.net/

Giả lập Android bằng Droid4X

Giao diện khởi động Droid4X
Giao diện khởi động Droid4X

Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất thì Droid4X là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Droid4X cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt và sử dụng một cách mượt mà.

Droid4X mặc dù không thực sự nổi tiếng và được PR mạnh như các những trình giả lập Android khác nhưng Droid4X đang chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã sử dụng Droid4X bạn sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn BlueStacks vì sự tiện dụng, gọn nhẹ,hoạt động tốt trên những máy tính có cấu hình vừa phải, không bắt cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, quay video khi chơi game, zoom màn hình và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

 • Link tải giả lập Droid4X: https://download.com.vn/droid4x/download

Giả lập Andy

 

Giả lập Andy trên máy tính
Giả lập Andy trên máy tính

Đây là một phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí vừa xuất hiện. Phần mềm này có nhiều tiềm năng để thay thế BlueStacks trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC với nhiều tính năng hấp dẫn như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển, có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Phần mềm giả lập Android miễn phí này có thể là sự thay thế tốt cho BlueStacks. Nó có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Nhờ đó, bạn có thể thử những tính năng mới, cài thêm phần mềm, ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không đảm bảo đủ độ an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

Trang chủ: https://www.andyroid.net/

Giả lập KoPlayer

KoPlayer hỗ trợ nhiều tính năng cho game thủ
KoPlayer hỗ trợ nhiều tính năng cho game thủ

KOPlayer là một trình giả lập Android mạnh mẽ và miễn phí hướng đến đối tượng là người dùng chơi game Android trên máy tính. Phần mềm này có thể giúp bạn tải xuống các tập tin apk từ Google Play Store và chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của bạn. Nó được xây dựng trên kiến ​​trúc x86, hỗ trợ các tính năng nâng cao như tăng tốc phần cứng và OpenGL.
Các tính năng chính:

 • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc.
 • Hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn.
 • Bộ điều khiển được sắp xếp hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím.
 • Khả năng thu lại video và chia sẻ Gamplay độc đáo.
 • Link tải KoPlayer trực tiếp tại trang chủ

Trang chủ: http://www.koplayer.com/vn/

Giả lập MEmu

Giao diện chính màn hình MEmu
Giao diện chính màn hình MEmu

 

Phần mềm giả lập memu MEmu là một cái tên đang nổi khi lọt vào danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD, phiên bản mới nhất của nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipopgiúp bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn

Phần mềm giả lập MEmu cho phép người dùng root và cung cấp một loạt tính năng hỗ trợ các game thủ khi chơi game. Tuy nhiên phần mềm không quá nặng và có khả năng tối ưu hóa hiệu suất tốt nên có thể hoạt động ổn định trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ai có nhu cầu vừa để làm việc vừa để chơi game.

Trang chủ: http://www.memuplay.com/

Giả lập Remix OS Player

Khả năng đa nhiệm khá thú vị của Remix OS
Khả năng đa nhiệm khá thú vị của Remix OS

Một cái tên mới nổi trong làng giả lập game mobile trên máy tính. Tuy vậy nó lại làm rất tốt các nhiệm vụ của một trình giả lập Android trên máy tính hướng tới đối tượng game thủ. Quy trình cài đặt và sử dụng rất đơn giản với vài cú click chuột. Thậm chí nó còn được tối ưu tới mức nhà phát triển đã tung ra một bộ toolkit để người dùng “vọc” thoải mái các tính năng mà Remix OS Player có thể làm được.
Các bạn cũng có thể chơi được nhiều game cùng lúc kèm theo một vài ứng dụng chat mà không phải lo nghĩ nhiều. Tiếc là hiện tại, Remix OS mới chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD mà thôi.

Trang chủ: http://cn.jide.com/remixos-player

Giả lập Genymotion

 

Genymotion khá phức tạp chủ yếu dành cho lập trình viên sử dụng
Genymotion khá phức tạp chủ yếu dành cho lập trình viên sử dụng

Đây là một phần mềm giả lập Android tốt nhất hướng đến đối tượng là các lập trình viên muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Ví dụ nó có thể cấu hình để test ứng dụng trên Nexus One với Android 4.2 hoặc Nexus 6 với Android 6.0. Do quá trình cài đặt và sử dụng phức tạp nên Genymotion không phù hợp với người dùng bình thường.

Giả lập ARChon

Giả lập Android bằng Add-on của Google Chrome
Giả lập Android bằng Add-on của Google Chrome

Đây không phải là một phần mềm giả lập thông thường mà là một add-on trên Google Chrome. Nếu bạn cần sự linh động, gọn nhẹ và kết nối mọi nơi thì đây chính là “phần mềm” giả lập dành cho bạn.

Các ứng dụng không thể cài đặt thông thường qua Store mà sẽ dùng chính các file .APK để chạy ứng dụng và bạn có thể phải chỉnh sửa một chút để file .APK tương thích với ARChon (một số thôi). Add-on này hiện hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành phổ biến hiện nay là Windows, Linux và MacOS.

Tải phần mềm tại đây: https://archon-runtime.github.io/

Sau khỉ tải file ZIP về và giải nén ra, bạn chỉ việc kéo thả thư mục vừa giải nén vào trong phần tiện ích mở rộng của Chrome là có thể dùng được.

Nguồn bài viết tại: https://meohayaz.com/phan-mem-gia-lap-android-tren-pc.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận