Tứ Gia – Đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ

Căn hộ của bạn đã có bản vẽ thiết kế, bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn thi công nội thất chung cư giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Tuy nhiên, lại có quá nhiều đơn vị chào mời khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị chất lượng nhất.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm và giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Mời bạn cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau nhé!

Kinh nghiệm thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng được không gian sống đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ, nhưng vấn tiết kiệm được chi phí. Đòi hỏi bạn cần nắm rõ được những yêu cầu cần thiết trước khi đi vào thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo qua nhé:

Dự toán chi phí ngân sách đầu tư

Bạn cần xác định được ngân sách mà mình có để hoàn thiện căn hộ là bao nhiêu để từ đó xác định phong cách thiết kế phù hợp nhất.

Để từ đó sau này đi vào quá trình thi công nội thất bạn cũng sẽ định hướng được nên sử dụng được các loại vật liệu gì phù hợp nhất.

Từ đó đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội cũng sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn, để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp biết lắng nghe và tiếp nhận mong muốn của bạn, từ đó tiến hành khảo sát đo đạc thực tế mặt sàn không gian của bạn, hình thành ý tưởng thiết kế nội thất 2D cơ bản.

Tiếp đến là dựng hình 3D, không gian 3 chiều như thật để bạn có hình dung trước không gian sau khi hoàn thiện.

Bạn sẽ có cơ hội biết trước mặt bằng nội thất chi tiết từng không gian, nếu có gì không vừa ý bạn yêu cầu điều chỉnh ngay, tránh sai sót về sau.

Nếu không có sự tính toán chi tiết lựa chọn phải đơn vị thi công thiếu kinh nghiệm, bạn sẽ phải chịu tất cả hệ quả về nhau sư: tiến độ thi công kéo dài, chất lượng thi công kém, không đáp ứng thẩm mỹ…

Chọn đơn vị có xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội

Một trong những điều bạn cần đặc biệt quan tâm đó chính là tìm đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư giá rẻ phải đảm bảo đơn vị có nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian.

Điều này, giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí rất lớn. Do sản phẩm của bạn được sản xuất trực tiếp ngay tại xưởng nên giá sẽ chênh lệch tầm 20%-35% so với ngoài thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể đến xem tiến độ quy trình sản xuất nội thất cho căn hộ nhà mình trực tiếp tại xưởng sản xuất để có thể yên tâm hơn.

Hơn nữa, nội thất sản xuất tại xưởng bạn sẽ không lo về chất lượng sản phẩm, xuất xứ vật liệu… Mọi chỉ số sẽ được chia sẻ minh bạch nhất tới khách hàng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thi công nội thất căn hộ giá rẻ tại Hà Nội thì nên lưu ý đến vấn đề này.

Đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất Tứ Gia tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu miền Bắc. Với  đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nội thất với giá xưởng, ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công nội thất cho mọi khách hàng.

Lợi thế khi bạn thi công nội thất căn hộ chung cư tại Tứ Gia là nội thất được sản xuất tại xưởng với quy mô +1000m2. Xưởng ứng dụng máy móc hiện đại công nghệ cao sản phẩm có độ mịn bóng và chất lượng cao.

Đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm luôn theo sát mọi công đoạn sản xuất chính vì vậy, mỗi sản phẩm sản xuất ra đều sắc nét đúng như bản thiết kế đưa ra.

Thợ nhân công lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng đảm bảo được tiến độ cho khách hàng.

Nội thất Tứ Gia chuyên nhận;

  • Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói
  • Thi công nội thất phòng khách chung cư
  • Thi công nội thất phòng bếp chung cư
  • Thi công nội thất phòng ngủ
  • Thi công nội thất phòng làm việc
  • Thi công nội thất phòng tắm, ban công…

Để được thi công nội thất căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Nội, bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm được chuyên gia đúc kết và chia sẻ trên đây.

Hãy nhanh tay liên hệ tới Nội thất Tứ Gia để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.