Top 8 website check unique bài viết chuẩn seo tốt nhất hiện nay

Top 8 website check unique bài viết chuẩn seo tốt nhất hiện nay

Check unique bài viết là công cụ mà các writer rất hay sử dụng để check xem mình có trùng lặp nội dung hay không để tạo ra những bài viết chất lượng. Và khi sử dụng công cụ này thì kết quả sẽ hiện ra trong vòng vài phút. Và theo kinh nghiệm của nhiều writer thì tỉ lệ content đạt độ duy nhất (unique) nên >95% là bài viết được google đánh giá cao để xếp hạng tìm kiếm. Còn nếu tỉ lệ < 90% có thể sẽ làm rớt hạng từ khóa của website bạn với 1 bài viết không chất lượng.

Vậy bài viết unique là gì?

Trong tiếng anh unique có nghĩa là độc nhất và duy nhất. Do đó bài viết unique trong SEO cũng vậy, đó chính là bài viết độc nhất và duy nhất. Với chỉ số unique càng cao thì bài viết của bạn sẽ càng được google đánh giá tốt hơn và nó cũng tránh được trường hợp bị DCMA khi bạn copy bài viết từ người khác.

Giới thiệu 8 website check unique bài viết tốt nhất 2020

Sau đây là 5 công cụ check nội dung tốt nhất mà itVN Blog thường sử dụng, bạn có thể tham khảo bên dưới bài viết sau đây:

 Công cụ viết bài chuẩn seo Copyscape

Check unique bài viết với copyscape
Check unique bài viết với copyscape

Copyscape là gì? Copyscape là công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết trên mạng internet tốt nhất hiện nay và được các cộng đồng Seoer sử dụng nhiều nhất. Ngoài khả năng kiểm tra các bài viết trùng lặp nội dung trên ineternet, copyscape còn có chức năng đánh giá và so sánh độ trùng lặp giữa 2 website khác nhau.

Sau nhiều năm sử dụng thì đây là công cụ check unique tốt nhất và chính xác nhất lên đến 99% mà itVN Blog sử dụng còn 1% là do nó quá tốn chi phí mà thôi :D. Và việc sử dụng công cụ này  cũng rất đơn giản như các công cụ khác là chỉ cần pass bài viết vào rồi check nó sẽ chỉ rõ ra những câu nào, dòng nào mà bạn có nội dung lặp lại.

Trang web: https://www.copyscape.com/

Công cụ check bài chuẩn seo Plagiarisma

Check bài viết unique với Plagiarisma
Check bài viết unique với Plagiarisma

Plagiarisma là công cụ mà itVN Blog thích nhất, tuy miễn phí nhưng nó lại là một trang web kiểm tra unique bài viết vô cùng chính xác và nhanh chóng. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi đối tượng đây là công cụ check độ unique bài viết tới hiện nay mà chúng tôi thích sử dụng nhất.

Đây là công cụ check bài viết unique miễn phí tốt nhất mà hiện tại mình đang sử dụng và việc sử dụng nó là chỉ cần paste nội dung của bạn vào và kết quả sẽ ra nhanh trong 1 phút và nó sẽ hiện ra những đoạn bị nghi là đạo văn và bạn chỉ việc sửa lại những đoạn đó. Và độ giới hạn của chữ của công cụ này là 1000 từ.

Website: http://plagiarisma.net/

Check chuẩn seo với Smallseotools

Kiểm tra nội dung nhỏ
Smallseotools check unique content

Đây là công cụ check unique content rất tốt nhưng đấy là những năm trước và hiện nay nó đã ngay vị top đầu và chỉ được xếp ở hạng thứ 3 và cách sử dụng nó cũng như 2 công cụ bên trên. Và nó hoàn toàn miễn phí nhé.

Kiểm tra unique tại đây: https://smallseotools.com/plagiarism-checker/

Duplichecker

Duplichecker công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo
Duplichecker công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo

Đây là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo mà đối với những writer thì nó không còn xa lạ nữa và đối với những bài viết trên 1.500 từ thì đây là công cụ check rất chính xác và hoàn toàn miễn phí. Và đương nhiên cách sử dụng công cụ này cũng chỉ cần 3 bước copy – paste – check.

Trang chủ: https://www.duplichecker.com/

Search Engine Reports

Check unique seo với Search Engine Reports
Check unique seo với Search Engine Reports

Đây là công cụ check unique seo còn được gọi là sát thủ thầm lặng và công cụ thường rất hiệu quả đối với những bài viết tiếng Anh vì thế nó rất ít được người Việt Nam sử dụng nhưng nếu bạn cần check bài viết tiếng Anh thì nó rất đáng để sử dụng.

Website: https://searchenginereports.net/plagiarism-checker

Công cụ Plagium

Plagium checker - Check unique bài viết chuẩn seo
Plagium checker – Check unique bài viết chuẩn seo

là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ load khá nhanh của nó bạn có thể check trong vòng 1 nốt nhạc sẽ có kết quả và bạn có thể kiểm tra Url , hay tập tin và  văn bản ( giới hạn lên đến 25000 ký tự).

Website: https://www.plagium.com/

Website DMCA

DCMA scan - Công cụ kiểm tra seo website
DCMA scan – Công cụ kiểm tra seo website

Là công cụ cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần và bạn cũng sẽ tìm thấy nội dung sao chép trong bài viết của mình, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

Website: https://www.dmca.com/scan/default.aspx

Website check bài viết chuẩn seo Dustball

Dustball công cụ hỗ trợ seo
Dustball công cụ hỗ trợ seo

Công cụ Dustball cho phép kiểm tra miễn phí chỉ duy nhất một bài viết trong 1 ngày và nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bắt buộc bạn phải trả phí. Và cách check unique là bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra.

Kiểm tra tại đây: http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Trên là những công cụ check unique bài viết tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nhưng chúng được tạo nhằm mục đích hỗ trợ chúng ta vậy nên nếu muốn có 1 bài viết chất lượng và đạt kết quả thứ hạng tốt thì chúng ta nên tập trung và dồn nhiều tâm huyết vào đó để có 1 bài viết hoàn hảo nhất mà sẽ không cần những công cụ này hỗ trợ.

Ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ content chuẩn SEO của itvn.blog chúng tôi cũng luôn sử dụng các phần mềm trên để kiểm tra unique bài viết trước khi nó đến tới tay khác hàng. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này, các bạn có thể xem thêm các kiến thức SEO mới và hay nhất tại đây nhé!