Top 7 phần mềm phần mềm quản lý công việc hiệu quả hiện nay

Top 7 phần mềm phần mềm quản lý công việc hiệu quả hiện nay

Với thời buổi công nghệ hiện nay, đa số mọi công ty đều sử dụng các phần mềm quản lý công việc để mọi việc được diễn ra trơn tru và thuận lợi hơn nhằm mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho công ty hay doanh nghiệp. Để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn thuận lợi hơn trong công việc ITVN Blog xin gợi ý đến bạn 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới sử dụng.

Giới thiệu đến bạn các phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Bên dưới là 7 phần mềm, ứng dụng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và bạn có thể chọn cho mình 1 ứng dụng tốt nhất và phù hợp với công việc của bạn.

Phần mềm quản lý công việc Trello

Trello - phần mềm quản lý công việc miễn phí
Trello – phần mềm quản lý công việc miễn phí

Phần mềm quản lý công việc cá nhân và doanh nghiệp Trello được biết đến là ứng dụng quản lý công việc hiệu quả với nhiều dự án & nhiệm vụ sẽ được tạo trên một Board và mỗi Board sẽ được phân công vào những công việc riêng cùng thời gian và lịch trình công việc. Và Trello cho phép bạn tạo nhiều Board và bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều nhân viên thông qua Trello và Trello cũng là phần mềm quản lý công việc trên điện thoại tuyệt vời.

Wrike

Phần mềm quản lý dự án, công việc Wrike được đánh giá là phần mềm quản lý dự án tố nhất không kém gì Trello và có tính bảo mật cao. Wrike giúp nhà quản lý theo dõi và update đầy đủ tất cả các chi tiết cùng trạng thái công việc: đang làm, tạm dừng, hủy, hoàn thành. Hoặc đánh dấu trạng thái dự án bằng nhiều màu sắc khác nhau để dễ theo dõi.

Facework

Facework - phần mềm quản lý dự án hiệu quả
Facework – phần mềm quản lý dự án hiệu quả

Phần mềm quản lý tiến độ công việc Facework giúp doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có thể quản lý khối lượng lớn và mang lại hiệu quả công việc rõ ràng nhất.

Đối với nhân viên, phần mềm Facework mang nhiều tính năng vượt trội: nhắc việc, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, quản lý tiến độ công việc. Giúp bạn thực hiện đúng kế hoạch và đúng deadline.

Đối với doanh nghiệp giúp người sử dụng quản lý được công việc của các phòng ban, nhân viên và đánh giá tiến độ công việc cùng tính năng luôn cập nhật tình hình công việc một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Microsoft Planner

Đây là ứng dụng quản lý công việc tốt nhất của Microsoft giúp kết nối bạn bè trong cùng dự án bằng bảng công việc, khiến việc quản lý và giao việc cho nhân viên trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dùng này là khả năng tích hợp với các dịch vụ có sẵn của Microsoft như: Office 365 Groups, Outlook 2016, OneNote…Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ các file Word, Excel hay Powerpoint trên máy tính hay các thiết bị di động khác.

Jira Software

Jira Software - Phần mềm quả lý công việc tốt nhất
Jira Software – Phần mềm quả lý công việc tốt nhất

Là phần mềm quản lý dự án được tạo ra dành cho team công nghệ hay phát triển phần mềm. Với phần mềm này các nhóm công nghệ có thể lên kế hoạch, theo dõi, phát hành và báo cáo update hay nâng cấp phần mềm.

Jira cũng như những phần mềm quản lý công việc khác đều tích hợp đầy đủ các tính năng như: lập báo cáo, theo dõi tình trạng công việc, báo cáo, phân quyền sử dụng, …. Tuy nhiên giao diện Jira khá phức tạp và bạn cần nhiều thời gian để mò mẫm sử dụng.

Due

Đây là ứng dụng tạo ra cho những người bận rộn và “hay quên việc”, bạn chỉ thêm nhiệm vụ hay công việc cùng thời gian hoàn thành trong bao lâu. Còn lại Due sẽ giúp bạn nhắc nhở những gì mà bạn đã thêm vào hằng ngày.

Taiga

Taiga - Phần mềm quản lý rất giống Trello
Taiga – Phần mềm quản lý rất giống Trello

Là phần mềm được tạo ra để dành riêng cho quản lý công việc dành cho các startup, các nhà phát triển phần mềm.Với tính năng cùng giao diện đơn giản, gọn gàng, dễ sử dụng và giúp nhà quản lý dễ dàng giao việc cho nhân viên cùng việc quản lý tiến độ công việc nhanh chóng, kịp thời giúp quản lý được khối lượng lớn công việc trong những dự án gấp rút. Hơn nữa phần mềm giúp quản lý có thể tính toán thời gian cùng khối lượng công việc và chi phí cho mỗi dự án kèm các báo cáo kèm theo.

Như vậy bài viết này ITVN Blog đã giới thiệu đến bạn khá nhiều phần mềm quản lý công việc, hy vọng bạn chọn được 1 phần mềm phù hợp với dự án mình đang xây dựng. Chúc bạn thành công.