Cách lấy lại nick Facebook bị hack xoá email và số điện thoại

Cách lấy lại nick Facebook bị hack xoá email và số điện thoại

Hiện nay tình trạng bị hack nick facebook bị xoá, thay đổi email và số điện thoại diễn ra rất phổ biến. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại nick bị facebook hack xoá email và số điện thoại vừa được chúng tôi update 1 Ngày trước mà các bạn có thể áp dụng ngay.

Lưu ý : Cách Làm này chỉ áp dụng cho những nick chính chủ có thông tin trong nick trùng với trong thông tin giấy tờ tuỳ thân.

Bạn có thể tham khảo thêm : Dịch Vụ Lấy Lại Facebook Bị Hack

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Facebook Của Bạn Bị Hack Xoá Email Và SĐT  :

  • Nguyên nhân : do tài khoản của chúng ta bị hacker tấn công , cướp quyền truy cập của bạn, xóa số điện thoại hoặc email của bạn ra khỏi tài khoản facebook của bạn. Việc dẫn đến bị hack này là do bạn chưa cài đối tượng tin cậy vào tài khoản của mình, chưa để ngày tháng năm sinh ở chế độ ” chỉ mình tôi ” và không thay địa chỉ email mới khi địa chỉ email cũ trong nick đã bị mất.
  • Các Facebook bị hack email sẽ bị đổi thành các email là có đuôi như sau : Hotmail, yahoo ,outlock
  • Ngoài ra còn một số trường hợp Do chúng ta lưu mật khẩu quá lâu trong máy điện thoại, hoặc thiết bị điện tử nào đó, mà lâu ngày chúng ta không nhòm ngó , không nhớ đến nó . Đến khi facebook bắt xác minh lại thì lại không nhớ mật khẩu cũ trong khi số điện thoại và gmail cũng đã bị mất không thể nào lấy lại facebook được.

Cách lấy lại tải khoản Facebook bị hack thay đổi Email và Sđt như sau :

Bước 1 : Các bạn vào truy cập đường Link sau để báo cáo tài khoản Facebook của bạn đã bị hack : https://www.facebook.com/hacked . Sau đó chọn ” Tài khoản của tôi bị xâm phạm,

Bước 2 : Bạn nhập SĐT hoặc Email của bạn vào và tìm kiếm.

Bước 3 : Các bạn nhập mật khẩu cũ  và bấm tiếp tục :

Bước 4 : Các bạn bấm bảo vệ tài khoản của tôi để đặt lại mật khẩu :

Bước 5 : Cách bạn lựa chọn Không còn truy cập được nữa.

Bước 6 : Điền 1 mail mới chưa tạo facebook để xác nhận lại tài khoản Facebook

Bước 7 : Chúng ta chụp ảnh chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân, hộ chiếu.,,, để gửi lên Facebook.

Bước 8 : Chờ Facebook báo kết quả về Email bạn vừa nhập ở bước 6.

Trên đây là cách lấy lại nick facebook bị hack xoá email và số điện thoại mà chúng tôi thường hay áp dụng. Trường hợp các bạn đã làm các bước trên mà nick facebook của bạn không được xác nhận thì bạn hãy liên hệ với Dịch Vụ Lấy Lại Facebook tại Dichvuvipfb.com để được hỗ trợ lấy lại nick nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất.

Dichvuvipfb.com tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ facebook uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp cách dịch vụ chuyên nghiệp.