Cách cài nhạc chuông Xiaomi như thế nào?

Cách cài nhạc chuông Xiaomi như thế nào

Xiaomi được nhiều người biết đến với thiết kế một cách tối ưu, cấu hình khá mạnh nên tạo cảm tình cho người lựa chọn mua. Đa số người dùng điện thoại Xiaomi đều cảm thấy khá hài lòng bởi thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp, điện thoại được bảo toàn ngay cả khi rơi, giá cả phải chăng của dòng điện thoại này, tất cả những điều đó đã tạo nên thế mạnh để thu hút sự chú ý của người sử dụng.

Việc cài nhạc chuông Xiaomi riêng sẽ giúp người dùng nhận được thông báo nhanh chóng khi có cuộc gọi đến điện thoại của mình, đồng thời lựa chọn cho mình bản nhạc hay theo ý thích. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về cách thay đổi nhạc chuông trên điện thoại Xiaomi một cách đơn giản, thuận tiện, dễ hiểu để bạn thay đổi một cách nhanh chóng nhất.

Các bước cài nhạc chuông Xiaomi được tiến hành như sau:

Bước 1: Tải nhạc chuông về cho điện thoại tại đây .

Bước 2: Người dùng vào mục “Cài đặt” trên điện thoại Xiaomi.

Bước 3: Chọn vào mục “Âm thanh & rung“.

Bước 4: Tiếp tục, nhấn vào mục “Nhạc chuông điện thoại“.

Bước 5: Nhấn vào mỗi loại nhạc chuông trong danh sách để nghe thử và chọn lấy bản nhạc mà bạn ưng ý nhất, sau đó ấn chọn vào bản nhạc bạn vừa thấy ưng ý. Hoàn thành các bước trên, bạn đã có thể thoát ra.

Vậy là nhạc chuông theo ý thích của bạn đã được cài đặt. Bạn có thể kiểm tra việc cài đặt nhạc chuông thành công chưa bằng cách nhờ bạn bè hoặc người thân, hoặc lấy một chiếc điện thoại khác gọi vào số điện thoại của mình để kiểm tra nhạc chuông mới vừa cài đặt xong. Xem thê: Bạn có thể tải thêm nhạc chuông iPhone về cài đặt cho điện thoại của mình tại đây.

Hướng dẫn cài nhạc chuông Xiaomi đơn giản, dễ hiểu tùy theo sở thích của mỗi người cần được chia sẻ. Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện nhằm mục đích thay đổi cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Xiaomi. Hy vọng rằng thông tin trên của mình chia sẻ sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác một cách dễ dàng và chính xác, để có thể lựa chọn cho mình bản nhạc chuông ưng ý nhất, thuận tai nhất. Hãy chia sẻ thông tin trên với người thân bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.