Top 5 Mẫu Content Facebook Hay Dùng Để Chạy Quảng Cáo Bán Hàng FB

Top 5 mẫu content facebook hay dùng để chạy quảng cáo bán hàng fb

Để có chiến lược chạy quảng cáo cực thành công thì những mẫu content facebook hay là rất quan trọng và nó sẽ tiếp cận nhiều người vì thế làm sao để những mẫu content này thật hay, thật độc đáo, hài hước hay ý nghĩa để khách hàng tiềm năng ấn tượng khi nhìn thấy bài viết.

Nếu các bạn có ý định chạy quảng cáo để bán hàng hay quảng bá thương hiệu mà chưa có mẫu content nào hay thể thu hút khách hàng thì bạn hãy tham khảo 5 mẫu content mà tôi sưu tầm sau đây, chắc chắn bạn sẽ có chọn lựa cho chiến dịch của mình.

Mẫu content Facebook hay mang lại lợi ích gì?

Tăng tương tác

Nếu bạn có mẫu bài viết trên Facebook có content ấn tượng, thật thú vị thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và sẽ được người dùng tương tác như: thích, bình luận, chia sẻ hoặc là click vào bài viết ngay và luôn.

Ngược lại bạn cũng biết mẫu content không hay thì người dùng sẽ chặn luôn hay nhẹ hơn là nhìn thấy sẽ lướt qua luôn mà không quan tâm đến thì chắc chắn tương tác yếu và quảng cáo sẽ thấp.

Tăng đơn hàng

Mẫu bài viết càng hay, càng đi vào chi tiết về sản phẩm và càng đánh đúng tâm lý người tiêu dùng thì sẽ được khách hàng quan tâm đặc biệt và lúc này, cơ hội tạo ra đơn hàng sẽ rất lớn. Ngược lại nếu mẫu content quá dở thì chắc chắn sẽ không có đơn hàng hoặc cực ít. Và bạn cũng đã biết tầm quan trọng của các mẫu content hay rồi đó. Nó chính là yếu tố quyết định bạn có đơn hàng hay không và lợi nhuận như thế nào?

Giảm chi phí quảng cáo

Bạn cũng biết nếu mẫu quảng cáo củ mình ấn tượng sẽ thu hút được tương tác sẽ cao và tỷ lệ nhấp CTR thấp giúp giảm giá thầu trên mỗi lượt tương tác, hơn nữa với lược tương tác cao thì bạn cũng sẽ được dừng chạy quảng cáo vì đã có khách hàng chia sẽ bài viết của bạn. Và nếu ngược lại bạn sẽ tốn rất nhiều tiền chạy quảng cáo mà kết quả cực thấp.

Đảm bảo hiệu quả

Tóm lại mẫu quảng cáo Facebook là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo và có thể nói là mọi thứ, khi bạn có mẫu quảng cáo chất lượng thì tương tác sẽ nhiều hơn cũng như đơn hàng cũng nhiều hơn và giá thầu giảm, hiển thị nhiều,… Tất cả các yếu tố đều do mẫu quảng cáo chất lượng hay không chất lượng mà ra.

Top 5 mẫu content Facebook hay cực ấn tượng và hài hước

Với 5 mẫu content này nếu bạn áp dụng đúng sẽ mang lại cho bạn những lợi nhuận rất lớn vì đây là những mẫu content mà bạn cũng thấy rất nhiều nhãn hàng lớn sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình.

Mẫu content dẫn khách vào câu chuyện hài

Mẫu content quảng cáo facebook bằng 1 câu chuyện
Mẫu content hài hước bằng 1 câu chuyện vui

Mẫu content ý nghĩa

Mẫu content facebook ý nghĩa cuộc sống của Dove
Những mẫu quảng cáo facebook hay, ý nghĩa cuộc sống của Dove

Những mẫu content facebook hay theo trend

Mẫu content bán hàng facebook theo trend
Mẫu content bán hàng hay trên facebook theo trend

Mẫu content sử dụng hình ảnh người nổi tiếng

Mẫu content marketing facebook dựa vào hình ảnh người nổi tiếng
Mẫu content marketing facebook dựa vào hình ảnh người nổi tiếng

Mẫu content giật tít thu hút

Bài content facebook mẫu giật tít
Các mẫu quảng cáo facebook hay bằng cách giật tít cho khách hàng

Đó là 5 mẫu content facebook hay mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hãy chọn cho mình 1 mẫu content phù hợp nhất với chủ đề và màu sắc bạn đang hướng tới và chắc chắn nếu bạn chọn được mẫu phù hợp và chạy chiến dịch đúng hướng bạn sẽ cực kỳ thành công và mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những thủ thuật facebook hay của chúng tôi, chắc chắn sẽ có nhiều thứ mà bạn đang cần cho việc chạy quảng cáo như tối ưu hình ảnh fanpage sao cho chuẩn và cách đổi tên fanpage,…còn rất nhiều thủ thuật khác. Chúc bạn thành công.