Cung cấp Dịch vụ Guest Post tăng độ Trust và Ranking cho Site thêm uy tín

Báo giá dịch vụ Guest Post tăng độ trust cho site uy tín và chất lượng

Bạn đang cần tìm mua những backlink chất lượng để giúp website của mình tăng thứ hạng từ khóa cũng như độ trust site kèm theo đó là tiềm năng tiếp cận khách hàng? Đây chính là câu trả lời của bạn: Dịch vụ Guest Post của Itvn Blog sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Chúng tôi cung cấp Guest Post chất lượng cùng giá cả phải chăng và được rất nhiều khách hàng tìm đến.

Hiện nay Guest Post là một trong những chiến lược link building cực kỳ hiệu quả mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp đang sử dụng. Bởi lẻ những cập nhật gần đây của Google đang rất mạnh tay hạ xếp hạng các trang có lượng lớn backlink rác không liên quan chủ đề. Guest Post ra đời như sự cứu tin với những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Một Guest Post chất lượng sẽ tốt gấp 100 lần và hơn thế nữa bạn có thể kiểm soát được mọi backlink đổ về web mình. Đây cũng là lý do Guest Post càng ngày càng được sử dụng nhiều trong SEO hiện đại.

Báo giá dịch vụ Guest Post tại ItVN Blog

Tổng hợp các site bán Guest Post của chúng tôi: XEM DANH SÁCH GUEST POST TẠI ĐÂY

Các GP của ItVN Blog là những site chất lượng và luôn có traffic sạch tự nhiên đến từ Google. Với các chỉ số DR và UR cao cùng mức giá phù hợp trung bình chỉ từ 2~300k cho một bài viết 2 link dofollow vĩnh viễn theo thời gian theo website. Bên cạnh đó nếu quý khách cần lẻ 1~2 bài content vì không có thời gian chuẩn bị thì chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với giá 100k cho một bài độ dài 7~1k chữ và unique hơn 95%.

Guest Post là gì?

Guest Post là gì?
Guest Post là gì?

Guest Post là gì? (Hay còn gọi là GP) Hiểu đơn giản là bạn muốn bài viết của mình đăng trên trang web của người khác và lúc đó bạn sẽ nhận được độ trust, traffic, thương hiệu,..và backlink của website đó đổ về website của bạn và đương nhiên bạn phải mất phí để được những điều đó. Những thông số đó vô cùng có lợi giúp website của bạn lên top google.

Sau khi biết Guest Post là gì? Chắc chắn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Gp trong SEO là gì rồi và bây giờ bạn hãy tìm đơn vị bán Guest Post chất lượng để giúp website mau lên TOP nhé.

Lợi ích dịch vụ Guest Post mang lại cho Website?

Tăng lượng truy cập là 1 trong các lợi ích khi mua Guest Post
Tăng lượng truy cập là 1 trong các lợi ích khi mua Guest Post

1. Tăng độ phủ thương hiệu cho trang web của bạn vì khi mua Guest Post, đương nhiên bạn phải chọn trang web chất lượng có lượng truy cập lớn, độ Trust cao và trang web đó đã có thương hiệu vì thế mới mang lại nhiều lợi ích cho trang web của bạn .

2. Đối với SEO website thì GP được nhiều chuyên gia công nhận là mô hình SEO cực kỳ an toàn vì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được các Backlink từ các website khác trỏ về.

3. Giúp tăng lượng truy cập cho website: Nếu bài viết của bạn thật hay và có nội dung đầy đủ thu hút được người đọc thì bài viết đó sẽ có được một lượng lớn traffic từ website của họ.

4. Quảng cáo website hay sản phẩm cho chính mình: Hãy nghĩ khi bạn đặt bài viết hay sản phẩm của bạn trên 1 website chất lượng có lượng truy cập lớn và độ trust cao cùng thương hiệu của website không khác gì bạn đang nhờ 1 người nổi tiếng quảng bá sản phẩm cho mình vậy.

Tiêu chí chọn website đặt Guest Post

Tiêu chí chọn website đặt Guest Post phải như thế nào?
Tiêu chí chọn website đặt Guest Post phải như thế nào?
 1. Ưu tiên cùng chủ đề hoặc không cũng không sao cả
 2. Website có chỉ số cao DA, PA , DR cao và phải là link dofollow
 3. Website bắt bược có lượng traffic ổn định
 4. Bạn nê ưu tiên mua các website “sạch“, Không nên dính dáng tới các website có nội dung về sex, cá độ, phần mềm crack,….

Bài Guest Post là gì? Tiêu chuẩn bài Guest Post tại Itvn Blog

Tiêu chuẩn bài viết của dịch vụ guest post Itvn Blog
Tiêu chuẩn bài viết của dịch vụ guest post Itvn Blog
 • Đảm bảo bài viết mới, unique >95%, câu văn cuốn hút, xúc tích, dễ đọc và thân thiện với người dùng
 • Bài viết của bạn được tối ưu kỹ lưỡng: có hình ảnh liên quan nội dung, in đậm, in nghiêng, h1, h2, h3,..
 • Nội dung không copy, spin, bài viết có hình ảnh khớp với nội dung và từ khóa được chèn đầy đủ.
 • Nội dung liên quan đúng đến ngành, nghề và chủ đề của bạn yêu cầu
 • Từ 1- 2 backlink dofollow trỏ về website của bạn

Ưu điểm khi mua Guest Post ở Itvn Blog

 • Giá rẻ và hợp lý nhất
 • Combo khuyến mãi hấp dẫn
 • Đảm bảo đúng tiến độ làm việc
 • Đảm bảo chất lượng bài đăng tuyệt đối
 • Dịch vụ đăng bài mũ trắng chất lượng cao
 • Báo cáo minh bạch rõ ràng, bạn có thể kiểm soát real-time
 • Tư vấn miễn phí để chọn lựa anchor text, backlink, trang web đăng bài Guest Post

Có thể nói dịch vụ Guest Post chính là dịch vụ backlink chất lượng và an toàn nhất, hơn nữa còn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tìm năng. Itvn Blog cung cấp Guest Post với giá cả phải chăng và chất lượng Guest Post được rất nhiều khách hàng tin tưởng và họ luôn quay lại mua Guest Post của chúng tôi.

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ về thông tin: