CIT Web – Đơn vị nhận thiết kế web giáo dục theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website giáo dục là cầu nối hiệu quả giữa nhà trường với học sinh và nhà trường  với phụ huynh. Để giúp bạn khám phá được những lợi ích vượt trội khi sở hữu một website giáo dục. CIT Web sẽ chia sẻ đến quý nhà trường, trung tâm tham khảo các bài viết thiết kế web giáo dục sau đây để có thể đáp ứng được mong muốn nhé.

Giải đáp tại sao bạn nên thiết kế website giáo dục?

Công cụ giúp bạn đăng tải mọi thông tin cần thiết

Sở hữu một website giáo dục giúp bạn có thể đăng lên mọi thông tin quan trọng bao gồm tin tức mới nhất, lịch học, học phí, bảng điểm, các hoạt động sắp diễn ra,…Điều này cho phép các học viên có thể theo dõi những thông tin một cách nhanh nhất và tiện lợi. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được thời gian để gửi thông báo cho từng học viên.

Tạo sự gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường

Nhờ có website, phụ huynh có thể theo dõi và biết được tình hình học tập của con mình dễ dàng. Nhờ đó, phụ huynh có thể hợp tác với nhà trường để đưa ra những biện pháp để nâng cao thành tích học tập của con em mình được hiệu quả hơn.

Tạo sự uy tín, chuyên nghiệp

Để có thể tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt phụ huynh và học sinh, việc thiết kế web giáo dục là yếu tố cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.

Phương tiện giúp tiếp cận nhiều học viên

Với thời đại công nghệ 4.0, việc các học viên học online không còn quá xa lạ. Vì vậy, đây là cơ hội giúp bạn dễ dàng tiếp cận được học viên của mình hiệu quả hơn khi sở hữu một website giáo dục.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp tại CIT Web

CIT Web với khả năng và kiến thức am hiểu lĩnh vực giáo dục, trường học, đặc biệt là dịch vụ thiết kế web giáo dục – trường học nói riêng và thiết kế website tất cả các lĩnh vực nói chung. Trong đó, website trường học là một trong lĩnh vực được chúng tôi chú trọng thiết kế hơn.

Website áp dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Bao gồm những mẫu thiết kế website trường đại học, cao đẳng, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường dạy nghề,…

Những tính năng mà CIT Web ứng dụng vào gói thiết kế website giáo dục

  • Giới thiệu tổng quan toàn bộ thông tin của nhà trường và cơ sở giáo dục 
  • Tính năng đăng tin tức, hoạt động và thông báo của nhà trường 
  • Cung cấp tài khoản đăng nhập cho người dùng: Người quản lý – Giáo viên – Sinh viên  
  • Tạo lớp học trực tuyến (Elearning): thuyết trình, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi đáp… theo chủ đề, theo lớp học. 
  • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: Hệ thống quản lý điểm, tính điểm và theo dõi quá trình rèn luyện của sinh viên đảm bảo theo phương pháp chính xác và minh bạch nhất. 
  • Quản lý nhân sự: Giáo viên – Nhân viên – Sinh viên  
  • Hỗ trợ hệ thống thông báo SMS đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí và các hoạt động trên trường,… 
  • Diễn đàn giúp phụ huynh và nhà trường trao đổi thông tin dễ dàng.

Bạn sẽ nhận được gì khi thiết kế web giáo dục tại CIT Web?

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web giáo dục tại CIT Web, bạn sẽ nhận lại được những ưu điểm hấp dẫn sau:

Tải trang web với tốc độ nhanh chóng

Trang web giáo dục được thiết kế với khả năng lưu trữ dung lượng lớn, tốc độ tải trang nhanh chóng. Giúp loại bỏ được tình trạng bị lỗi, đường truyền tải chậm khi đăng nhập trong giờ cao điểm, có nhiều lượt truy cập cùng lúc.

Thiết kế trang web chuẩn SEO

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO và đã từng SEO cho nhiều website nổi tiếng. Thiết kế website giáo dục của CIT Web cho phép doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng của mình thông qua công cụ tìm kiếm trên Google. Do đó, mọi thứ từ nội dung, giao diện người dùng đến tốc độ truy cập đều được tối ưu hóa để đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với hành vi sử dụng của người dùng nhất có thể.

Bảo mật đa tầng hiệu quả

Nhờ những lợi ích của bảo mật hai lớp, thiết kế web giáo dục của CIT Web giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin của mình. Đặc biệt, công nghệ cảnh báo sớm giúp các trang web loại bỏ nguy cơ vô tình bị đánh cắp hoặc xâm phạm dữ liệu.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

CIT Web áp dụng công nghệ mới nhất vào việc thiết kế website giáo dục nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Do đó, giao diện website của CIT Web không chỉ tương thích với mọi thiết bị để tiếp cận lượng người dùng tối đa. Mà còn được tối ưu giao diện sắc nét, hoàn hảo và ấn tượng, gây ấn tượng và làm hài lòng người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0842 272 868 để được tư vấn chính xác nhất về dịch vụ thiết kế website giáo dục. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận