OLLI Maika – Loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Maika

Loa thông minh OLLI Maika

OLLI Maika là loa thông minh đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam công ty cổ phần Công nghệ OLLI nghiên cứu và phát triển. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika cùng với đó là trang bị nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán và đặt mua loa thông minh OLLI Maika tại đây. Còn bây giờ, hãy khám phá chi tiết hơn về sản phẩm công nghệ đang rất được chào đón này nhé!

Loa thông minh là gì?

Mấy năm trở lại đây, loa thông minh trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến không chỉ dùng để nghe phát nhạc mà nó còn có tích hợp nhiều chức năng thông minh khác. Đây là dòng loa không dây có thể kết nối với wifi và được điều khiển bởi giọng nói thông qua trợ lý ảo thông minh đặc biệt: Maika, Google Assistant, Siri,…với khả năng tương tác, hỗ trợ tốt cho người dùng. 

Loa thông minh
Loa thông minh

Là một thiết bị thông minh sử dụng wifi, bluetooth và nhiều hình thức kết nối khác nhau để mở rộng tính năng. Bên cạnh việc phát nhạc, âm thanh thì việc kết nối điều khiển smarthome là một trong những chức năng nổi bật giúp loa thông minh trở thành thiết bị được ưa chuộng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại.

OLLI Maika – Loa thông minh sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt

OLLI là thương hiệu Việt chắc hẳn quá quen thuộc với những người dùng đam mê dòng Smart Speaker trong mấy tháng gần đây. Là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các dòng loa ngoại nhập đang có mặt tại thị trường Việt hiện nay như Amazon Echo, Google, Apple,…

OLLI Maika là tên gọi của loa thông minh OLLI Maika sử dụng trợ lý ảo tiếng Việt. Đây là dòng loa thông minh đầu tiên cho phép người dùng sử dụng tiếng Việt để ra lệnh, điều khiển trợ lý ảo.

Có thể thấy, thị trường các dòng loa thông minh hiện nay chủ yếu là hàng ngoại nhập, ngôn ngữ sử dụng dụng yếu bằng tiếng Anh vì vậy gây ra những rào cản lớn khi sử dụng cho người Việt. Thấu hiểu những điều đó, loa thông minh OLLI Maika đã khắc phục được những nhược điểm trên, trợ lý ảo Maika cho phép người dùng Việt sử dụng 100% ngôn ngữ tiếng Việt hoặc linh hoạt cả hai loại ngôn ngữ Anh – Việt. Nhờ vậy, tất cả người dùng Việt dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới hiện đại.

Loa thông minh OLLI Maika 

Các tiện ích mà loa OLLI Maika mang đến

Loa thông minh OLLI Maika mang đến nhiều tiện ích khác nhau cho người dùng, thông qua việc điều khiển, đưa ra các yêu cầu bằng giọng nói với mục đích giải trí, chủ động điều khiển nhà thông minh, nhắc nhở lịch làm việc, gọi điện thoại trò chuyện cùng người thân, tra cứu tìm kiếm thông tin. đọc báo, nghe sách,…

Loa thông minh OLLI Maika trợ lý nhắc nhớ công việc hiệu quả
Loa thông minh OLLI Maika trợ lý nhắc nhớ công việc hiệu quả

Để giao tiếp với loa thông minh OLLI Maika, bạn chỉ cần :” Maika ơi! kèm yêu cầu cần thực hiện”. Sau khi trợ lý ảo Maika tiếp nhận, sẽ phản hồi ngay lập tức yêu cầu người dùng cần.

Nhắc đến tiện ích mà loa thông minh OLLI Maika mang đến thì điểm sáng đáng chú ý điều khiển nhà thông minh ( Smarthome) hiện đại, cho phép kết nối với các thiết bị điện thông minh trong hệ sinh thái Điện Quang, Tuya Smart, Smart Life, Goman Smart, HOMEGY và ACIS. Thời gian gần nhất phía nhà sản xuất OLLI sẽ mở rộng tích hợp nhiều hơn nữa với các đơn vị nhà thông minh khác để đem đến sự lựa chọn đa cho người dùng.

Thông qua việc kết nối với thiết bị nhà thông minh, giúp người dùng đơn giản và dễ dàng sử dụng giọng nói, công nghệ, hiện đại hóa cuộc sống.

Loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói
Loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Ví dụ: “Maika ơi! bật điều hòa lên ” thì yêu cầu của bạn sẽ được trợ lý Maika tiếp nhận và thực hiện ngay lập tức.

Các ưu điểm nổi bật của loa thông minh OLLI Maika

Loa thông minh OLLI Maika là sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp trong nước cung cấp các tiện ích phù hợp cho người dùng Việt so với những sản phẩm công nghệ lớn của thế giới trên thị trường hiện nay bị hạn chế trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt.

  • Trợ lý Maika thông minh thuần Việt 100%: đảm bảo đơn giản, thân thiện người dùng với ngôn ngữ giao tiếp với loa thông minh OLLI Maika hoàn toàn bằng tiếng Việt. Khả năng nhận diện giọng nói vùng miền cao, tạo ra giọng nói tự nhiên và phù hợp với lối ứng xử của văn hóa Việt.
  • Đa dạng tính năng, nội dung phong phú dành cho người Việt: cung cấp nhiều tính năng: điều khiển nhà thông minh, nghe phát nhạc, nhắc nhở công việc, điểm tin, đọc sách,….Đặc biệt, tính năng điều khiển nhà thông minh cho phép hỗ trợ điều khiển các thiết bị điện trong Smarthome hoàn toàn bằng tiếng Việt. Bên cạnh đó, kho tàng nội dung phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi, ưu tiên phát triển dựa trên đặc thù người dùng Việt.
Nghe phát nhạc
Nghe phát nhạc
  • Thiết kế an toàn với trẻ em, mang tính giáo dục cao: trợ lý thông minh Maika được thiết lập giao tiếp dựa theo chuẩn mực xã hội Việt. Luôn “ dạ, thưa” mỗi khi tiếp nhận, trả lời thông tin tạo cho trẻ thói quen giáo dục cao khi sử dụng thiết bị này. Nội dung kho tàng truyện đọc dành cho trẻ phong phú được chọn lọc kỹ.
  • Khả năng tích hợp mở rộng: nhờ hoàn toàn làm chủ công nghệ, OLLI AI hướng đến hệ thống mở cho phép kết nối với nhiều đối tác để đang dạng nội dung, thỏa mãn tối đa nhu cầu người dùng trong tương lai.
  • Tính năng bảo mật thông tin: chú trọng bảo mật  và nâng cao khả năng bảo mật thông tin khách hàng. Loa thông minh OLLI Maika sở hữu 4 micro luôn sẵn sàng lắng nghe, chờ đợi lệnh người dùng. Trợ lý Maika chỉ thu nhập thông tin gửi yêu cầu về server nhận diện lệnh kích hoạt “Maika ơi” nên khách hàng hoàn toàn an tâm về bảo mật. Bên cạnh đó, còn có hệ thống xử lý mã hóa, thông tin giúp bảo vệ tấn công vật lý tại thiết bị. Crypto-MCU chuyên dụng bảo vệ phần cứng thiết bị không bị xâm nhập bằng các kiểu tấn công vật lý. Ứng dụng hệ thống Public Key Infrastructure bảo vệ và phòng chống các cuộc tấn công giữa loa và server.

Giá bán loa thông minh OLLI Maika

Loa thông minh OLLI Maika
Loa thông minh OLLI Maika

Hiện nay, giá bán niêm yết trên thị trường của loa thông minh OLLI Maika: 2,299,000

Bạn có thể tiến hành mua trực tuyến tại website https://olli.vn/

Hoặc mua trực tiếp tại showroom: 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ( mở cửa 9h – 12h các ngày trong tuần).

Chần chừ gì nữa mà không đưa loa thông minh OLLI Maika vào bộ sưu tập thiết bị cần phải có thời đại công nghệ số, hiện đại hóa hiện nay.