Top 5 hosting nước ngoài tốt nhất 2022 mà bạn có thể mua

Top 5 hosting nước ngoài tốt nhất 2021 mà bạn có thể mua

Bên cạnh nhu cầu thiết kế web cho người Việt thì cũng có những khách hàng thiết kế web cho người xem nước ngoài. Do đó, sẽ cần mua hosting nước ngoài tốt nhất. Ngoài ra, thuần phong mỹ tục Việt cũng cấm xây dựng những web nhạy cảm, vì thế những nhà cung cấp hosting Việt Nam không được phép cung cấp những hosting phục vụ cho nhu cầu này. Đây cũng là nguyên nhân khiến khách hàng tìm đến các hosting nước ngoài tốt nhất.

Top 5 hosting nước ngoài tốt nhất nên cân nhắc mua

Để tìm ra được một hosting nước ngoài nào tốt nhất không phải là một việc dễ dàng. Itvn.blog đã trải qua nhiều vòng khảo sát và phân tích để có thể cho ra một kết quả chính xác nhất. Sau đây là xếp hạng các hosting nước ngoài tốt nhất của chúng tôi.

HawkHost

HawkHost là đơn vị cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất và phù hợp nhất với những khách hàng đến từ Việt Nam. Bởi vì, nó có hai datacenter đặt tại hai nơi khá gần với Việt Nam là Singapore và Hong Kong. Điều này sẽ cải thiện được tốc độ truy cập cho những khách hàng Việt. Hơn nữa, với chế độ bảo mật cao, cùng với đội ngũ chuyên gia luôn quan tâm giám sát website của bạn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

Nhà cung cấp hosting HawkHost
Nhà cung cấp hosting HawkHost

HawkHost đã tồn tại trên thị trường hơn 13 năm, cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng và cam kết hoạt động website của bạn.

Giá cho một hosting Primary tại HawkHost là 2.99$/tháng (Khoảng 70.000 nghìn đồng/Tháng), 10GB và không giới hạn website. 

Giá cho một hosting Professional là 7.99$/tháng, không giới hạn website, dung lượng và cả bandwidth. 

Trang chủ: Hawkhost.com

Đăng ký hosting nước ngoài nào tốt nhất Hawkhost

StableHost

Với vị trí top 2, StableHost không làm cho khách hàng thất vọng với mức giá thành 80 nghìn đồng một tháng, tương đương 3.50$. Khả năng tải của hosting này cũng thuộc dạng nhanh đến bất ngờ, server hoạt động vô cùng ổn định. Không những vậy, StableHost còn có máy chủ đặt tại Singapore, rất phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam.  

Nhà cung cấp hosting nước ngoài StableHost
Nhà cung cấp hosting nước ngoài StableHost

GoDaddy

Là một trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất tại thị trường Việt Nam, GoDaddy có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi xứng đáng để khách hàng gửi gắm website của mình, bởi nhà cung cấp này sở hữu máy chủ rất mạnh và độ bảo mật cao. 

Nhà cung cấp hosting GoDaddy
Nhà cung cấp hosting GoDaddy

Cũng chính vì vậy, hiện nay GoDaddy đã thâm nhập và mở rộng dịch vụ của mình trên khắp thế giới. So với những đơn vị cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất, GoDaddy có giá thành khá cạnh tranh, với 1$/tháng, cùng dung lượng 10GB. Ngoài ra còn được tặng tên miền và email doanh nghiệp miễn phí cho gói dịch vụ này. 

DreamHost

Được nhiều tạp chí nước ngoài đánh giá là đơn vị cung cấp hosting với tốc độ nhanh nhất hiện nay, DreamHost không làm khách hàng thất vọng khi là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực hosting trên thế giới. 

DreamHost đơn vị cung cấp hosting nước ngoài
DreamHost đơn vị cung cấp hosting nước ngoài

Giá thành của một gói hosting là 7.95$ một tháng, nếu trả 3 năm 1 lần thì giá này còn giảm hơn nữa. Tính bảo mật và sự ổn định được đánh giá rất cao bởi khách hàng của DreamHost. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của DreamHost, bạn còn được miễn phí SSL. 

