TOP 5 phần mềm quản lý thời gian được tin dùng nhất hiện nay

Phần mềm của FASTDO giúp người quản lý nắm rõ lộ trình dự án

Việc lâp bảng theo dõi tiến độ thi công đã quá lỗi thời khi mất quá nhiều thời gian để lập và theo dõi dự án. Các công ty hiện nay đều có xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý thi công dự án để giám sát công việc, tiết kiệm thời gian và hoàn thành dự án đúng thời hạn. Bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn TOP 5 phần mềm quản lý thời gian được tin dùng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Phần mềm quản lý thời gian của FASTDO

Phần mềm quản lý thời gian đến từ công ty FASTDO được nhiều khách hàng đánh giá cao từ giao diện sử dụng, hệ thống, tính năng đi kèm đến đội ngũ chuyên viên lập trình viên dày dặn kinh nghiệm. Sản phẩm công nghệ của FASTDO có khả năng tương thích với mọi loại hình, quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp.

Hệ thống F-CFRs trong phần mềm lập tiến độ thi công của FASTDO
Hệ thống F-CFRs trong phần mềm lập tiến độ thi công của FASTDO

Hệ thống tính năng có trong phần mềm quản lý dự án đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết lập, tạo kế hoạch dự án đến chức năng lập bảng theo dõi tiến độ dự án online. Ứng dụng giúp người quản lý dễ dàng theo dõi được tiến độ công việc và hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Phần mềm của FASTDO giúp người quản lý nắm rõ lộ trình dự án
Phần mềm của FASTDO giúp người quản lý nắm rõ lộ trình dự án

Một số tính năng tiêu biểu của FASTDO giúp cho lĩnh vực theo dõi tiến độ dự án và công việc kinh doanh của công ty như:

 • F-ORKs: chức năng này giúp người dùng nắm bắt lộ trình dự án, công việc, tạo sự nhất quán giữa các phong ban và thiết lập hoạt động công tiêu đúng mục tiêu đã đề ra,…
 • F-HRs: dành cho lĩnh vực quản trị nhân sự khi kế hoạch hóa lộ trình tăng lương, tình hình nhân sự, liên lạc, kết nối với nhân viên, quản lý, đánh giá hiệu suất làm việc, tình hình chậm trễ hay hoàn thành deadline của nhân viên được tổng hợp trực quan,….
 • F-NEWs: Tạo thông báo, tạo đánh dấu quan trọng, lưu trữ và bảo mật những thông tin quan trọng của từng dự án cho từng lĩnh vực phòng ban, cá nhân.
 • F-Training: tính năng này giúp thiết lập chương trình đào tạo cho từng cá nhân, vị trí, phòng ban riêng biệt giúp người quản trị chuẩn bị thật tốt về khâu chuyên môn của nhân sự đáp ứng nhu cầu của từng dự án,….
 • Ngoài ra còn có một số tính năng khác như F-KAIZENs, F-CFRs, F-TODOLIST,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0974 998 968
 • Website: https://fastdo.vn/
 • Mail: Info@fastdo.vn

2. Phần mềm quản lý thời gian Microsoft Project

Microsoft Project là Phần mềm quản lý thời gian phổ biến được nhiều công ty sử dụng hiện nay. Ứng dụng sử dụng giao diện Office Ribbon giúp dễ dàng sao lưu dữ liệu từ máy qua và tương thích với mọi Office trên nền tảng Windows của Microsoft. Phần mềm cho phép người dùng lập phép tính, bản báo cáo, quản lý cùng lúc nhiều nhóm tham gia dự án.  Người quản lý dễ dàng theo dõi và hoàn thành dự án đúng thời hạn. 

Giao diện phần mềm Microsoft Project
Giao diện phần mềm Microsoft Project

Website: https://www.microsoft.com/

3. Phần mềm quản lý thời gian MekongSoft

MekongSoft là cái tên khá nổi tiếng đối với nhiều người hay dùng các phần mềm quản lý thời gian. Ứng dụng giúp người dùng tự động ước tính, dự toán các chi phí của dự án. MekongSoft được chạy trên nền tảng của Excel nên có đầy đủ các tính năng dự toán kết hợp quản lý tiến độ thi công.

Mekongsoft giúp người dùng dễ dàng tính được chi phí phát sinh dự án
Mekongsoft giúp người dùng dễ dàng tính được chi phí phát sinh dự án

Người dùng có thể tùy chỉnh thông tin khách hàng, kho, công trình, hạng mục. Mekong soft cũng có các tính năng về quản lý thu, chi để xử lý các phương án kinh tế, thầu phụ. Do đó phần mềm này rất thích hợp với các dự án cần tính chuyên sâu và chi tiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vietphone Building, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0944.443.558
 • Email: support@mekongsoft.com.vn
 • Website: https://www.mekongsoft.com.vn

4.  Phần mềm quản lý tiến độ thi công SmartBird

Một cái tên mà không thể không kể đến đó là SmartBird. Đây là phần mềm quản lý thời gian giúp quản lý từ dự án nhỏ đến lớn đem lại hiệu quả cao đối với người quản lý. SmartBird ngoài chức năng chính là lập bảng tiến độ thi công, lên lộ trình dự án chặt chẽ, tính toán chi phí phát sinh còn giúp người dùng nắm vững lộ trình dự án. ưu tiên những việc cần làm qua các báo cáo kế hoạch trực quan và dễ dàng điều chỉnh kế hoạch thông qua đó.

Ứng dụng của SmartBird trong việc lập bảng tiến độ thi công
Ứng dụng của SmartBird trong việc lập bảng tiến độ thi công

5. Phần mềm lập bảng tiến độ thi công Gantt Plus

Phần mềm lập bảng tiến độ thi công cuối cùng được nhắc đến trong bài viết đó chính là Gantt Plus. Đây là phần mềm bạn nhất định phải tham khảo nếu đang tìm kiếm những chức năng xây dựng bảng tiến độ thi công thông qua biểu đồ Gantt. Cái tên của phần mềm cũng đã chỉ ra được phần nào ưu điểm này, các nhà quản trị dự án dễ dàng nắm bắt tiến độ một cách chặt chẽ ở mọi lúc mọi nơi thông qua các số liệu trực quan từ biểu đồ Gantt.

Phần mềm quản lý dự án Gantt Plus
Phần mềm quản lý dự án Gantt Plus

Phần mềm được xây dựng với giao diện dễ dùng, thân thiện với người sử dụng. Nhà quản lý có quyền cho phép hay chia sẻ thông tin tới mọi người, mọi nhóm trong dự án để có thể nắm bắt và theo dõi. Bên cạnh đó, Gantt Plus giúp người dùng xây dựng kế hoạch và triển khai theo từng bước cụ thể nhất. 

Trên đây là những thông tin mà muốn đem đến bạn đọc về TOP 5 phần mềm quản lý thời gian phổ biến và dễ sử dụng. Hy vọng bài viết sẽ giúp lựa chọn ra được phần mềm phù hợp để giúp ích trong công việc của bạn.