Cách vào web bị chặn trên Android

Hoặc sử dụng 1.1.1.1 faster internet

Android là một hệ điều hành trên điện thoại cực kỳ phổ biến. Hầu hết các dòng máy như Samsung,vivo, Oppo đều sử dụng hệ điều hành Android. Một trong những điều gây khó chịu đối với người dùng mạng nói chung và người sử dụng mạng hệ điều hành Android nói riêng đó chính là bị chặn khi vào các trang web như W88, m88, fb88,… hay những trang web tương tự. Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách vào w88 web cá cược thường xuyên bị chặn trên Android nhé.

Vào web bị chặn trên Android bằng VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network hay còn gọi là mạng riêng ảo. Mục đích của nó là kết nối các thiết bị lại gần nhau thông qua mạng internet. 

Sử dụng Proton VPN cho Android
Sử dụng Proton VPN cho Android

Công dụng của VPN

Việc các trang web bị chặn địa chỉ IP khiến người dùng không thể vào được là một điều rất thường xuyên xảy ra. Trong trường hợp này VPN sẽ giúp bạn thay đổi địa chỉ IP sang các khu vực, quốc gia khác. Các thao tác truy cập của bạn là hoàn toàn ẩn danh giúp bạn tránh khỏi các luật an ninh mạng. Nó có thể giúp bạn bảo vệ các thông tin cá nhân nhưng đồng thời vẫn có thể đi đến địa chỉ bị chặn một cách an toàn nhất. 

Sử dụng ứng dụng Proton VPN

Proton VPN là một ứng dụng giúp bạn có thể thay đổi địa chỉ IP sang khu vực quốc gia khác, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web mà không phải lo ngại vấn đề bị chặn. Và cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản:

  • Tải ứng dụng từ chợ ứng dụng CH Play về máy. Mở ứng dụng lên và thực hiện đăng ký tài khoản.
  • Cấp phép tất cả các quyền được yêu cầu kết nối. 
  • Chọn địa chỉ IP của quốc gia mà bạn muốn thay đổi. 

Sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 faster internet

1.1.1.1 faster internet cũng là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP một cách dễ dàng. Đặc biệt là so với các ứng dụng khác thì 1.1.1.1 faster internet có chế độ bảo mật an toàn và chắc chắn hơn. Với  1.1.1.1 faster internet thì bạn không cần phải lo lắng khi bị chặn nữa rồi vì nó rất dễ thực hiện hơn nữa còn nhanh chóng, mọi thao tác tại đây cũng là hoàn toàn tự động tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức cho các bạn. 

Hoặc sử dụng 1.1.1.1 faster internet
Hoặc sử dụng 1.1.1.1 faster internet

Cách sử dụng 1.1.1.1 faster internet cũng rất đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Lên CH Play và tải ứng dụng 1.1.1.1 faster internet về máy. 
  • Khi bạn mở ứng dụng lên thì nó sẽ tự động thay đổi địa chỉ IP. 

Sử dụng ứng dụng Panda VPN Pro

Panda VPN Pro là một ứng dụng uy tín mà nhiều người lựa chọn khi muốn thay đổi địa chỉ IP. Cách sử dụng của Panda VPN Pro như sau:

  • Ở giao diện chính thức của ứng dụng, để khởi động nó bạn có thể kéo nút nguồn lên theo đường mũi tên. 
  • Nhấn OK để đồng ý cấp quyền giám sát lưu lượng truy cập trên mạng cho ứng dụng.  
  • Bấm Smart Connect để ứng dụng hiển thị chi tiết các địa chỉ IP của mỗi quốc gia mà bạn có thể thay đổi.
  • Trong số các địa chỉ IP trên chọn một địa chỉ IP để kết nối. 
Panda VPN Pro cũng là một cách
Panda VPN Pro cũng là một cách

Bạn có thể là hầu hết những cách mà chúng tôi chia sẻ trên đều rất dễ dàng thực hiện nhưng vẫn đem lại độ thành công tương đối cao. Nếu như bạn gặp một số vấn đề trong việc truy cập web thì đây là những cách mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng là những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn và đem đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn trong quá trình lướt web. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn, chúc các bạn sẽ áp dụng thành công.