Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook tránh làm phiền nhanh nhất

Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook tránh làm phiền nhanh nhất

Hôm nay ItVN Blog sẽn hướng dẫn các bạn cách để ẩn ngày sinh nhật trên facebook nhanh và dễ dàng nhất nếu bạn không muốn thông tin ngày sinh của mình bị tiết lộ bởi facebook. Và sau đây là những cách hay nhất cho các bạn thử nghiệm. Có thể đã có rất nhiều bạn đã biết và có thể xem lại nếu bạn đã quên 1 vài chi tiết trong lúc ẩn.

Cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook:

Sinh nhật là ngày đặc biệt và nhờ facebook nên bạn bè trong nick của mình sẽ được thông báo nhưng nếu bạn muốn 1 sinh nhật thiết thực và không muốn việc hiện thông báo sinh nhật trên Facebook đem lại nhiều phiền toái, một phần không thích còn phần kia là cảm thấy không vui khi vì những lời chúc ngắn củn hoặc viết tắt từ bạn bè và cũng như phải mắc công vào reply từng tin nhắn or thả cảm xúc khiến bạn mất rất nhiều thời gian trong ngày sinh của mình và cũng không cần những lời chúc ảo ấy thì bạn nên ẩn ngày sinh trên fb theo những cách sau:

Cách ẩn ngày sinh trên facebook bằng máy tính/PC:

Bước 1: Bạn chọn Giới thiệu.

Bước 1 Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook
Bước 1 Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook
Bước 1

Bước 2: Bạn chọn Thông tin cơ bản và liên hệ.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn chọn Chỉnh sửa.

Bước 3
Bước 3

Bước 4:
Bạn click chọn biểu tượng > Bạn chọn 1 trong 3 mục: Công khai / Bạn bè / Chỉ mình tôi.
Hoặc bạn chọn Tùy chỉnh > Bước 5.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Tab Tùy chỉnh quyền riêng tư hiện ra:

Bước 5
Bước 5

Bạn chọn Chia sẻ với: Bất kỳ ai được gắn thẻ đều có thể xem ngày sinh của bạn.
Bạn chọn Không chia sẻ với: Bất kỳ ai bạn thêm vào đây hoặc danh sách hạn chế sẽ không thể xem ngày sinh của bạn. Thế là xong cách ẩn bằng PC.

Nếu làm theo như trên thì các bạn đã thành công trong việc ẩn ngày sinh trên facebook của mình và sẽ không nhận được những thông báo về chúc mừng sinh nhật của mình. Và bạn đã xong trong việc thiết lập ở pc còn nếu ko có pc thì bạn hãy tham khảo cách ẩn ở di động bên dưới.

Cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook bằng di động (Android/IOS)

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại vào trang cá nhân. Chọn tùy chọn Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân) bên dưới ảnh đại diện (profile picture).

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn Edit your About Info (Chỉnh sửa thông tin giới thiệu). Sau đó, ở màn hình tiếp theo, bạn cuộn xuống dưới và chọn tùy chọn Edit (Chỉnh sửa) bên cạnh mục Basic Info (Thông tin cơ bản).

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Từ danh sách thả xuống tại mục Birthday (Ngày sinh), bạn chọn tùy chọn Only me (Chỉ mình tôi). Nhấn nút Save (Lưu) ở dưới cùng màn hình.

Bước 3
Bước 3

Và với 2 cách ẩn ngày sinh nhật trên facebook mà chúng tôi nêu trên các bạn chắc chắn sẽ thành công nếu bạn là người không thích những lời chúc mừng sinh nhật dạng xã giao hoặc bạn muốn biết ai là người thật sự nhớ ngày sinh nhật của mình không cần Facebook phải nhắc, bạn có thể ẩn ngày sinh nhật khỏi tài khoản Facebook. Các bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật hay facebook mới nhất tại itvn.blog mỗi ngày nhé.

Nguồn bài viết: https://meohayaz.com/cach-an-ngay-sinh-nhat-tren-facebook.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận