Mua cuộn giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt ở đâu tốt

Mua cuộn giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt ở đâu tốt

Thiết Bị Bán Hàng HN là công ty chuyên phối cuộn giấy in hóa đơn, giấy in hóa đơn K80, K57 cho các cửa hàng, quán ăn và giấy in nhiệt cho điện lực, nước, bank,… Sản phẩm đầy đủ các kích cỡ như cuộn giấy có đường kính 45mm, 38mm, 65mm hay 80mm,…chiều rộng cuộn giấy 80mm (K80) và 57mm (K57),…và tất cả được gọi chung là giấy in nhiệt và hãy cùng xem bài viết để biết bạn đang cần loại giấy in nhiệt cỡ nào nhé.

Công dụng cuộn giấy in hóa đơn nhiệt và quy trình in ra nội dung

Những hóa đơn mà bạn cầm khi vào quán cafe, siêu thị hay tiền điện nước hàng tháng đều được máy in hóa đơn in ra và đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ tác động vào giấy in sẽ ra được nội dung mà bạn muốn in. Loại giấy in nhiệt này được sản xuất dưới dạng cuộn. Và quy trình in nhiệt ra nội dụng như sau:

Khi cuộn giấy đi vào giữa máy gặp các đầu máy in và những đầu máy in này sẽ nhận tín hiệu và dòng điện sẽ bắt đầu chuyển từ điện sang nhiệt. Ở các đầu máy in hóa đơn được thiết lập các thiết bị điện tử có vai trò kiểm soát nhiệt trong một vùng cực nhỏ nhằm giúp sản phẩm in ra có độ chính xác cao. Lượng nhiệt này sau đó tác dụng đến bề mặt giấy in kích hoạt phản ứng hóa học sinh ra những ký tự cần in.

Cấu tạo giấy in nhiệt

Cấu tạo giấy in hóa đơn nhiệt
Cấu tạo giấy in hóa đơn nhiệt
  • Lớp hóa chất bảo vệ ngoài: lưu trữ tất cả những thông tin trên hóa đơn rõ nét trong nhiều năm. Hơn nữa lớp hóa chất này giúp giấy in mịn hơn và khó rách hơn để làm việc với máy in 1 cách tốt nhất.
  • Lớp cảm nhiệt: lớp hóa chất giúp đổi màu giấy in khi tiếp xúc với nhiệt.
  • Lớp sơn cách điện: giúp tăng độ sáng cho thông tin trên hóa đơn cùng màu sắc nét và độ phân giải chất lượng hơn.

Phân loại giấy in hóa đơn nhiệt

Phân loại cuộn giấy in hóa đơn nhiệt
Phân loại cuộn giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in hóa đơn có nhiều kích cỡ: K57, K65, K76, K80 và mỗi khổ giấy in lại được chia ra nhiều đường kính khác nhau: 30mm, 38mm, 45mm, 60mm và 80mm. Tuy nhiên giấy khổ K57 và K80 được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giấy in hóa đơn K80 là loại giấy hóa đơn mà các siêu thị, trung tâm bán lẻ,… đang sử dụng và bạn cũng thấy kiểu giấy đó hàng ngày khi vào siêu thị hay quán cafe có in hóa đơn, giấy in hóa đơn K80 rộng 80mm. Và hóa đơn tiền điện, nước, taxi, ngân hàng,…hiện nay thường sử dụng giấy in K57 38mm

Mua cuộn giấy in hóa đơn nhiệt tại Thiết Bị Bán Hàng HN

Mua giấy in nhiệt tại Thiết Bị Bán Hàng HN
Mua giấy in nhiệt tại Thiết Bị Bán Hàng HN
  • Thiết Bị Bán Hàng HN là thương hiệu uy tín cũng như có chất lượng tốt tại Hà Nội, chúng tôi bán tất cả các loại giấy in mà bạn đang cần và bếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với giá rẻ nhất thị trường thì xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ngoài giấy in ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy cần thiết cho cửa hàng và doanh nghiệp như: máy, phần mềm bán hàng, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,…

Bài viết này chắc đã đầy đủ thông tin đơn vị bán cuộn giấy in hóa đơn uy tin và chất lượng mà bạn đang cần cần tìm và mua được theo ý muốn và phù hợp với máy in của mình, ngoài ra nhân viên tư vấn của công ty có thể hỗ trợ bạn mua được loại giấy chính xác nhất cho máy của bạn. Chúc bạn thành công.