Bật mí danh sách các loại thuốc lá IQOS đang được ưa chuộng hàng đầu

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Heets Green.

Các loại thuốc lá IQOS trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Có vô số sản phẩm và hương vị khác nhau. Từ những hương vị truyền thống, bạc hà cho đến những hương vị thảo mộc và thậm chí là trái cây. Tất cả đều mang đến những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Và để tìm hiểu thêm về các sản phẩm thuốc lá IQOS đang được ưa chuộng nhất, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây. 

Bật mí danh sách các loại thuốc lá IQOS đang được ưa chuộng hàng đầu
Bật mí danh sách các loại thuốc lá IQOS đang được ưa chuộng hàng đầu

Thuốc IQOS Marlboro Classic Regular 

Hầu hết những người hút thuốc cũ đều lo lắng rằng khói của thuốc lá điện tử IQOS nhẹ và không được giải quyết được cơn thèm Nicotine. Và do đó, sẽ cố gắng mua hương vị nguyên bản của Marlboro trong giai đoạn đầu. Nhưng điều này không dành cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, đây là hương vị khá mạnh và do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đây là hương vị đậm chất thuốc lá truyền thống, với lượng nicotine cao. Bạn sẽ cảm nhận được những dư vị mạnh mẽ ở cổ họng sau khi sử dụng sản phẩm này. 

Thuốc IQOS Heets Amber

Heets Amber được biết đến là sản phẩm có hương vị thuốc lá mạnh nhất
Heets Amber được biết đến là sản phẩm có hương vị thuốc lá mạnh nhất

Cái tên thứ hai nằm trong danh sách các loại thuốc lá IQOS được ưa chuộng nhất đó là Heets Amber. Heets Amber được biết đến là sản phẩm có hương vị thuốc lá mạnh nhất. Mùi của chúng cũng mạnh hơn so với các nhãn hiệu khác. Thậm chí có hương vị mạnh hơn Blue Parliament tiêu chuẩn. 

Sản phẩm này cũng hoàn toàn phù hợp với những ai vừa chuyển thói quen từ hút thuốc lá truyền thống sang IQOS. Bởi vì hương vị đậm đà của Heets Amber chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bạn. Và hơn hết là giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Thuốc IQOS Marlboro Menthol bạc hà

Vị bạc hà đậm đặc ước tính có thể đáp ứng được người dùng trong 10 phút. Mát mẻ và sảng khoái là những cảm nhận đầu tiên khi nói đến sản phẩm này. Nồng độ khói tổng thể của vị bạc hà đậm đặc hơn một chút so với hương vị ban đầu. Hút vào miệng thì sẽ chuyển thành những làn hơi mát vô cùng sảng khoái. Đó cũng là lý do tại sao thuốc lá của Marlboro lại được ưa chuộng đến vậy. 

Về cơ bản, bạn có thể sẽ không cảm nhận được mùi vị của thuốc lá một cách toàn diện nhất. Và có thể bị bao trùm bởi hương thơm đặc trưng của bạc hà. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn mang đến những cảm nhận và những cú hít làm thông thoáng cổ họng, rất dễ gây nghiện. Đặc biệt là nếu bạn yêu thích hương vị tươi mát của bạc hà. 

Thuốc IQOS Marlboro Menthol bạc hà
Thuốc IQOS Marlboro Menthol bạc hà

Thuốc IQOS Heets Bronze

Heets Bronze là một sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ. Tuy nhiên, chúng lại mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhất là khi bạn muốn trải nghiệm những hương vị mới bên cạnh các loại thuốc lá IQOS có hương vị truyền thống. Với vị sô cô la tươi sáng và kết thúc mềm mại của hương vị ca cao với trái cây sấy khô. Rất giống với sô cô la Capitan đen. 

Những người yêu thích thuốc lá giàu hương vị sô cô la sẽ đánh giá cao sản phẩm này. Và nếu bạn đang muốn thay đổi hương vị thuốc lá IQOS của mình trong thời gian tới thì có thể cân nhắc lựa chọn Heets Bronze. 

Thuốc IQOS Marlboro Purple Menthol bạc hà hoa quả

Bên cạnh vị bạc hà đặc trưng thì những hương vị hoa quả cũng là một trong những sự lựa chọn được yêu thích. Cụ thể ở đây, trong sản phẩm Purple Menthol,  Marlboro đã giới thiệu đến người dùng hương vị việt quất vô cùng ấn tượng. Đây là hương vị sẽ mang đến sự dịu ngọt và khiến cho cổ họng của bạn có được những luồng khói Nicotine ấm áp hơn. Đặc biệt là một chút hương vị việt quất sẽ thấm lại sau cùng. 

Mặc dù là một hương vị dễ chịu, tuy nhiên nhiều người nhận xét lượng nicotine trong Marlboro Purple Menthol không thực sự đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Thay vào đó, hương vị việt quất có phần lấn át hơn. 

Tuy nhiên, nếu bạn là người hút thuốc lá nặng và muốn trải nghiệm những lượng nicotine mạnh mẽ thì có thể cân nhắc đến những sản phẩm hương vị truyền thống của Marlboro. Và trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm sự tươi mát của trái cây, cụ thể là việt quất thì không nên bỏ qua sự lựa chọn này. 

Thuốc IQOS Heets Green 

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Heets Green. Hương vị sảng khoái tuyệt vời sẽ là những cảm nhận mà bạn có được sau khi thử sức cùng với Heets Gree. Ngay lập tức dư vị ngọt ngào với một chút chua nhẹ sẽ khiến cho trải nghiệm IQOS trở nên sảng khoái hơn bao giờ hết. Hương vị này cũng rất giống với thuốc lá ngọt của Mack Barren. Rõ ràng ở đây, bạn có thể nhận thấy sự kết hợp của một hỗn hợp các loại thảo mộc và chanh, để cho ra được hương vị tuyệt vời này. 

Nói chung, bạn có thể không lựa chọn Heets Green để trải nghiệm hàng ngày, nhưng không nên bỏ qua sản phẩm này nếu muốn thay đổi hương vị mới trong thời gian tới. 

Sản phẩm cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Heets Green.
Sản phẩm cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Heets Green.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến các loại thuốc lá IQOS đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Và nếu bạn quan tâm đến bất cứ loại thuốc lá nào. Đồng thời muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như các hướng dẫn liên quan đến sản phẩm đó. Vậy thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.