Danh sách mã bưu chính Việt Nam (mã zip code) mới nhất 2020

Danh sách mã bưu chính Việt Nam (mã zip code) mới nhất 2020

Như bạn đã biết thì mã bưu điện thường được sử dụng để chuyển thư,..và thường thì mã bưu chính việt nam sẽ có 6 số nhưng theo luật mới vào năm 2020 thì mã chỉ còn 5 số và vì thế các bạn nên cập nhật ngay mã bưu điện ở nơi bạn ở để có thể nhận được thư.

Đối với nhiều bạn kiếm tiền ở Việt Nam từ google thì mã bưu điện của việt nam (mã zip Vietnam) cực kỳ quan trọng bạn phải nhập đúng mã thì thư của google mới về đúng địa chỉ và vì đó bạn mới có thể rút được tiền từ google và giai đoạn này thường ít nhất là 2 tuần vì thế bạn phải cập nhật nhanh mã bưu chính này.

Mã bưu điện là gì?

Mã bưu chính việt nam
Mã bưu chính việt nam

Mã bưu điện còn được gọi là Zip code hay Postal Code hoặc Zip Postal Code,…là hệ thống mã code do hiệp hội bưu chính toàn cầu quy định

Mã bưu chính của việt nam (mã zip VN) hay tất cả các nước khác có mục đích giúp bạn xác nhận thành phố bạn ở để chuyển những bưu phẩm, chuyển thư,..và ở bưu điện đó mới nhận được thư người gửi cho bạn và đi giao lại cho bạn được.

mã bưu chính quốc gia việt nam hiện nay được rút ngắn lại chỉ còn 5 số và các bạn hãy cập nhật mã bưu điện nơi bạn sống sau dãy mã số dưới đây và để tra mã bưu điện việt nam bạn hãy xem mã tỉnh của mình là bao nhiêu để điền vào nhé.

Mã bưu chính việt nam (mã zip code Việt Nam) với 63 tỉnh thành mới nhất

Mã bưu điện (zip/postal code) TP. Hồ Chí Minh

Mã bưu chính vietnam - tỉnh TPHCM
Mã bưu chính vietnam – tỉnh TPHCM
  • Mã zip code TPHCM cũ : 700000
  • Mã mới : 70000

Mã bưu điện (zip/postal code) Nghệ An

Mã bưu điện Nghệ An
Mã bưu điện Nghệ An
  • Mã zip code Nghệ An cũ : 460000 ~ 470000
  • Mã mới : 43000

Như thế là bạn đã có thể tra mã bưu điện ở nhiều tỉnh thành dựa trên mã bưu chính việt nam 2020 mà chúng tôi cập nhật bên trên và bạn cũng đã biết mã bưu điện tỉnh thành của bạn đang ở là bao nhiêu rồi nhé. Chúc bạn thành công.