Mẹo vào BBC Việt Nam vượt tường lửa dễ dàng bằng cách sau

Mẹo vào bbc việt nam vượt tường lửa dễ dàng bằng cách sau

Trang Danlambao – BBC tiếng việt – VOA – BBC Việt Nam vượt tường lửa để vào xem những tin tức mà nhiều người Việt rất muốn vào để xem vì đây là trang thông tin nhanh nhạy, chính xác và không thiên vị bất kỳ thông tin nào bằng tiếng Việt nhưng đã bị nhà mạng Việt Nam chặn vì lý do nào đó và nếu bạn muốn vào được những trang web này thì hãy làm những cách sau.

4 cách để vào BBC Việt Nam vượt tường lửa

Sửa file hosts để vượt tường lửa vào bbc việt nam

Bước 1 Cách vào BBC Việt Nam khi bị chặn

Mở hộp thoại Run ( Windows + R) - BBC VN vượt tường lửa
Mở hộp thoại Run ( Windows + R) – BBC VN vượt tường lửa

Các bạn cần tìm đến thư mục chứa file hosts trên hệ thống (thường là ổ C). Luôn luôn file hosts được lưu trữ ở ổ C. Và cách làm như sau

Nhấn phím Windows + R kết hợp để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập đường dẫn thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc như hình, nhấn OK để truy cập.

Bước 2 BBC tiếng việt vượt tường lửa

>>Xem thêm: Hosting Việt Nam tốt nhất

Bước 2 - Cách vào BBC Tiếng Việt
Bước 2 – Cách vào BBC Tiếng Việt

Sau khi đã vào được thư mục chứa file hosts, bạn click phải chuột vào file hosts rồi chọn Open With.

Bước 3 

Cách xem BBC Việt Nam - Thêm ip bên dưới vào file hosts
Cách xem BBC Việt Nam – Thêm ip bên dưới vào file hosts

Thông thường sẽ click chọn vào Notepad rồi nhấn OK để sửa file cho dễ dàng và tiện lợi

Và cuối cùng bạn thêm vào cuối file host 3 dãy ip sau:

195.188.87.10 bbc.co.uk

195.188.87.10 www.bbc.co.uk

195.188.87.10 *.bbc.co.uk

Thế là bạn đã vào đc bbc việt nam và cách này hơi phức tạp cho các bạn không rành về máy tính cũng như những người lớn tuổi. Và cách này sử dụng cho người có máy vi tính vì vậy nếu không có máy vi tính các bạn hãy tham khảo những cách dưới.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để vào BBC Việt Nam vượt tường lửa

Dùng trình duyệt Coc Coc để vào BBC Việt Nam vượt tường lửa
Dùng trình duyệt Coc Coc để vào BBC Việt Nam vượt tường lửa

Bạn tải/cài đặt trình duyệt coccoc phiên bản mới nhất vì coccoc có tích hợp sẵn tiện ích vượt tường lửa với cách này bạn không cần phải làm gì hết nên bạn có thể vào dễ dàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng vị nhanh gọn, tiện lợi mà không cần phải tìm cách khác.

Đổi DNS vượt tường lửa 2020 để vào BBC

Đổi DNS cũng là cách vào BBc Việt Nam vượt tường lửa
Đổi DNS cũng là cách vào BBc Việt Nam vượt tường lửa

Bạn vào: Open Network and Sharing Center -> Connection -> Properties -> tìm tới mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Nhập DNS trên 2 hàng như sau:

8.8.8.8

8.8.4.4

Tải và cài đặt phần mềm vượt tường lửa BBC Việt Nam với hotspot shield:

Sử dụng phần mềm Hotspot Shield vượt tường lửa
Sử dụng phần mềm Hotspot Shield vượt tường lửa

Hiện nay có rất nhiều phần mềm vượt tường lửa để vào các trang web như bạn muốn những tôi khuyên các bạn nên sử dụng hotspot vì đây là phần mềm dễ sử dụng và tốc độ nhanh nhất.

Đây là phần mềm chuyên hỗ trợ vào các trang web bị chặn vì thế chỉ cần bật phần mềm này lên là bạn đã vào được tất cả các trang web bị chặn. Khi sử dụng Hotspot Shield, bạn hoàn toàn yên tâm với việc bảo mật các dữ liệu và thông tin trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ phổ biến và thông dụng nhất hiện nay vì vào Facebook dễ dàng khi bị chặn.

Với 4 cách vượt tường lửa vào bbc tiếng việt thông dụng và dễ làm theo trên các bạn đã vào được những trang web mà mình mong muốn và bạn nên chọn những cách nào dễ dàng nhất mà bạn biết và làm nhanh nhất.

BBC Việt Nam vượt tường lửa có rất nhiều cách nhưng các bạn nên làm theo những hướng dẫn của bài viết, ngoài ra những cách trên các bạn còn có thể áp dụng để truy cập vào những trang phim bị chặn hoặc những trang dành cho người lớn 1 cách dễ dàng.

Với bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải quyết được vấn đề cách không vào được BBC Tiếng Việt. Nếu bạn muốn mang lại cho mình những giây phút thật sự thư giãn nhất cũng như biết được những thông tin mà mình cần biết nhất. Ngoài ra ở ITVN còn có nhiều bài viết cũng như những thủ thuật hay ho cho mọi người tham khảo. Chúc mọi người có ngày tốt lành.

Bạn quan tâm đầu tư? Xem thêm tại đây: https://sanforexuytin.top