Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Hoclaixe12h.com trường dạy học bằng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô tại TPHCM tuy nhiên vẫn chưa biết lựa chọn nơi nào cho phù hợp. Vậy thì hãy đến với Học lái xe 12h trường dạy học bằng lái xe ô tô tốt nhất.

Hiện nay, để có thể tìm được một trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng tốt và mức học phí cũng phù hợp không phải là dễ. Nắm bắt được điều này nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một nơi có chất lượng tốt nhất đó là Học lái xe 12h.

Khóa đào tạo bằng lái xe hạng B1

Bằng lái xe ô tô B1 có hai loại là bằng lái xe B1 và B1 số tự động. Nếu bạn đăng ký học bằng lái xe tại trung tâm Học lái xe 12H, bạn sẽ cần trải qua hai nội dung học và thi đó là phần lý thuyết và phần thực hành.

Nội dung của phần lý thuyết tại đây được bám sát theo những tài liệu do Bộ Giao thông Vận tải ban hành. Còn đối với phần thi thực hành thì học viên sẽ được ôn tập 11 bài thi sa hình dưới sự hướng dẫn của những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ngay tại sân tập của trung tâm.

Cần khoảng từ 4 đến 6 tháng để học viên có thể nhận được bằng lái, thời gian cụ thể như sau:

 • Trong vòng 3 tháng học viên sẽ được đào tạo về phần lý thuyết và thực hành.
 • Từ 1-2 tháng nộp hồ sơ và thi sát hạch
 • Cuối cùng là 1 tháng đợi nhận bằng lái

Học phí trọn gói của khóa học lái xe B1 tại trung tâm là 12.000.000 đồng. Hiện tại đây là mức học phí thấp nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Học và thi lấy bằng lái xe ô tô hạng B2

Theo quy định của pháp luật thì người sở hữu bằng lái xe B2 được phép hành nghề kinh doanh lái xe. Bằng lái B2 có thể điều khiển những loại xe là xe dưới 9 chỗ ngồi, có tải trọng thiết kế dưới 3.5 tấn và các loại xe quy định trong bằng lái B1.

Học viên sẽ được cung cấp miễn phí bộ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết do Bộ Giao thông Vận tải ban hành khi theo học tại Trung tâm Học lái xe 12h. Bộ câu hỏi lý thuyết bằng lái B2 đã được tăng lên 600 câu từ 450 câu trước đây. Trong đó gồm 60 câu điểm liệt bắt buộc thí sinh phải trả lời đúng.

Ở phần thi thực hành, học từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua. Hồ sơ và thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký học bằng lái xe B2 tại trung tâm cũng rất đơn giản. Mức học phí khóa học lái xe ô tô B2 rất rẻ chỉ từ 14.000.000 đồng trên một khóa học.

Dạy học bằng lái xe ô tô hạng C

Để có thể đủ điều kiện học bằng lái xe hạng C yêu cầu tài xế phải đủ từ 21 tuổi trở lên và đáp ứng được các vấn đề về sức khỏe.

Tương tự như hai khóa học trên các bạn sẽ được cấp miễn phí bộ 600 câu hỏi, 15 đề thi thử cùng với đó là ứng dụng học lý thuyết online. Bên cạnh đó còn được giáo viên hướng dẫn chi tiết các cách ghi nhớ và mẹo làm bài thi sát hạch được điểm cao nữa.

Trong phần học thực hành học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên trên sân tập của trung tâm. Theo đúng quy định về số giờ học của Bộ GTVT thì thời gian học và thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C sẽ kéo dài trong khoảng 6 tháng.

Học phí của toàn bộ khóa học là 15.000.000 đồng đã bao gồm cả học phí đóng cho trung tâm và lệ phí tham gia thi sát hạch.

Học lái xe 12h trường dạy học bằng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm Học lái xe 12h là một trong những trường đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM. Đăng ký học tại trung tâm Học lái xe 12h bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Môi trường học tập lý tưởng, cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, tiện lợi.
 • Được cung cấp tài liệu gồm 15 bộ đề thi thử, 600 câu hỏi trắc nghiệm, phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
 • Thực hành trên những chiếc xe đời mới và học 1 kèm 1 với giáo viên.
 • Được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở.
 • Các khóa học có lệ phí trọn gói hợp lý nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt phù hợp với mọi học viên.

Trên đây là những thông tin về Học lái xe 12h trường dạy học bằng lái xe ô tô tốt nhất tại TPHCM. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Trung tâm Học Lái Xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0928.0168.69
 • Email: hotro@hoclaixe12h.com
 • Website: https://hoclaixe12h.com