3+ Mẹo cầm ô tô cần phải nhớ dành cho người lần đầu cầm xe

3+ Mẹo cầm ô tô cần phải nhớ dành cho người lần đầu cầm xe

Không phải ai cũng có thể cầm xe ô tô được giá tốt vì có rất nhiều yếu tố khác quyết định giá và để giúp bạn ITVN Blog sẽ mách bạn các mẹo cầm ô tô giá cao mà bạn thường không quan tâm vì cứ nghĩ những yếu tố đó sẽ không tăng đáng kể cho giá khi cầm. Vậy những mẹo đó là gì bạn hãy cùng tôi xem bài viết bên dưới nhé.

3 Mẹo cầm ô tô cho người mới cầm

Đảm bảo đầy đủ giấy tờ

Giấy tờ đầy đủ là mẹo cầm ô tô giá cao
Giấy tờ đầy đủ là mẹo cầm ô tô giá cao

Ôtô là tài sản rất có giá trị lớn nên việc cầm cố và giá cả cần phải cẩn trọng, có nhiều nơi yêu cầu rất nhiều giấy tờ, trong đó có cavet, đăng kiểm, CMND,.. của chủ xe và các giấy tờ liên quan đến chiếc xe mà bạn đang định cầm và những loại giấy tờ này đều phải được công chứng để tính xác thực cao hơn. Khi bạn cầm xe không chính chủ bắt buộc bạn phải có hợp đồng ủy quyền công chứng.

Tại Camdohanoi, khi cần vay số tiền lớn bằng chiếc xe của mình, bạn chỉ cần cavet, giấy đăng kiểm và bản sao chứng minh thư (CMND) với thủ tục cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chụp ảnh cavet xe, giấy đăng và gửi cho Camdohanoi qua Facebook, Website. Camdohanoi sẽ định giá ôtô của bạn sau 30 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá mà Camdohanoi đưa ra, giao dịch sẽ 2 bên sẽ bắt đầu. Nhân viên thẩm định của Camdohanoi sẽ kiểm tra xe của bạn và xác nhận tình trạng trước khi niêm phong đảm bảo và cả 2 sẽ ký hợp đồng cầm cố và mọi thủ tục sẽ kéo dài trong 30 phút.

Chọn công ty – cửa hàng cầm xe ô tô lãi suất thấp, uy tín và cất giữ xe cẩn thận

Chọn nơi uy tín cầm ôtô
Chọn nơi uy tín cầm ôtô

Lãi suất cao hay thấp cũng là một trong những vấn đề mà người cầm cố vô cùng quan tâm. Đầu tiên bạn hãy chọn công ty hay cửa hàng uy tín . Sau đó là tính đến phương án lãi suất, với xe sang thì lãi suất thường là 3%/tháng. Lựa chọn công ty hoặc tiệm cầm đồ uy tín với lãi suất thấp chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng khi nghĩ đến lãi suất.

Chắc chắn rằng khi cầm “xế hộp” yêu quý của mình, bạn rất muốn sớm nhận lại nó sau khi hoàn trả hết lãi suất và hy vọng “xế hộp” vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu. Vì vậy, lựa chọn công ty hay tiệm cầm đồ có sân rộng, có mái che có bảo vệ trông coi sẽ khiến bạn vững tâm hơn rất nhiều để yên tâm kiếm tiền chuột xe.

Biên bản thỏa thuận rõ ràng

Hai bên sau khi thỏa thuận xong và bên cầm đã quyết định cầm thì cần phải thiết lập biên bản rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của bên cầm và bên nhận cầm. Phải hết sức lưu ý cần phải có biên bản rõ ràng nếu không muốn giải quyết hậu quả về sau. Biên bản phải ghi rõ các điều khoản về những rủi ro có thể làm cho “xế hộp” của bạn “xuống cấp” như đột ngột vẹt, mất phụ tùng… cũng như khi tài sản được bán hoặc thay thế.

Vậy quy trình cầm ô tô ở Camdohanoi như thế nào?

– Bạn chỉ cần chụp hình gửi cho Camdohanoi:

 • Cavet ô tô (giấy đăng ký)
 • Giấy đăng kiểm
 • CMND

– Nếu cầm xe ô tô đang trả góp thì bạn bạn cần gửi thêm:

 • Hợp đồng vay với ngân hàng
 • Biên lai đóng tiền hằng tháng (nếu có)

Với 3 mẹo cầm ô tô này chắc chắn bạn sẽ cầm được ôtô giá cao và tìm được nơi an toàn “cất tạm” cho chiếc xe thân yêu của mình. Và xin giới thiệu đến bạn nơi cầm xe ôtô uy tín cho cả Hà Nội và TPHCM.

Công ty cổ phần thương mại tài chính Hà Nội

 • TP.HCM CN 2: Số 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9
 • TP.HCM CN 1: Số 282A Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Hà Nội: Số 176 Đình Thôn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0914 35 98 98
 • Email: camdohanoi@gmail.com
 • Website: https://camdohanoi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdohanoi2019/