A2 Hosting

A2 Hosting là nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng. Giá thành hosting của A2 là 3.92$ cho một tháng. Nhà cung cấp hosting này luôn chú trọng trong việc cập nhật những gì mới nhất đến khách hàng. Thêm vào đó, tốc độ và độ bảo mật cũng là yếu tố để khách hàng lựa chọn A2 Hosting. 

Nhà cung cấp hosting A2 Hosting
Nhà cung cấp hosting A2 Hosting

Có nên mua hosting nước ngoài hay không?

Có nên mua hosting nước ngoài hay không?
Hosting nước ngoài nào tốt nhất hiện nay?

Việc nên hay không nên mua hosting nước ngoài tốt nhất phụ thuốc rất nhiều vào nhu cầu của khách hàng cũng như doanh nghiệp. Yếu tố địa lý thường là yếu tố lớn nhất và quan trọng nhất trước khi quyết định. Nếu phần lớn khách hàng của bạn là những visit trong nước, thì bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp hosting Việt Nam uy tín, chất lượng. Ngược lại, nếu muốn phục vụ cho khách hàng nước ngoài thì bạn nên chọn mua host nước ngoài tốt nhất, bởi tốc độ truy cập sẽ được cải thiện rất nhiều. 

Yếu tố thứ hai cần được đề cập đến là khả năng thông thạo tiếng anh của bạn hay của doanh nghiệp như thế nào, có đảm được việc đọc, đối chiếu những điều khoản khi mua host và có thể giao tiếp với đội ngũ kỹ thuật nước ngoài khi xảy ra sự cố hay không. 

Nếu quyết định mua hosting nước ngoài, bạn phải có sự chuẩn bị trước về phương thức thanh toán như Visa, Master hay Paypal. Ngoài ra, nếu tài chính của bạn không nhiều, và bạn có nhu cầu lớn trong việc mua hosting, thì bạn nên chọn mua hosting nước ngoài tốt nhất, bởi giá thành của nó rẻ hơn nhiều so với giá hosting được mua tại Việt Nam. 

Ưu và nhược điểm khi mua hosting nước ngoài 

Ưu và nhược điểm khi mua hosting nước ngoài 
Ưu và nhược điểm khi mua hosting nước ngoài

Ưu điểm

  • Tốc độ truy cập rất nhanh đối với những người truy cập nước ngoài và một số quốc gia ở gần máy chủ
  • Giá thành rẻ hơn so với hosting Việt Nam 
  • Có hệ thống backup chuyên nghiệp
  • Cấu hình của host được đánh giá cao 

Nhược điểm

  • Những người truy cập ở Việt Nam vào với tốc độ chậm 
  • Phần lớn nhà cung cấp hosting nước ngoài sẽ hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Anh 
  • Do chênh lệch múi giờ nên thời gian xử lý lỗ trễ hơn 
  • Chỉ cho phép dùng những hình thức thanh toán như: Visa, Mastercard, Paypal, …

Nên chọn mua host nước ngoài hay Việt Nam?

Để trả lời cho câu hỏi nên mua host nước ngoài hay Việt Nam? Thì nó nằm ở mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu các khách hàng của bạn hướng đến trong tương lai là nước ngoài thì hãy sử dụng các hosting nước ngoài để cho họ có đường truyền ổn định hơn. Ngược lại nếu khách hàng Việt Nam là khách hàng ưu tiên của bạn thì hãy sử dụng các hosting hoặc server đặt tại Việt Nam.

Ngoài ra nếu các bạn muốn một website cho cả khách hàng lẫn nước ngoài và Việt Nam có tốc độ truy cập ổn định thì chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng các server đặt tại Singapore và Hongkong. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Như vậy, bạn đã nắm được những đơn vị cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất và biết những ưu điểm và nhược điểm khi chúng ta chọn một nhà cung cấp hosting nước ngoài. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những bạn đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu về thị trường và lĩnh vực hosting.