Hướng dẫn cách mua bản quyền windows mới nhất 2022

Hướng dẫn cách mua bản quyền windows mới nhất 2022

Tìm địa chỉ mua bản quyền Windows là vấn đề gây đau đầu cho nhiều người hiện nay. Nguyên nhân khiến cho người dùng đổ xô đi mua bản quyền Windows là vì các mã độc cùng với vô số loại virus đang trở nên phổ biến hơn và mạnh hơn trước. Hơn nữa, việc mua bản quyền Windows sẽ giúp cho máy tính của bạn hạn chế đọc những lỗi, ổn định hơn và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản quyền Windows mà vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, hãy để ItVN.blog giúp bạn thông qua những kiến thức trong bài hôm nay.

Windows bản quyền là gì?

Tìm hiểu về bản quyền Windows
Tìm hiểu về bản quyền Windows

Windows là một hệ điều hành được phát hành bởi Microsoft và đã được cấp giấy phép bản quyền thương mại. Bạn thường thấy các công ty sản xuất máy tính hoặc những cửa hàng máy tính sẽ cài sẵn cho bạn bản quyền Windows, nhưng đó chỉ là bản quyền có giới hạn.

Để đảm bảo an toàn và chính xác nhất, bạn có thể mua bản quyền Windows trực tiếp trên trang của nhà phát hành Microsoft.

Tại sao cần mua bản quyền Windows?

  • Hạn chế những rủi ro về tính an toàn và bảo mật của bạn: Những bản crack luôn chứa virus và những phần mềm độc hại ảnh hưởng xấu đến máy tính và cả những thông tin cần được bảo mật của bạn.
  • Giúp máy tính của bạn có thể hoạt động tốt hơn và không còn tình trạng thường xuyên gặp lỗi.
  • Nhận được một số ưu đãi như miễn phí dung lượng OneDriver, miễn phí ứng dụng văn phòng Microsoft Office hay Office 365.
  • Đảm bảo được tính an toàn và sự uy tín cho doanh nghiệp.

Có rất nhiều người hiện đang sử dụng bản quyền Windows bản crack, điều này vừa tạo sự thuận lợi và không mất tiền của bạn. Tuy nhiên, nó lại ảnh hưởng khá lớn đến thiết bị bạn cài và thông tin của bạn. Do đó, bạn cũng đường nên tiếc tiền mà hãy chọn cho mình một phương pháp mua với giá rẻ hơn hoặc quyết định cài bản quyền luôn để bảo vệ mình.

Top những cách mua bản quyền Windows hiện nay

Cách mua bản quyền Windows
Cách mua bản quyền Windows

Không phải chỉ có một, mà có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua bản quyền Windows, chẳng hạn như những cách sau đây:

Mua bản quyền Windows tại những cửa hàng uy tín

Cách đơn giản và cũng là cách an toàn nhất cho bạn khi mua bản quyền Windows là đến các cửa hàng chuyên phân phối laptop, PC nổi tiếng.

Có hai cách để mua bản quyền Windows tại cửa hàng uy tín, bạn có thể mua trực tiếp hoặc mua online trên những trang chủ của đại lý. Sau khi mua bản quyền, bạn sẽ được cung cấp key bản quyền, link gốc tải của nhà sản xuất, kèm theo đó là hướng dẫn kích hoạt bản quyền.

Ngoài việc cung cấp bản quyền Windows cho khách hàng, các cửa hàng uy tín này còn hỗ trợ người dùng khi gặp sự cố cài đặt hay sử dụng bản quyền đã mua.

Mua bản quyền Windows từ Microsoft

Mua bản quyền Windows để dùng an toàn hơn
Mua bản quyền Windows để dùng an toàn hơn

Cách an toàn nhất và đảm bảo bạn mua đúng bản quyền Windows tại Việt Nam là chọn mua trực tiếp của Microsoft. Điểm cộng nữa cho việc mua phần mềm trực tiếp từ nhà sản xuất là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, độ tin cậy cao và đảm bảo máy tính bạn luôn trong trạng thái được bảo mật.

Để mua bản quyền Windows trực tiếp với Microsoft, bạn phải có tài khoản Microsoft. Do đó, bạn nên tham khảo nguồn và cách tạo tài khoản trước khi mua nhé!

Khi đã mở thành công tài khoản, bạn tiếp tục cập nhật thông tin thanh toán qua thẻ quốc tế. Bước cuối cùng là vào trang chủ Microsoft tại địa chỉ: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/home để mua bản quyền.

Mua bản quyền Windows trên Amazon

Amazon cũng là một trong những kênh mua bản quyền Windows được nhiều người tin tưởng. Cách này sẽ giúp người dùng lựa chọn hệ điều hành phù hợp với cả kinh tế và nhu cầu của mình. Chưa kể vào những dịp đặc biệt như Sale off hay Black Friday, bạn còn mua được bản quyền này với mức giá ưu đãi.

Điểm trừ của hình thức mua hàng này là bạn phải thanh toán thông qua thẻ quốc tế, rồi từ đó thanh toán điện tử thông qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Phía trên là 3 cách cơ bản nhất và an toàn nhất để bạn mua bản quyền Windows. Hy vọng bạn sẽ chọn được một cách mua bản quyền phù hợp với nhu cầu của mình để phục vụ tốt cho quá mình làm việc và bảo vệ máy tính. Chúc bạn cài đặt thành công bản quyền Windows!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận