Top thiết bị công nghệ nên có để công việc nhà trở nên đơn giản hơn

Robot hút bụi công nghệ

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều thiết bị hiện đại, giảm bớt gánh nặng cho các bà nội trợ mỗi gia đình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức làm việc nhà, chị em nên chọn thiết bị gì thì tốt? Hãy cùng tìm hiểu top danh sách dưới đây. 

Bàn chải lau chùi

Một dụng cụ nữa cũng rất hữu ích để làm việc nhà, đó là bàn chải lau chùi thông minh. Chiếc bàn chải nhỏ xinh, sẽ thay chị em cọ rửa những vết bẩn cứng đầu. Nếu chị em thông thường phải kì cọ, chùi rửa nhiều lần mà bếp hay vẫn không sạch, thì bây giờ không cần lo lắng. Chiếc bàn chải thông minh sẽ làm sạch bóng không gian phòng bếp. Mức giá bán sản phẩm cũng rất hợp lý với những chị em có hoàn cảnh kinh tế trung bình.

Robot hút bụi

Robot hút bụi công nghệ
Robot hút bụi công nghệ

Với việc đi làm về và làm việc nhà, các chị em sẽ vô cùng mệt mỏi. Thay vì việc phải lau nhà mất cả tiếng đồng hồ, mỏi lưng, mỏi tay thì chị em có thể chọn mua máy hút bụi. Đây là sản phẩm thông minh sẽ làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà, Rác bụi sẽ được hút vào máy, chị em chỉ cần bật điều khiển để máy chạy và tranh thủ nghỉ ngơi trên sopha. Với thiết bị hiện đại này, chị em có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực. 

Hiện nay có nhiều mẫu máy hút bụi trên thị trường. Ví dụ như máy Robot Robotek kết nối wifi. Máy này có giá trên 7 triệu. Máy có thể chạy vài tiếng đồng hồ liên tục khi đầy pin. Nếu chị em chưa đủ kinh phí thì có thể chọn vay tiền nhanh để mua máy sớm, trả dần khi lấy lương hoặc các hình thức trả góp thông qua các đơn vị tài chính. Hiện nay, hầu hết các siêu thị điện máy và các trang thương mại trực tuyến đều có các hình thức hỗ trợ mua hàng rất linh hoạt dành cho các khách hàng giúp cho việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn.

Máy làm sạch thảm

Vệ sinh thảm luôn khiến nhiều chị em e ngại. Thảm vừa nặng, vừa bẩn, bụi, lại lâu khô sẽ ngốn của chị em hàng giờ đồng hồ giặt giũ và phơi phóng. Đừng lo, chị em có thể dùng máy làm sạch thảm thế hệ mới, chỉ vài triệu đồng, để tiết kiệm thời gian. Một chiếc máy làm sạch thảm sẽ hút đi bụi bẩn bám sâu cùng làm thơm tho cho thảm trong nhà chị em đó. Chị em có thể tra trên mạng để tìm hiểu và so sánh giá khi mua.

Dụng cụ làm sạch lò vi sóng

Làm sạch lò vi sóng bằng dụng cụ hiện đại
Làm sạch lò vi sóng bằng dụng cụ hiện đại

Lò vi sóng thường được dùng nhiều tại các hộ gia đình. Việc lò vi sóng bị ám mùi thức ăn là hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, để vệ sinh và loại bỏ mùi hôi, bụi bẩn, dầu mỡ cũng không phải công việc dễ dàng. Thay vì mất cả buổi sáng kì cọ và vệ sinh, chị em nên mua Topist Angry Mama về sử dụng Dụng cụ này có giá chỉ vài trăm ngàn đồng, nhưng sẽ giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu. Chị em sẽ có thể thư giãn nhiều hơn khi mệt mỏi trong ngày.  

Máy rửa bát

Một sản phẩm rất hữu dụng nữa chị em nên dùng là máy rửa bát. Dù mức giá của nó khá cao, trên dưới 10 triệu tới 20 triệu, nhưng chất lượng thực sự tuyệt vời. Chị em không phải rửa bát nhiều, không lo ướt tay hay làm vỡ đồ nữa. Chiếc máy sẽ hoạt động như người rửa bát trung thành, bất kể thời gian. Bát được rửa sạch bóng, thơm tho, khô ráo sẽ giúp chị em chuẩn bị bữa ăn ngon cho cả gia đình. 

Với các chị em, làm việc nhà thực sự là công việc không tên nhưng cũng không hề đơn giản. Hãy cùng chồng sắm những vật dụng cần thiết để tiết kiệm thời gian. Nếu không đủ tài chính, chị em nên vay tiền nhanh để có kinh tế mua đồ ngay nhé. Chị em có thể tham khảo thêm thông tin từ trang web và chọn ra đơn vị vay tiền uy tín để có cơ hội sắm đồ.