7 Phần Mềm Giả Lập Android Cho Mac OS Tốt Nhất 2024

Top 7 phần mềm giả lập Android cho Mac OS tốt nhất 2019

Ngày nay việc sử dụng các phần mềm giả lập Android để chơi game và cài các ứng dụng vô cùng phổ biến trên hệ điều hành Mac OS. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 7 phần mềm giả lập Android cho Mac tốt nhất 2022

Tổng hợp những phần mềm giả lập Android cho Mac tốt nhất

Bluestacks For Mac – Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất

Bluestacks For Mac - Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất
Bluestacks For Mac – Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất

Bạn đã từng bao giờ ước rằng bạn có thể kiểm thử ứng dụng Android mà mình phát triển trước khi cài đặt chúng lên thiết bị của bạn hay bạn muốn sử dụng cùng một ứng dụng trên iPad hay Macbook, thì Blustacks for Mac là ứng dụng dành cho bạn. Bluestacks là một phần mềm giả lập Android miễn phí cho phép chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính và máy tính bảng. Bluestacks còn cho phép bạn cài đặt các ứng dụng một cách đồng bộ qua các thiết bị Android nhờ vào công nghệ company’s Android-based Cloud Connect. Chắc chắn rằng Bluestacks for mac sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào các tính năng hữu dụng và mạnh mẽ của mình.

Trang chủhttps://www.bluestacks.com

NoxPlayer For Mac – Giả Lập Android Để Chơi Game, Chạy Ứng Dụng Trên Máy Tính

NoxPlayer For Mac - Giả Lập Android Để Chơi Game, Chạy Ứng Dụng Trên Máy Tính
NoxPlayer For Mac – Giả Lập Android Để Chơi Game, Chạy Ứng Dụng Trên Máy Tính

Hiểu rõ được nhu cầu của người dùng.NoxPlayer for Mac phần mềm giả lập Android khá được ưa chuộng hiện nay mang tới nhiều tính năng hiện đại cho người dùng, thông qua Nox App Player người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng một lúc hay nhiều game ở trên cùng một màn hình. Nox App Player tạo ra một môi trường giả lập hoàn hảo tạo điều kiện để người dùng và trải nghiệm máy tính tốt nhất, ưu điểm lớn nhất của phần mềm Nox App Player giả lập Android này là do được xây dựng trên nền tảng 4.4.2.

Trang chủhttps://vn.bignox.com/

Koplayer For Mac – Chơi Game Android Trên MacBook

Koplayer For Mac - Chơi Game Android Trên MacBook
Koplayer For Mac – Chơi Game Android Trên MacBook

Gần đây, các nhà phát triển của Koplayer đã cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Mac. Koplayer là phần mềm máy tính cho phép người dùng có thể tiến hành giả lập Android trên máy tính, khám phá được kho ứng dụng phong phú trên hệ điều hành Android, Koplayer cho Mac cũng mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng hiện đại khác như có thể quay video màn hình, có thể chơi game bằng gamepad và bàn phím. Đặc biệt Koplayer này còn được tích hợp sẵn Google Play nên giúp người dùng có thể chạy được nhiều game ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó Koplayer này còn tích hợp và hỗ trợ thêm nhiều tính năng như OpenGL và tăng tốc độ của phản ứng, chạy nhanh và ổn định hơn.

Trang chủ: http://www.koplayer.com

Genymotion For Mac – Giả Lập Android Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính

Genymotion For Mac - Giả Lập Android Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính
Genymotion For Mac – Giả Lập Android Chuyên Nghiệp Cho Máy Tính

Genymotion for Mac là một phần mềm giả lập Android dễ sử dụng được thiết kế với mục đích là giúp các nhà lập trình có thể kiểm thử sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn. Genymotion for Mac rất thích hợp cho việc chơi game và kiểm thử phần mềm, bởi những công cụ và tính năng mà phần mềm mang lại như Android Debug Bridge,……Tuy rằng để có thể sử dụng Genymotion for Mac thì chúng ta cần phải cài đặt một hệ máy ảo VirtualBox lên máy tính trước nhưng nhìn chung đây vẫn là một phần mềm giả lập Android rất tốt dành cho hệ điều hành Mac OS.

Trang chủ: https://www.genymotion.com

Droid4X For Mac – Giả Lập Android Cho Mac OS

Droid4X For Mac - Giả Lập Android Cho Mac OS
Droid4X For Mac – Giả Lập Android Cho Mac OS

Droid4X là một phần mềm giả lập Android mạnh mẽ và rất phổ biến. Người dùng có thể sử dụng Droid4X for Mac để tải các ứng dụng Android và các trò chơi rồi trải nghiệm chúng trên màn hình máy tính lớn thuận tiện hơn rất nhiều so với sử dụng các thiết bị cầm tay khác. Droid4X for mac được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất bởi tính thương thức, hoạt động tốt và trong việc kiểm thử phần mềm. Với Droid 4X người dùng sẽ có được trả nghiệm mới mà không phải phần mềm giả lập nào cũng làm được với hàng triệu ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Trang chủ: https://droid4x.cc

Android Studio For Mac – Công Cụ Hỗ Trợ Phát Triển Ứng Dụng Android Tuyệt Vời

Android Studio For Mac - Công Cụ Hỗ Trợ Phát Triển Ứng Dụng Android Tuyệt Vời
Android Studio For Mac – Công Cụ Hỗ Trợ Phát Triển Ứng Dụng Android Tuyệt Vời

Android Studio for mac là một phần mềm giả lập Android miễn phí dành cho các các hệ máy sử dụng hệ điều hành Mac OS. Android Studio for mac cung cấp rất nhiều công cụ mạnh mẽ, nhanh nhất cho việc xây dừng và phát triển các ứng dụng Android trên mọi loại máy. Vì vậy Android Studio chủ yếu là môi trường để cho các nhà lập trình phát triển các ứng dụng Android hơn là mục đích chơi game.

Andy For Mac – Đồng Bộ Hóa Mọi Thiết Bị Của Bạn

Andy For Mac - Đồng Bộ Hóa Mọi Thiết Bị Của Bạn
Andy For Mac – Đồng Bộ Hóa Mọi Thiết Bị Của Bạn

Andy for Mac phần mềm giả lập Android với đầy đủ tính năng chạy trên tất cả các thiết bị Mac và trên Cloud, nó giúp phá bỏ mọi rào cản giữa máy tính và điện thoại. Andy for Mac giúp người dùng có thể dễ dàng chạy tất cả các ứng dụng, trò chơi Android trên màn hình máy tính. Andy còn có thể đồng bộ máy tính và điện thoại thông qua Cloud, bạn có thể nhận một ảnh trên điện thoại khi đang đi ngoài đường và có thể thấy nó trên máy tính khi về nhà mà không cần thực hiện thao tác nào cả. Với Andy OS mọi thiết bị của bạn sẽ được đồng bộ hóa, nên những ứng dụng, trò chơi nào chạy trên Andy OS, bạn đều có thể chạy nó trên chiếc điện thoại của mình.

Trang chủ: https://www.andyroid.net

Nếu bạn tìm thấy những phần mềm giả lập trên Mac tốt hơn những phần mềm mà chúng tôi nêu trên, đừng ngừng ngại mà để lại comment của bạn chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm và cập nhật nó vào danh sách các phần mềm giả lập android hay nhất của mình.

Các bạn có thể cập nhật các phần mềm hay và mới nhất tại đây nhé!

Nguồn: https://meohayaz.com/phan-mem-gia-lap-android-cho-mac.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận