Mua Hosting Ở Đâu Tốt Nhất? Những Hosting Việt Nam Và Nước Ngoài Nổi Bật Hiện Nay

Mua hosting ở đâu tốt nhất? Những hosting Việt Nam và nước ngoài nổi bật hiện nay

Trước khi bắt đầu xây dựng website chắc chắn bạn phải đặt câu hỏi mua hosting ở đâu tốt nhất và lựa chọn một địa điểm mua hosting chất lượng. Nhiều người còn ham những loại hosting miễn phí, thực chất những loại hosting miễn phí chỉ dùng để tạo website vui vui hoặc với một mục đích phi lợi nhuận nào đó, chứ không phải dùng để cạnh tranh thương mại.

Bài viết hôm nay, Itvn.blog sẽ giới thiệu cho bạn những nơi mua hosting tại Việt Nam và thế giới tốt nhất.

Ở Việt Nam mua hosting ở đâu tốt nhất?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng giải đáp câu hỏi nên mua hosting ở đâu tại Việt Nam? Nhà cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam là ai? ITVN.blog sẽ chỉ cho bạn 4 đơn vị được cho là uy tín với những dịch vụ tuyệt vời nhất.

TinoHost

Mua host ở đâu tốt tại Việt Nam?
Mua host ở đâu tốt tại Việt Nam?

TinoHost là một trong những đơn vị khá nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến hosting, VPS, domain, … Theo như những gì ITVN.blog tìm hiểu thì TinoHost có lượng người dùng khá nhiều và cũng được những người dùng của mình đánh giá cao trên nhiều nền tảng.
Bạn có thể thấy một số ưu điểm mà TinoHost cung cấp cho khách hàng như giá hosting rẻ, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, máy chủ đặt tại Việt Nam nên tốc độ hoạt động ổn định và cuối cùng là đảm bảo uptime lên tới 99%.

Ngoài những ưu điểm và một số tính năng hữu ích thì TinoHost còn tạo nên một công động quản trị VPS miễn phí – TinoVPS Script khá tiện ích và thú vị.

Một số thông tin về TinoHost:

 • Website: https://tinohost.com
 • Giá hosting: từ 9K/tháng
 • Server Việt Nam: Viettel, FPT
 • Đặc biệt là mã khuyến mãi 10% với mã code “ITVN

Đăng ký Tinohost tại đây

AZDIGI

AZDIGI có phải là đơn vị cung cấp hosting tốt hay không?
AZDIGI có phải là đơn vị cung cấp hosting tốt hay không?

Nếu TinoHost dẫn đầu thì AZDIGI là nhà cung cấp hosting giữ vị trí thứ 2. Đây là một đơn vị cung cấp hosting được đông đảo blogger tin dùng và đánh giá rất cao. Tiếng tăm của AZDIGI cũng được biết đến nhiều hơn bởi người sáng lập ra nó, đó là Thạch Phạm, một người quá nổi tiếng trong các hướng dẫn về WordPress.

Thực tế mà nói, vì được phát triển bởi người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cho nên AZDIGI luôn update từng ngày và làm cách nào đó khiến cho hệ thống website của bạn thêm chất lượng hơn.

Một số ưu điểm của AZDIGI là tốc độ tải trang nhanh nhờ LiteSpeed Webserver và công nghệ Redis socket, được tối ưu nếu web của bạn là WordPress, được miễn chứng chỉ SSL và backup tự động hàng ngày.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng AZDIGI cũng có khuyết điểm ở chỗ tốc độ phản hồi của nhân viên và hệ thống bị DDOS làm sập vài lần.

Thông tin cơ bản về AZDIGI:

 • Website: https://azdigi.com
 • Giá ưu đãi: từ 29K/tháng.
 • Server Việt Nam: Viettel, FPT

Đăng ký hosting AZDIGI ngay

INET

Mua hosting ở đâu tốt nhất? Có phải là INET
Mua hosting ở đâu tốt nhất? Có phải là INET

Mua hosting ở đâu tốt nhất? Inet thì sao nhỉ? Đơn vị này cũng tập trung nhiều vào lĩnh vực lưu trữ và vận hành website với nhiều dịch vụ chất lượng. Nhiều người đánh giá Inet là chất lượng vì giá cả của đơn vị này khá cạnh tranh.

Tuy nhiên, chỉ đánh giá về giá cả thì vẫn chưa nói lên được tất cả, dù giá có tốt những chất lượng kém thì cũng “vứt”. Phải nói là tốc độ tải trang mà đơn vị này cung cấp rất ấn tượng, đồng thời uptime còn lên đến 99.99% có khi lên đến 100%.

Tóm lại, Inet làm cho ITVN.blog cảm thấy yên tâm về mặt chất lượng, nhưng cũng còn một vấn đề nữa không được ưng ý cho lắm là về hệ thống chăm sóc khách hàng, INET nên cải thiện việc này để mang đến một dịch vụ hoàn hảo hơn.

Thông tin về INET:

Đăng ký hosting INET ngay

HostVN

Chất lượng hosting tại HostVN
Chất lượng hosting tại HostVN

HostVN cũng là một đơn vị khiến người dùng ấn tượng về lượng khách hàng mà họ sở hữu và chủ yếu những khách hàng này là khách tại Việt Nam. Đơn vị này có một số điểm làm cho khách hàng vừa lòng như backup hàng ngày, cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ 1 đến 8 tên miền, dung lượng từ 500 MB – 10 GB.

HostVN có khá nhiều tính năng và chúng khác nhau đối với từng đối tượng dùng, phù hợp cho cả người mới lẫn các chuyên gia. Bên cạnh đó, HostVN còn cung cấp cho người dùng đa dạng các gói hosting khiến cho người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Thông tin về HostVN:

Đăng ký HOSTVN ngay tại đây để giảm 5%

Ở nước ngoài mua hosting ở đâu tốt nhất?

Có những người dùng yêu thích những gói hosting được cung cấp bởi các đơn vị cung cấp hosting Việt Nam, nhưng cũng có nhiều người hướng đến hosting của nhà cung cấp nước ngoài. Tại thị trường hosting Việt Nam, không khó để tìm kiếm nhà cung cấp hosting nước ngoài uy tín, 3 đơn vị sau sẽ khiến bạn thật sự hài lòng:

HawkHost

Nên dùng hosting nào ở nước ngoài?
Nên dùng hosting nào ở nước ngoài?

HawkHost là câu trả lời cho câu hỏi nên mua hosting ở đâu trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài. HawkHost là nhà cung cấp hosting nước ngoài được nhiều người dùng biết đến nhất. Đã có rất nhiều người trải nghiệm các dịch vụ tại đây và khuyên mọi người nên sử dụng nó.

Điểm cộng của HawkHost nằm ở tốc độ và tính ổn định. Chưa dừng lại ở đó, người dùng còn có thể tìm được những mã khuyến mãi tốt giúp giảm được chi phí mua hosting của mình.

Những ưu điểm của HawkHost như sau:

 • Có hệ thống máy chủ đặt tại những quốc gia lân cận Việt Nam, chính vì vậy, tốc độ không phải là vấn đề.
 • Hỗ trợ nhiều công nghệ nổi bật nhưng hoàn toàn miễn phí: Litespeed Cache, Memcached và Redis Cache.
 • Có hỗ trợ đặt chứng chỉ SSL miễn phí và backup mỗi ngày.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin về HawkHost:

 • Website: https://www.hawkhost.com
 • Giá hosting: Từ 1.49$/tháng (nếu áp mã 50% và thanh toán 2 năm).
 • Location Server: Dallas, Los Angeles, New York City, Toronto, Hong Kong, Singapore, Amsterdam.

Link đăng ký HawkHost

StableHost

Đánh giá chất lượng hosting của StableHost
Đánh giá chất lượng hosting của StableHost

StableHost là một nơi cung cấp hosting khá lâu đời trên thị trường và thu hút nhiều blogger Việt Nam sử dụng dịch vụ.

Nhiều người biết đến StableHost như một nhà cung cấp hosting giá rẻ và đi kèm với đó là chất lượng tốt. Mặc dù dùng thời gian lâu nhưng nhiều bạn vẫn đánh giá cao thương hiệu này.

StableHost có thể so với những nhà cung cấp được yêu thích nhất là TinoHost hoặc là HawkHost. Chỉ có một vấn đề khiến cho StableHost khó tiếp cận được khách hàng Việt là máy chủ không đặt tại Việt Nam và đã từng xảy ra tình trạng đứt cáp khiến các truy cập bị gián đoạn.

Nhưng tính đến thời điểm này thì StableHost đã cải thiện rất nhiều, có datacenter tại Singapore làm cho tốc độ được cải thiện.

Bên cạnh việc cung cấp hosting giá rẻ, StableHost còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi lên đến 70%.

Thông tin về StableHost:

 • Website: https://www.stablehost.com
 • Giá hosting: Chỉ từ 1.1$/tháng (sau khi dùng coupon)
 • Location Server: Hà Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Mỹ, Thụy Điển, Đức.

A2hosting

Có nên chọn A2hosting hay không?
Có nên chọn A2hosting hay không?

Chất lượng của A2hosting có thể so sánh ngang bằng với StableHost, đồng thời mức giá của 2 đơn vị này cũng tương đương với nhau. Nếu không chọn StableHost bạn có thể tham khảo thêm về A2hosting.

A2hosting luôn mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng với khuyến mãi giảm giá 51% đến 53% diễn ra thường xuyên, nếu có được những mã này bạn chỉ cần trả $62 đến $64/năm cho tiền hosting.

Một số điểm mạnh từ nhà cung cấp này bao gồm: thời gian uptime tốt, tốc độ ổn định, bảo mật tốt, hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin về A2hosting:

 • Website: https://www.a2hosting.com/
 • Giá: $62/năm (sau khi đã dùng code)
 • Có server châu Á

Kết luận

Như vậy, sau bài viết ngày hôm nay chắc chắn người dùng đã có câu trả lời cho câu hỏi mua hosting ở đâu tốt nhất? Việc mua hosting cũng quan trọng như cách bạn xây dựng một website vậy, chọn nhà cung cấp tốt thì chất lượng trang web của bạn mới có thể cải thiện được. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được đơn vị cung cấp hosting ưng ý sau bài viết hôm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận