Top 10 trang web thiết kế logo miễn phí đẹp mắt và chuyên nghiệp

Thiết kế logo miễn phí là vấn đề lo lắng chung cho tất cả các cá nhân hay những starup mới có kinh phí thấp nhưng vẫn muốn tự thiết kế cho riêng mình 1 logo độc đáo và mang tính chất riêng của thương hiệu. Nhưng việc không rành các phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator và các chi phí thiết kế đắt đỏ khiến các starup này chỉ biết tìm kiếm những logo miến phí.

Hôm nay ItVN Blog sẽ giới thiệu đến cho bạn những trang web không chỉ miễn phí mà nó còn chứa hàng nghìn mẫu logo có sẵn vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp và bạn chỉ cần sửa đôi chút theo ý của mình là bạn đã có 1 logo chuyên nghiệp theo đúng ý mình.

Top 10 các trang web thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay

Logo Maker

Thiết kế logo online miễn phí với LogoMaker
Thiết kế logo online miễn phí với LogoMaker

LogoMaker là một công cụ thiết kế logo trực tuyến miễn phí  cho phép bạn tạo ra 6 logo miễn phí chỉ với vài cú nhấp chuột. Với kho logo có rất nhiều thiết kế rất chuyên nghiệp và đầy đủ thể loại cần thiết mà bạn có thể được sử dụng cho bất kỳ loại dự án nào như cho cá nhân, kinh doanh hoặc sử dụng cho trang web của mình.

Website: https://www.logomaker.com/

Văn bản rực lửa

Flaming Text trang web thiết kế logo miễn phí
Flaming Text trang web thiết kế logo miễn phí

Thiết kế logo miễn phí với thư viện của Flaming Text có chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp được  và cập nhật mỗi tuần với kho logo của công cụ trực tuyến này, bạn có thể tạo ra nhiều biểu tượng cho sản phẩm, các công ty hay thương hiệu của mình hoặc làm dịch vụ cho người khác.

Logo Vườn

Logo Garden thiết kế logo miễn phí online cực nét
Logo Garden thiết kế logo miễn phí online cực nét

Logo Garden cho phép người dùng tạo các logo với độ nét cao. Bạn có thể chọn một logo trong rất nhiều từ thư viện có sẵn của họ và đương nhiên bạn có thể chỉnh sửa nó vào dưới mọi hình thức tùy thích của mình và chỉ sau vài bước đơn giản bạn sẽ có một logo đẹp.

Tài liệu tuyệt vời

Thiết kế với nhiều dạng text với Cool Text
Thiết kế với nhiều dạng text với Cool Text

Cool Text là logo dạng text và nếu bạn yêu thích thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cool Text giúp bạn tạo ra các logo dạng text rất đẹp, bạn có thể chỉnh sửa font chữ, màu sắc,… một cách đơn giản và dễ dàng.

Đồ họa mùa xuân

Graphic Spring Website thiết kế logo miễn phí có sẵn
Graphic Spring Website thiết kế logo miễn phí có sẵn

Với Graphic Spring bạn có thể chọn bất kỳ logo được thiết kế sẳn từ thư viện và ta có thể  thay đổi màu sắc, thêm văn bản, font chữ và nhiều chức năng hơn nữa…Và hơn nữa Graphic Spring có giao diện thiết kế logo rất thân thiện với người sử dụng.

LogoSnap

LogoSnap giúp bạn thiết kế logo công ty miễn phí chuyên nghiệp
LogoSnap giúp bạn thiết kế logo công ty miễn phí chuyên nghiệp

LogoSnap giúp tạo ra name card khác nhau và các logo khác loại để bạn chọn lựa. Với rất nhiều định dạng đầu ra cho việc phục vụ website của bạn và có thể save logo đã edit trên server của nó khi thiết kế.

Trình tạo logo CoolArchive

CoolArchive cung cấp nhiều logo đẹp và lung linh cho website của bạn và bạn có thể thay font chữ, thêm màu sắc, kích cở dễ dàng. Bên cạnh đó CoolArchive có rất nhiều nguyên liệu tích hợp để bạn thiết kế logo như: texture, graphics, icon, button…

Online Logo Maker

Thiết kế logo miễn phí trực tuyến không cần kỹ năng với Online Logo Maker
Thiết kế logo miễn phí trực tuyến không cần kỹ năng với Online Logo Maker

Với Online Logo Maker bạn không cần kỹ năng nào vì nó rất dễ sử dụng và nó rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ, cá nhân hay các trang web nhỏ mà bạn không muốn đầu tư nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

LogoYes

Tập thiết kế với logoyes
Tập thiết kế với logoyes

LogoYes đây một công cụ thiết kế logo online phù hợp với những ai muốn kiểm soát quá trình thiết kế logo LogoYes cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác.

Logo Dễ

Thiết kế logo miễn phí với Logo Ease dễ dàng cho người dùng
Thiết kế logo miễn phí với Logo Ease dễ dàng cho người dùng

Logo Ease là một trong những công cụ thiết kế logo miễn phí mà bạn chỉ mất vài phút bạn có thể tạo ra những mẫu logo độc đáo mà hoàn toàn miễn phí và nó cho còn cho bạn save logo lại với nhiều định dạng khác nhau như PNG, JPG… Sau khi thiết kế xong. Với thư viện có sẵn rất nhiều font chữ và hình ảnh để bạn lựa chọn và sử dụng một cách khá đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là top 10  trang web thiết kế logo miễn phí itVN Blog muốn giới thiệu cho bạn. Chúc bạn sẽ tạo ra cho mình những logo chuyên nghiệp và độc đáo cho các trang web của mình. Theo dõi thêm các kiến thức về thiết kế web hay khác tại itvn.blog nhé.