4 Thủ thuật trang trí phòng ngủ cho các phòng nhỏ mà vẫn hiện đại

4 Thủ thuật trang trí phòng ngủ cho các phòng nhỏ mà vẫn hiện đại

Trang trí phòng ngủ là một việc làm mà ngày xưa không phải ai cũng quan tâm. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây những thủ thuật trang trí phòng ngủ khiến phòng ngủ trở nên to hơn, thoải mái hơn và khi đi làm về việc được nằm trong một phòng ngủ như thế là điều mà ai cũng hằng mong muốn. Hôm nay ItVN đã tham khảo các gợi ý từ blog trang trí để chia sẻ đến với bạn một cách trang trí phòng ngủ nhỏ mà vẫn vô cùng hiện đại. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

4 Thủ thuật trang trí phòng ngủ cho phòng nhỏ với ý tưởng dễ thương

Sử dụng giấy hay xốp dán tường

Sử dụng giấy hay xốp dán tường giúp căn phòng mới hơn
Sử dụng giấy hay xốp dán tường giúp căn phòng mới hơn

Đây là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và căn phòng của bạn sẽ như 1 căn phòng khác đó là bạn dùng giấy dán tường nhiều hoa văn hoặc xốp để trang trí phòng ngủ. Những hoa văn với nhiều màu sắc, kiểu dáng nhã nhặn, tránh không nên dùng giấy hay xốp dán tường có họa tiết quá lớn hay có màu sắc rõ rết, hoặc màu tối sẽ gây khó chịu. Vì căn phòng nhỏ nên hạn chế màu sắc rực rỡ, vì vậy việc phân chia bố cục và chuyển tông màu sẽ dễ dàng hơn trong quá trình trang trí.

Treo tranh hoặc tranh vẽ tường

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương cho nữ với tranh vẽ hay tranh treo tường
Cách trang trí phòng ngủ nhỏ dễ thương cho nữ với tranh vẽ hay tranh treo tường

Trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ dễ thương và xinh đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều cô gái và để có được căn phòng như thế bạn nên sử dụng những bức tranh treo tường hoặc tranh vẽ treo tường.

Bạn nên chọn tranh treo tường là những bức tranh nhỏ có hình dạng tĩnh hoặc trừu tượng và đó là 1 bộ tranh hay chỉ 1 bức tranh. Những bức tranh nhỏ xinh hay 1 bức ảnh trừu tượng, nhiều màu sắc đầy nghệ thuật sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt cho căn phòng của bạn

Tranh vẽ tường bạn hãy chọn những tranh vẽ có chủ đề màu sắc không quá sặc sỡ, không quá cầu kỳ, lắng quắng mà hãy sử dụng những gam màu tương phản hoặc trang nhã. Căn phòng của bạn sẽ như một căn phòng mới hoàn toàn khi có sự xuất hiện của những bức tranh vẽ tường phòng ngủ cute đẹp mắt.

Sử dụng thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn cho phòng ngủ thêm đẹp
Sử dụng thảm trải sàn cho phòng ngủ thêm đẹp

Một tấm thảm được lót dưới chiếc giường ngủ sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn và sạch sẽ hơn. Thảm trải sàn bạn nên chọn thảm có tone màu tối như: nâu, xám,.. kết hợp với các gam màu sáng sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho những bạn vừa thích đẹp vừa không có thời gian lau dọn thường xuyên. Đây là cách trang trí phòng ngủ đơn giản cho con gái chỉ cần tấm thảm trải sàn là xong.

Các ý tưởng trang trì phòng ngủ trên nhìn đơn giản nhưng chắc chắn rằng nó sẽ tạo lại một điểm nhấn vô cùng cho căn phòng của bạn. Khi bước chân về nhà, nhìn thấy một căn phòng ngủ như thế thì mọi buồn phiền và lo toang trong cuộc sống cũng sẽ trôi đi hết. Chúc các bạn có một căn phòng ngủ lý tưởng.

Xem thêm thủ thuật trang trí phòng ngủ thứ 4 tại nguồn tham khảo bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo: https://blogtrangtri.com/cach-trang-tri-phong-ngu.html