Mách bạn top 5 địa chỉ tạo web miễn phí cho người không chuyên

Mách bạn top 5 địa chỉ tạo web miễn phí cho người không chuyên

Bạn đang có ý định tạo web miễn phí mà chưa biết địa chỉ nào sẽ được sử dụng mãi mãi mà không mất phí thì 5 trang web sau đây có thể giúp bạn tạo ra được trang web miễn phí mà còn có nhiều giao diện đẹp cũng như loading cực nhanh để bạn có thể review nhanh website của chính mình. Và nó sẽ giúp bạn tạo ra những trang web cơ bản và dần dần giúp bạn làm quen với thế giới web và không dài dòng nữa sau đây là những địa chỉ mà ItVN Blog muốn giới thiệu cho bạn.

Giới thiệu với bạn 5 cách tạo 1 trang web miễn phí

BLOGGER.COM

Cách tạo web miễn phí tren google bằng blogger
Cách tạo web miễn phí tren google bằng blogger

Nếu bạn muốn tạo web miễn phí trên google thì blogger là nền tảng website miễn phí của google và nó chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với google site với nền tảng này bạn có thể tạo ra 1 website chuyên nghiệp vì hỗ trợ html, script, css,… và tùy vào trình độ code của bạn mà bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web đa dạng nào với blogger. Và nếu bạn dùng blogger để tạo web và seo thì sẽ được google ưu ái vì đây là sản phẩm con của google. Và bạn có thể thấy rất nhiều trang web chuyên nghiệp được dựng lên rất đẹp và top google vì thế độ phổ biến của blogger là rất lớn vì lợi thế blogger được ra đời rất sớm so với các nền tảng khác.

Tạo web miễn phí với ADSWEB.VN 

Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời để tạo trang web miễn phí và chỉ trong 5 phút là bạn có thể tạo ra 1 website.  Có thể nói nếu muốn tạo một website nhanh chóng  và miễn phí thì không gì dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng AdsWeb.vn.  Khi sử dụng AdsWeb.vn bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra trang web bán hàng hay tin tức chuyên nghiệp dù bạn là người lần đầu tiên đụng tới website.

Tạo trang web miễn phí dễ dàng với Adsweb
Tạo trang web miễn phí dễ dàng với Adsweb

Tạo web wordpress miễn phí

Tạo web miễn phí mãi mãi với WordPress
Tạo web miễn phí mãi mãi với WordPress

Tạo web với wordpress và nền tảng này được coi là kỳ phùng địch thủ với blogger và đương nhiên số người sử dụng wordpress chắc chắn không kém blogger và có thể là hơn cả blogger. Và cũng như blogger, wordpress cũng cho phép người dùng tạo ra những website độc đáo với những giao diện có sẵn đẹp mê hồn và vì thế chúng đang thu hút rất đông đảo người sử dụng và chắc chắn wordpress sẽ trở thành nền tảng web miễn phí đứng đầu thế giới trong tương lai.

WIX.COM

Tạo một trang web miễn phí đơn giản với wix
Tạo một trang web miễn phí đơn giản với wix

Tạo một trang web miễn phí với wix.com và đương nhiên nền tảng này cũng miễn phí và khá phổ biến người sử dụng với những công cụ tạo web độc đáo, giao diện web đẹp, hiện đại và còn nhiều tính năng hay khác mà bạn nên sử dụng cũng như thử trải nghiệm để xem đây có phải là địa chỉ mà mình ưng ý.

TIN.VN

Tạo web miễn phí tiếng việt tại TIN.VN
Tạo web miễn phí tiếng việt tại TIN.VN

Tạo web tiếng việt với TIN.VN. Tin.vn là sản phẩm của công ty cổ phần Inet, là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam được mọi người sử dụng và đánh giá cao. Bạn có thể tạo 1 website tuy miễn phí nhưng vẫn khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép các bạn thỏa sức sáng tạo và tạo ra những điều độc đáo cho trang web của chính mình.

Trên là top 5 nền tảng những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhấtitvn.blog muốn giới thiệu cho bạn, nếu bạn là người mới đến với thế giới thiết kế website thì hãy chọn cho mình 1 địa chỉ ưng ý trên và bạn nên ưu tiên sử dụng wordpress hay blogger vì đây là 2 nền tảng có rất nhiều giao diện đẹp và phổ biến hiện nay kèm theo đó là vô cùng thân thiện với google. Chúc bạn tạo ra được 1 website xinh đẹp và độc đáo nhất để mang đi giới thiệu với doanh nghiệp, bạn bè của mình nhé.