5 Dịch Vụ Cung Cấp VPS Free Không Cần Visa 2024

Top dịch vụ cung cấp 5 VPS free không cần Visa cực hot [year]

VPS free không cần Visa luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ VPS miễn phí nhưng khi đăng ký người dùng phải liên kết với thẻ ngân hàng mới có thể kích hoạt dịch vụ. Tuy nhiên, việc liên kết thẻ như thế này dễ dẫn đến tình trạng bạn bị trừ phí không lý do. Biết được nỗi lo này, nhiều dịch vụ cung cấp VPS miễn phí mà không cần liên kết thẻ Visa ra đời và phục vụ cho người dùng.

VPS free không cần visa là gì?

Thế nào là VPS free không cần visa?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo VPS Free vĩnh viễn 25$ với UpCloud

VPS free không cần Visa là dịch vụ cho phép người dùng có thể sử dụng những máy chủ ảo riêng với đầy đủ các tính năng mà một bản trả phí cho phép dùng. Tuy nhiên, người dùng miễn phí sẽ bị hạn chế về tài nguyên lẫn các thông số.

VPS free không cần Visa không chỉ cho bạn dùng miễn phí dịch vụ, mà không yêu cần bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào về thẻ Visa của bạn.
Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp VPS miễn phí, chính vì vậy, tạo ra một sân chơi cạnh tranh, ai là người cung cấp dịch vụ đúng nhu cầu của người dùng thì dịch vụ đó được ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, nhà cung cấp thường sợ việc cho khách hàng dùng miễn phí dịch vụ một thời gian sau khi dùng hết khách hàng sẽ bỏ đi, cho nên họ luôn ràng buộc người dùng add thêm thẻ Visa hay Master Card để sử dụng miễn phí dịch vụ. Đây cũng là mẹo để khách hàng có thể ở lại lâu hơn với nhà cung cấp.

Thực tế là vậy, nhưng nhiều khách hàng vẫn tìm kiếm những nhà cung cấp VPS free không cần visa. Để chiều lòng các bạn, ItVN.blog đã tìm được 5 đơn vị cung cấp VPS miễn phí không cần Visa dưới đây.

Top 5 dịch vụ VPS free không cần visa

Accuwebhosting

Đánh giá dịch vụ VPS của Accuwebhosting

Accuwebhosting chính là nhà cung cấp cho phép bạn đăng ký VPS miễn phí không cần Visa được nhiều người biết đến. Người dùng có thể đăng ký dùng VPS miễn phí không Visa trong vòng 30 ngày đầu với hệ điều hành Windows server 2008, 2012 hoặc Linux.

Với gói miễn phí này, bạn có thể trải nghiệm tốc độ internet 10GB/s, 35GB dung lượng HHD, 1GB RAM và 500GB băng thông. Đặc biệt, bạn sẽ được phép sử dụng số lượng trang host không giới hạn.

Ưu điểm dịch vụ VPS miễn phí của Accuwebhosting:

 • Giúp bạn tạo VPS free không cần Visa.
 • Được dùng 1GB RAM.
 • Thích hợp trên cả hệ điều hành Linux và Windows.
 • Miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày.
 • Cho phép toàn quyền truy cập vào root.

CloudWays

Nên sử dụng VPS của CloudWays không?

CloudWays cho phép người dùng sử dụng VPS không đăng ký Visa trong vòng 14 ngày đầu trải nghiệm. Điểm trừ của dịch vụ này là chỉ được dùng trên hệ điều hành Linux. Điểm đặc biệt của CloudWays là họ gọi dịch vụ của mình là Managed Cloud Hosting, không giống với những nhà cung cấp dịch vụ hosting khác là Unmanaged Cloud Hosting.

Ưu điểm dịch vụ VPS miễn phí của CloudWays

 • Giao diện VPS dễ sử dụng cho cả những người mới.
 • Cung cấp miễn phí SSL.
 • Cho phép chuyển website về CloudWays một cách nhanh chóng.
 • Cho phép cài không giới hạn website trên 1 VPS.
 • Có hơn 60 datacenter trên nhiều quốc gia.
 • HTTP2.

ArubaCloud

VPS free không cần visa tại ArubaCloud

Có lẽ đây là nhà cung cấp hosting cho phép bạn dùng miễn phí VPS không cần Visa lâu nhất, với thời hạn là 60 ngày sử dụng. ArubaCloud là một nhà cung cấp hosting có tiếng trên thị trường, chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ từ ArubaCloud miễn phí.

Mặc dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng ArubaCloud lại là cái tên được đông đảo người dùng Châu u biết đến. ArubaCloud sử dụng nền tảng VMware chỉ với 1€/tháng, có lẽ đây chính là nhà cung cấp dịch vụ rẻ nhất thị trường.

Ưu điểm dịch vụ VPS miễn phí của ArubaCloud:

 • Người dùng được miễn phí 20GB HHD và 1GB RAM.
 • Dùng được trên cả hai hệ điều hành Linux và Windows.
 • Miễn phí 2 tháng dùng VPS không Visa.

VPSie

Đánh giá nhà cung cấp VPS VPSie

Bạn có thể sử dụng VPS free không cần visa với VPSie, tuy nhiên, điều kiện đi kèm là bạn phải mời 3 bạn bè của mình. Thủ tục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi cho họ code là được. Bù lại, bạn sẽ được nhận coupon 4$ và dùng VPS free không cần visa trong 30 ngày.

Ưu điểm dịch vụ VPS miễn phí của VPSie:

 • Cung cấp cho người dùng 768MB RAM, 1 CPU, 10GB SSD, 1TB giúp chuyển dữ liệu.
 • Dùng miễn phí 1 tháng.

Alibaba Cloud

Nhà cung cấp VPS hàng đầu thế giới Alibaba Cloud

Nếu xếp hạng tại quốc gia thì Alibaba Cloud đứng đầu tại thị trường Trung Quốc, còn nếu bạn muốn xếp hạng thế giới thì đây là dịch vụ đứng top 4 trên toàn cầu. Alibaba Cloud cho phép người dùng sử dụng Cloud VPS miễn phí trên cả hai hệ điều hành Windows và Linux.

Hơn nữa, bạn còn được dùng VPS với tốc độ cao, cấu hình mạnh, phải gọi là rất cạnh tranh so với những nhà cung cấp VPS miễn phí khác.

Ưu điểm dịch vụ VPS miễn phí của Alibaba Cloud:

 • Dùng miễn phí 1 tháng.
 • Được tặng coupon 50$.
 • Không giới hạn chuyển dữ liệu.
 • Virtual Private Cloud.

Kết luận

Với 5 nhà cung cấp VPS free không cần visa trên, bạn không cần phải đi tìm xa xôi mà vẫn chọn được một nhà cung cấp như ý. Hy vọng bạn sẽ tìm được nhà cung cấp VPS vừa dùng miễn phí và vừa sử dụng lâu dài quà bài viết này!

Top 6 VPS Free tốt nhất 2022 hiện nay

 

5 / 5 ( 1 bình chọn )
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
Exit mobile version