5 Plugin SEO Tốt Nhất Cho WordPress Nổi Bật Trong 2024

Top 5 plugin SEO tốt nhất cho WordPress nổi bật trong 2022

Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất quan trọng đối với website nếu bạn muốn từ khóa xuất hiện lên TOP đầu kết quả tìm kiếm của Google. Hiện nay số lượng Plugin SEO WordPress nhưng mình sẽ giới thiệu đến bạn top 5 plugin SEO tốt nhất cho WordPress được sử dụng nhiều nhất. Theo dõi bài viết sau đây của ITVN xem nó là những plugin nào nhé!

Tổng hợp top 5 plugin SEO tốt nhất cho wordpress hiện nay

Yoast SEO – plugin SEO tốt nhất cho WordPress trong 2022

Yoast SEO là một plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho WordPress. Yoast SEO là gì? Nó là một công cụ hỗ trợ kiểm tra Title, Meta Description, từ khóa SEO, quản lý Sitemap,… Và nhiều thứ khác liên quan đến SEO. Yoast SEO có 2 phiên bản đó là miễn phí và bản Yoast SEO Premium trả phí.

Vậy Yoast SEO Premium là gì?

Yoast SEO là một trong các plugin SEO tốt nhất cho WordPress
Yoast SEO là một trong các plugin SEO tốt nhất cho WordPress

Đây là bản cao cấp của Yoast SEO, với bản miễn phí thì sẽ bị giới hạn tính năng sử dụng. Ở bản Yoast Premium tất cả tính năng nâng cao được thêm vào như:

  • Dashboard thêm một số cài đặt chung, tính năng ẩn danh.
  • Title & meta thêm một số tính năng.
  • Social chia sẻ, xem trước trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+ được thêm vào.
  • XML Sitemaps được thiết kế riêng nhiều tính năng hơn.
  • Permalinks thêm phần cài đặt thẻ canonical.
  • Các phần Internal Links, RSS, Edit Files, Redirects, Webmaster Tools được thêm tính năng nhiều hơn.

Yoast SEO Premium (trả phí) là plugin đơn giản và dễ hiểu, dễ dàng tìm hiểu nên là plugin SEO được sử dụng nhiều nhất WordPress.

Plugin SEO tốt nhất cho WordPress Rank Math 

Rank Math có 3 phiên bản đó là bản miễn phí, bản pro, bản Business. Rank Math là một trong những plugin SEO tốt nhất cho WordPress. Công cụ xử lý hầu hết các kỹ thuật SEO trên trang cơ bản và nâng cao. Với nhiều tính năng hỗ trợ SEO miễn phí, Rank Math SEO là một đối thủ xứng tầm với Yoast SEO. Một điểm nổi bật đó là rank math có nhiều tùy chỉnh nhất trong tất cả plugin SEO.

Rank Math Pro (trả phí) là bản pro của rank math, gói này chỉ cho kiểm tra 500 từ khóa. Rank Math Business (trả phí) là bản cao cấp nhất với 10k từ khóa, hỗ trợ schema và Content AI Credits. Là bản đáng xài nhất của rank math với rất nhiều tính năng nâng cao. Bản trả phí giá rất rẻ nếu bạn có nhu cầu sử dụng đầy đủ tính năng.

Các module tích trong Rank Math Business:

Plugin Rankmath - Plugin SEO tốt nhất hiện nay
Plugin Rankmath – Plugin SEO tốt nhất hiện nay

All in One SEO Pack

All in One SEO Pack là Plugin SEO WordPress Tốt nhất, Plugin seo toàn diện nhất. All in One SEO Pack hỗ trợ XML Sitemap, Robots.txt, File Editor, Bad Bot Blocker, Open Graph Meta Tags,Import and Export SEO Data, Performance.

All In One SEO Pack PRO với bản trả phí này rất nhiều tính năng được tích hợp thêm như Unlimited Keywords, Schema Markup, Redirection Manager, Internal Link, 404 Error…

SEOPress

SEOPress là một plugin SEO WordPress mạnh mẽ để tối ưu hóa SEO của bạn, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện chia sẻ xã hội, xây dựng Sơ đồ trang web HTML và XML tùy chỉnh, …

SEOPress Pro là phiên bản trả phí của SEOPress và cũng là plugin trả phí giá cực kỳ hợp lý.

SEOPress là một plugin tốt không kém
SEOPress là một plugin tốt không kém

The SEO Framework là gì? 

The SEO Framework là plugin tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Sạch sẽ, chuyên dụng, có thể mở rộng, không hạn chế, không có quảng cáo và không có ràng buộc. Plugin SEO đầy đủ tính năng, hỗ trợ các thẻ cho SEO.

Vị trí plugin SEO cho wordpress cuối cùng sẽ là The SEO Framework
Vị trí plugin SEO cho wordpress cuối cùng sẽ là The SEO Framework

Trên đây là Top 5 plugin SEO tốt nhất cho WordPress được sử dụng nhiều nhất, nếu bạn cần tư vấn về mua plugin hoặc theme wordpress thì hãy liên hệ qua:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận