Tổng Hợp Mã Giảm Giá Inet Mới Nhất Tháng 04/2024

Tổng hợp Mã giảm giá Inet mới nhất tháng [month]/[year]

Tìm kiếm mã giảm giá khi chọn mua những dịch vụ VPS hay hosting là điều không thể thiếu và mã giảm giá Inet là một trong những mã giảm giá bạn không thể bỏ lỡ. Inet là nhà cung cấp uy tín, chất lượng nằm trong top những nhà cung cấp dịch vụ website tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Bài viết hôm nay ItVN.blog sẽ cho bạn lý do nên chọn Inet và cung cấp cho bạn một vài mã giảm giá lớn tại Inet.

Inet là gì?

Một số thông tin về Inet
Một số thông tin về Inet

Inet là công ty trong lĩnh vực cung cấp hosting, VPS, SSL, tên miền và internet cho khách hàng Việt Nam. Đây là một trong những nhà cung cấp chất lượng nhất và cũng là nơi được nhiều sự lựa chọn của những người dùng web. Chính vì lẽ đó, Inet luôn nỗ lực để cung cấp những dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

Hiện Inet đã hoạt động hơn 10 năm trên thị trường và vẫn luôn nhận được những lời khen, cũng như công nhận của các tổ chức liên quan khác.

Theo nhiều đánh giá cho thấy, hệ thống quản lý tên miền của nhà cung cấp Inet khá hiện đại và mang đến chất lượng gấp đôi những công ty cung cấp dịch vụ website khác, cụ thể nhất là khả năng thay đổi DNS trong 5 phút.

Trang chủ: https://inet.vn/

Tổng hợp các mã giảm giá Inet mới nhất tháng 04/2024

Là một công ty hoạt động tốt trong lĩnh vực hosting và tên miền tại thị trường Việt Nam. Inet luôn triển khai những chương trình cũng như các mã giảm giá Inet để tri ân khách hàng đã lựa chọn công ty. Dưới đây là những mã khuyến mãi Inet khách hàng nên lưu lại: Hiện tại các chương trình khuyến mãi tại INET đã hết hạn nếu bạn cần gấp thì có thể sử dụng mã giảm giá dưới đây của chúng tôi giảm 10% tất cả các dịch vụ tại Inet
MÃ GIẢM 10%
Coupon
iNet

INET

Giảm giá 10% tất cả các dịch vụ tại iNet

ITVN
Không thời hạn
 

Đánh giá Inet

Đánh giá về nhà cung cấp Inet
Đánh giá về nhà cung cấp Inet

Hiện tại, Inet dường như đã cung cấp được tất cả những dịch vụ hỗ trợ cho việc lưu trữ và vận hành website, chẳng hạn như: Tên miền, hosting, email, VPS, chứng chỉ SSl, thiết kế website.

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao Inet lại là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam, đơn giản thôi vì Inet có mức giá cạnh tranh. Điển hình như việc cung cấp domain với giá chỉ từ 189k chưa tính VAT và nếu ứng dụng chương trình khuyến mãi thì chỉ còn 99 hoặc 139k.

Không chỉ được đánh giá cao về đa dạng sản phẩm và giá cả, khách hàng còn khá hài lòng với công nghệ và tiện ích mà Inet mang đến cho họ. Điểm chưa tối ưu ơt Inet là thời gian phản hồi, nhưng vẫn nhanh hơn rất nhiều so với nhà cung cấp nước ngoài.

Ưu điểm:

  • Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng.
  • Có đủ các công nghệ mà những nhà cung cấp khác tại Việt Nam có.
  • Có chương trình tặng tên miền .net, .com trong 1 năm.
  • Hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt.
  • Hỗ trợ LiteSpeed Web Server giúp nâng cao tốc độ load.
  • Backup dữ liệu hàng tuần.
  • Giá cả cạnh tranh, nhất là với tên miền.
  • Tốc độ và tính ổn định cao.

Nhược điểm:

  • Phản hồi khách hàng còn chậm.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Inet

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang chủ của Inet tại: https://inet.vn/.

Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn mua và nhấn vào nút “Đăng ký”.

Chọn dịch vụ và đăng ký Inet
Chọn dịch vụ và đăng ký Inet

Bước 3: Khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ chuyển bạn tới giỏ hàng và yêu cầu bạn nhập mã giảm giá Inet. Sau đó nhấn nút “Áp dụng”.

Khi bạn thấy mã giảm giá Inet của mình thành công là lúc màn hình hiển thị như sau:

Áp dụng mã giảm giá Inet
Áp dụng mã giảm giá Inet

Bước 4: Thanh toán dịch vụ.

Thanh toán dịch vụ Inet
Thanh toán dịch vụ Inet

Nếu bạn đã có tài khoản Inet rồi thì chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình, nếu bạn chưa có tài khoản thì phải điền các thông tin và Inet yêu cầu và chọn một trong ba hình thức thanh toán: Thanh toán tại nhà, thanh toán online hoặc thanh toán qua ngân hàng.

Thực hiện tất cả các bước thanh toán là hoàn thành.

Giải đáp câu hỏi về mã giảm giá Inet

Giải đáp về mã giảm giá Inet
Giải đáp về mã giảm giá Inet

Sau khi nhận được mã giảm giá Hosting, Domain, … của Inet, có rất nhiều khách hàng thắc mắc với những câu hỏi khác nhau. Dưới đây là một số giải đáp để khách hàng hiểu hơn về các chương trình khuyến mãi tại Inet.

Người dùng không thể dùng nhiều mã khuyến mãi cùng một lúc. Mỗi trường hợp mã giảm giá Inet chỉ được sử dụng một lần một mã và không được áp dụng nhiều mã cho mỗi đơn hàng.

Sau khi khách hàng đã mua tên miền thì không thể đổi tên miền của mình. Hầu như những người đã đăng ký tên miền tại Inet thì không thể thay đổi, điều này cũng đúng đối với những nhà cung cấp khác.

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán thông qua những phương thức như thẻ ATM, Visa, thẻ quốc tế hoặc ví Momo.

Các mã giảm giá Inet được cập nhật thường xuyên mỗi tháng, nhưng cũng có nhiều chương trình giảm giá lớn thông báo bất ngờ cho khách hàng. Với tần suất mã giảm giá nhiều như vậy, bạn nên theo dõi ItVN.blog để không bỏ qua bất kỳ mã giảm giá sâu nào của Inet nhé!

Kết luận

Phía trên là toàn bộ những thông tin về mã giảm giá Inet mà bất kỳ ai yêu thích nhà cung cấp này cũng muốn biết. Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn lấy được những mã giảm nhanh chóng nhất, thì hãy theo dõi trang web https://itvn.blog. Hy vọng những chương trình khuyến mãi trên sẽ không làm khách hàng thấy thất vọng!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận