5 phần mềm kết bạn hàng loạt trên facebook

Bài viết này ItVN.blog sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm kết bạn facebook hàng loạt được nhiều người sử dụng nhất

Phần mềm kết bạn facebook FABO

Tool kết bạn FABO của TAIDV là công cụ kết bạn tự động nhanh và hiệu quả, mô phỏng cách kết bạn bằng cách thủ công nên ít checkpoint và kết được nhiều bạn bè một cách nhanh chóng.

Những chức năng chính của tool FABO

  • Kết bạn thành viên trong group
  • Kết bạn với bạn của bạn bè
  • Kết bạn người like bài viết
  • Hủy lời mời đã gửi hàng loạt
  • Auto like newfeed tăng tương tác
  • Chấp nhận lời mời kết bạn hàng loạt

Ngoài ra trang còn có nhiêu tool facebook hay, bạn có thể kham khảo.

Ninja Add Friend – Phần mềm auto kết bạn Facebook

Đây là phần mềm có nhiều tính năng đặc biệt, được nhiều người dùng , có tính năng kết bạn vô cùng hiệu quả. Ninja Add Friend có các đặc điểm như

  • Đồng ý kết bạn: tính năng này giúp nick facebook đồng ý kết bạn với những lời mời đã gửi tới tùy theo những cài đặt mà bạn đã thiết lập như giới tính, gợi ý, khu vực…
  • Tính năng kết bạn cùng lúc nhiều tài khoản hoàn toàn tự động theo số điện thoại, uid, bạn chung, khu vực…

Đây là phần mềm giúp bạn kết bạn tự động hiệu quả, nhanh chóng, tăng tương tác facebook, tạo dựng lan tỏa, uy tín của bạn

Simple Facebook – Tool auto kết bạn Facebook

Phần mềm simple facebook tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ cho người kinh doanh online trên facebook như  tăng tương tác, auto kết bạn, lọc bạn bè không tương tác, trả lời khách hàng, tăng lượt xem livestream…giúp bạn có nhiều hơn khách hàng tiềm năng.

Phần mềm có thể chạy cùng lúc nhiều tài khoản, kết bạn tối đa 1000 lời mời, phần mềm cũng có giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Facebook Fplus – Tool kết bạn Facebook miễn phí

Một phần mềm kết bạn facebook khác là Facebook Fplus với nhiều tính năng  như auto tương tác, auto kết bạn, dễ sử dụng. Bạn có thể kết bạn và hủy kết bạn hàng loati, chia sẻ, tag bài viết hình ảnh lên tường của bạn bè…

Phần mềm Aloprofile auto kết bạn Facebook

Aloprofile cũng là một trong những phần mềm được nhiều người dùng sử dụng vì ngoài tính năng kết bạn tự động, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như tăng lượt tương tác bạn bè, lọc bạn bè, tăng view trên livestream, mời bạn xem livestream, đăng bài trên nhiều account Facebook cùng một lúc,….

Nhờ các tính năng này, Aloprofile hỗ trợ người dùng rất nhiều, giúp tăng số lượng bạn bè một cách nhanh chóng, tạo dựng mức độ uy tín.

Trên đây là những phần mềm kết bạn facebook uy tín được nhiều người quan tâm và sử dụng, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc kinh doanh online.