TOP 5 theme wordpress tin tức đẹp miễn phí tốt nhất và chuẩn SEO

TOP 5 theme wordpress tin tức miễn phí tốt nhất (đẹp và chuẩn SEO)

Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí luôn là lựa chọn hàng đầu của các Seoer vì ngon, bổ, không tốn tiền mà lại còn chuẩn Seo và đẹp nữa thì còn lý do gì mà các bạn không chọn cho mình 1 theme chuẩn và phù hợp với sở thích của mình

Và hiểu tâm lý của người Việt luôn muốn mọi thứ miễn phí vì vậy tôi xin share theme tin tức wordpress cực chuẩn và đẹp sau đây cho các bạn làm những site tin tức chuyên nghiệp và cùng tôi tham khảo những theme dưới đây nhé. Và xin nhắc lại là những theme sau miễn phí 100% nhé, mọi người tha hồ mà chọn lựa theo ý thích của mình.

>> Xem thêm các kiến thức công nghệ hay tại: https://bloghainguyen.com

5 theme wordpress tin tức đẹp miễn phí và chuẩn seo nhất hiện nay

Những theme mà tôi chia sẽ bên dưới bạn có thể dùng nó để làm tất cả các website tin tức cũng như nó phù hợp với tất cả các loại tin tức mà bạn đang định xây dựng, không những đẹp mắt, chuẩn seo mà tốc độ load của các theme khá nhanh và không lo bị dính mã độc nhé và chắc chắn là không tốn phí rồi. Và nếu thấy code theme nào đẹp và dễ hiểu bạn cũng có thể share code web tin tức wordpress này đến mọi người.

Theme Color Blog

Theme tin tức wordpress đẹp Color Blog
Theme tin tức wordpress đẹp Color Blog –  Yêu FX

Với khoảng 300 người dùng/tháng thì Theme Color Blog đang rất phổ biến vì có giao diện khá là đẹp và bắt mắt bởi màu sắc khá hài hòa cũng như tốc độ site cũng khá là cao. Và với sự xinh đẹp đó website này bạn có thể sử dụng để làm các blog cẩm nang, mẹ và bé, mẹo vặt hay công nghệ và thủ thuật.

DOWNLOAD theme wordpress tin tức đẹp miễn phí

Theme Mantranews

Theme tin tức wordpress cực đẹp Mantra News
Theme tin tức wordpress cực đẹp Mantra News

Template wordpress tin tức này được thiết kế khá là đẹp và giao diện của theme này cũng được chia với bố cục rõ ràng và đặc biệt là tốc độ load 89 điểm vì vậy theme này được đánh giá là một theme wordpress tin tức chuẩn SEO và thân thiện nhất và những ai đang có ý định làm về site tin tức hãy chọn ngay theme này nhé.

DOWNLOAD

Theme FreeNews

Theme tin tức đẹp cho wordpress Free News
Theme tin tức đẹp cho wordpress Free News

Khi nhìn vào giao diện Theme FreeNews (hình) thì bạn đã thấy quen quen rồi ví nó khá giống so với các tờ báo nổi tiếng như BBC , News …Với 1 theme miễn phí thì đây là theme có giao diện tốt cũng như được thiết kế chuẩn SEO và đặc biệt là tốc độ load khá ổn.

DOWNLOAD

Theme Power Magazine

Theme wordpress seo tốt nhất Power Magazine
Theme wordpress seo tốt nhất Power Magazine

Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí Power Magazine với giao diện được thiết kế khá chuyên nghiệp cùng với bố cục hợp lý và với mật độ người dùng/tháng khoảng 100 – 400 người dùng thì đây là một trong những theme khá ổn định và với giao diện sạch sẽ và gọn gàng thế này thì không thua gì những theme nổi tiếng khác.

DOWNLOAD 

Theme Daily Newscast

Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí Daily Newscast
Theme wordpress tin tức đẹp miễn phí Daily Newscast

Đây là một theme chuyên về tin tức và nhất là về thể thao như bạn thấy trong hình thì tin thể thao khá phù hợp với theme này và chính vì thế những bạn nào đang muốn thiết kế một website thể thao tin tức thì hãy chọn ngay mẫu theme này nhé.

DOWNLOAD

Đối với dân code thì wordpress hiện nay đã là mã nguồn web được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay và các theme của wordpress có thể giúp bạn tạo ra những trang web có giao diện website chuyên nghiệp rất dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa những theme này lại được miễn phí vì thế sẽ không mất nhiều công sức và chi phí của bạn bỏ ra đâu.

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình 1 hoặc nhiều theme wordpress tin tức đẹp miễn phí phù hợp với màu sắc và yêu cầu của bạn từ 5 theme trên. Qua bài viết này ITVN BLOG chúc bạn có được những trang web đẹp và chuẩn seo nhất để đạt thứ hạng tốt trên google nhé. Chúc bạn thành công với những kiến thức wordpress hay tại itvn.blog