Giới thiệu máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M

Leica Sprinter 250M là máy thủy bình điện tử giúp các kỹ sư hoàn thành hầu hết mọi nhiệm vụ san lấp, truyền cao độ tại công trường, là một trong những dòng máy trắc địa được bán nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Điểm Nổi Bật Của Máy Thủy Bình Điện Tử Leica Sprinter 250M

Ngắm và bắt mục tiêu nhanh

Được trang bị lăng kính chất lượng hàng đầu, gia công trên dây chuyền hiện đại, hình ảnh của Leica Sprinter 250M sắc nét, rõ ràng, giúp ngắm và bắt mục tiêu nhanh chóng, thúc đẩy tiến đọ làm việc.

Không cần đọc mia

Khác với mia nhôm của máy thủy bình cơ, mia dành cho máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M có các mã vạch giúp máy tự động đọc và phân tích số liệu, và hiển thị trên màn hình LCD. Điều này khiến việc đo đạc tiện lợi, và không bao giờ phát sinh sai số

Tính toán tự động

Với Leica Sprinter 250M, bạn không cần mang theo giấy bút hay máy tính ra công trường, bởi phần mềm đã tự tính toán kết quả cho bạn, việc bạn cần làm là xem số liệu hiển thị trên màn hình

Có bộ nhớ

Bộ nhớ trong của Leica Sprinter 250M ghi lại được 1000 điểm đo, hỗ trợ trút số liệu và máy tính thông qua cáp và phần mềm chuyên dụng.

Ứng Dụng Làm Việc Của Leica Sprinter 250M

Phần mềm của máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 250M có các ứng dụng sau:

Đo chênh cao

Chức năng này dung để tính chênh cao giữa các điểm. Trên máy, bạn cần nhập điểm chuẩn, ngắm các mục tiêu và ấn nút đo, kết quả chênh cao sẽ hiển thị ngay lập tức.

Dẫn cao độ

Ứng dụng này cho phép bạn nhập điểm chuẩn từ mốc đọ độ, đo mia trước và sau, rồi dẫn cao độ về điểm mong muốn. Tất cả các phép đo được lưu trữ trong máy theo tuần tự thích hợp.

Đào đắp

Ứng dụng này cho biết kết quả đào, đắp tức thời dựa trên mức tham chiếu. Để thực hiện ứng dụng này, bạn chỉ cần nhập mức tham chiếu, điểm chuẩn yêu cầu và bắt đầu đo. Ứng dụng này sẽ trả về kết quả đào, đắp, chênh cao so với mức tham chiếu