Top 5 template blogspot bán hàng miễn phí chuẩn SEO

Top 5 template blogspot bán hàng miễn phí chuẩn SEO

Template blogspot bán hàng luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn buôn bán nhỏ và không muốn mất phí cũng như những bạn Seoer luôn muốn có trang blogspot chuẩn seo để làm site vệ tinh và sau bài viết này các bạn sẽ có được những themes như ý.

Với thị trường bán hàng online hiện nay như Facebook thì có 1 blogspot bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn seo thì còn gì tuyệt vời hơn. Bài viết sau đây của ItVN Blog sẽ giúp bạn chọn ra những theme sao cho phù hợp với sản phẩm mà mình sắp kinh doanh.

Top 5 template blogspot bán hàng miễn phí chuyên nghiệp nhất

Việc sở hữu một mẫu template chuyên nghiệp miễn phí mà lại có nhiều tính năng hỗ trợ là điều mà những bạn có shop online đều mong muốn. Tuy nhiên, để tìm kiếm một themes đáp ứng đủ những yêu cầu của bạn là không phải dễ dàng.

Sau đây là những template bán hàng cực kỳ chuyện nghiệp và nó sẽ giúp bạn giữ được nhiều khách hàng vì sự chuyên nghiệp cũng như sang trọng của nó. Và những themes sau tuy là miễn phí nhưng đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp của 1 website thực thụ và bây giờ bạn hãy bắt đầu chọn riêng cho mình một hoặc vài mẫu ưng ý nhé.

SORACART

 

Template blogspot bán hàng chuyên nghiệp free SoraCart
Template blogspot bán hàng chuyên nghiệp free SoraCart

Với thiết kế sang trọng và sạch sẽ và khi nhìn vào bạn đã muốn sử dụng làm web ngay và luôn. Với các chi tiết của blog được sắp xếp 1 cách khéo léo và vô cùng hợp lý tạo cảm giác nhã nhặn chuyên nghiệp vì vậy SoraCart là mẫu blogpost phù hợp để bán  thời trang nam, thời trang nữ, quần áo, thời trang, thời trang cao cấp,… Và chiều rộng mẫu blog này tự động điều chỉnh theo độ phân giải cũng như kích thước màn hình .

Download

EASYCART

Easy Cart Template blogspot bán hàng full
Easy Cart Template blogspot bán hàng full

Easy Cart là mẫu themes bán hàng chuyên nghiệp (như hình trên) và rất dễ cài đặt. Với bố cục blog được thiết kế 1 cách hoàn hảo và tất cả những thiết kế đi kèm blog tốt nhất mà 1 blog bán hàng chuyên nghiệp có.

Mẫu này rất lý tưởng cho những bạn bán quần áo, thời trang, phụ kiện, kỹ thuật số, trẻ em, đồng hồ, thời trang cao cấp, thời trang nam, giày dép, trẻ em, đồ nội thất, thời trang nữ, trang sức, thể thao, v.v… Mẫu được thiết kế một cách chuyên nghiệp và chiều rộng của nó theo kích thước màn hình. Ngoài ra ở mẫu này có rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi.

Download

TINH DẦU ONLINE

Template blogspot miễn phí - Tinh dầu online
Template blogspot miễn phí – Tinh dầu online

Đây là mẫu được các bạn Việt Nam tối ưu và thiết kế vì thế giao diện khá tiện dụng cũng như ngôn ngữ của theme là tiếng Việt nên các bạn càng dễ sử dụng hơn nữa và màu sắc của theme cũng rất nổi bật và trang nhã vì vậy bạn nên chọn mẫu blog này.

Download

SORASTORE

Template blogspot free Sora Store
Template blogspot free Sora Store

Download

SHOPINGO

Shopingo template blogspot miễn phí 2020
Shopingo template blogspot miễn phí 2020

Shopingo nhìn như mẫu blog cao cấp, blog nhìn rất sạch sẽ và chi tiết và hoàn toàn đáp ứng 100% mẫu bán hàng cho bạn và blog này còn cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Mẫu rất thích hợp cho các trang thương mại điện tử, cửa hàng trực tuyến, mua sắm,…

Về bố cục của mẫu blog này được những người thiết kế đầy kinh nghiệm chăm chút vào phần hình ảnh để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho 1 trang web. Dù cho bạn là khách hàng  hay người quản lý thì cũng không phải mất nhiều thời gian để thích nghi và sử dụng thành thạo các chức năng trên website.

Download

ItVN Blog hy vọng với những template blogspot bán hàng chuẩn seo trên bạn đã chọn được cho mình 1 blog đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và mang màu sắc nổi bật cũng như phù hợp với sản phẩm mà bạn kinh doanh. Cùng xem thêm các kiến thức về thiết kế website mới nhất tại itvn.blog mỗi ngày nhé.