Nên vay tiền VPbank không? Hướng dẫn cách vay tiền VPbank

Nên vay tiền VPbank không? Hướng dẫn cách vay tiền VPbank

VPbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam, nơi đây cung cấp rất nhiều dịch vụ tín dụng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong số những dịch vụ của mình, VPbank nổi trội nhất trong việc cho vay tín chấp, bài viết hôm nay sẽ làm rõ hơn về dịch vụ vay tiền VPbank, cùng với đó là những lời khuyên cho bạn khi vay tiền tại đây.

Đôi nét về VPbank

VPbank là từ viết tắt của cụm ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đây là ngân hàng lâu đời trên thị trường được thành lập năm 1993. Từ khi hoạt động, VPbank đã gặt hái được rất nhiều thành công và liên tục đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đa dạng để cung ứng cho khách hàng. Cùng với đó là sự tiến bộ trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên ngân hàng.

VPbank nổi tiếng với nhiều hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trong đó có những sản phẩm cho vay như vay tín chấp, vay thế chấp và những sản phẩm khác. Đa số những khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền tại ngân hàng VPbank đều đánh giá cao về các chính sách của ngân hàng dành cho họ. Đặc biệt ngân hàng không gây áp lực về các khoản vay mà luôn tạo điều kiện tốt để khách hàng có nguồn vốn sử dụng.

Chính nhờ sự nỗ lực đó, VPbank liên tục lọt top những ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cũng không quên đề ra đường lối phát triển các chiến lược trong tương lai của mình.

Hình thức vay tín chấp tại VPbank như thế nào?

Tìm hiểu hình thức vay tín chấp tại VPbank
Tìm hiểu hình thức vay tín chấp tại VPbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hay VPbank có cung cấp hình thức vay tín chấp, tức người vay tiền sẽ không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào của mình cả.

Không những vậy, thủ tục vay của ngân hàng này lại rất đơn giản, người muốn vay chỉ cần cung cấp một số giấy tùy thân và số giấy tờ này cũng không nhiều và phức tạp bằng hình thức vay thế chấp.

Khi vay tín chấp tại VPbank, ngân hàng sẽ không quan tâm mục đích vay mượn của bạn để làm gì và bạn cũng không cần tiết lộ cho họ biết, miễn là mục đích vay của bạn thỏa mãn điều kiện những sản phẩm vay tại ngân hàng là được. Bên cạnh đó, VPbank sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán khoản vay của bạn để ra quyết định có cho bạn vay hay không.

Nên vay tiền VPbank hay không?

Có nên vay tiền VPbank không
Có nên vay tiền VPbank không?

Thực chất việc có nên vay tiền tại VPbank hay những tổ chức tín dụng khác hay không phụ thuộc hoàn toàn vào người đi vay, khả năng và điều kiện của họ như thế nào. Nhưng nếu bạn vẫn chưa yên tâm khi chọn VPbank để vay tiền thì có thể tham khảo một vài ưu điểm của ngân hàng như sau:

  • VPbank được đánh giá tốt trong các hoạt động cho vay bởi vì thủ tục rõ ràng, lãi suất cạnh tranh và nhiều lợi thế khác.
  • Hạn mức vay của khách hàng từ 10 đến 300 triệu và khách hàng không cần phải thế chấp hay cần sự bảo lãnh từ công ty.
  • Tùy vào khả năng tài chính của từng khách hàng mà thời hạn vay sẽ linh hoạt từ 6 cho đến 36 tháng.
  • Đây là một trong những ngân hàng có lãi suất cạnh tranh nhất trong những ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tại một ngân hàng có hình thức cho vay tín chấp với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hạn mức cho vay cao thì không đâu tuyệt vời bằng VPbank cả. Tuy nhiên bạn phải biết một điều, một khi vay tín chấp thì phải chấp nhận lãi suất cao, dù là bạn vay tại tổ chức tín dụng nào hay ngân hàng nào đi chăng nữa.

Những lợi thế khi vay tiền VPbank

Những lợi ích khi vay tiền VPbank
Những lợi ích khi vay tiền VPbank

Đa dạng sản phẩm vay

  • Vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Vay tín chấp tiêu dùng tại VPbank theo thẻ tín dụng
  • Vay tín chấp tiêu dùng tại VPbank theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Vay tín chấp theo giấy đăng ký kinh doanh của công ty/doanh nghiệp

Hạn mức cho vay cao

Những gói vay tín chấp của ngân hàng VPbank có hạn mức khá cao so với những ngân hàng cho vay tín chấp khác, khách hàng có thể vay số vốn lên đến 500 triệu hay 1 tỷ đồng. Chính vì vậy nếu có bất kỳ nhu cầu mua xe, nhà hoặc cần tiền vốn lớn, bạn có thể tham khảo các gói bay của VPbank.

Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

Hình thức tính lãi theo dư nợ giảm dần tức là khách hàng sẽ lấy số nợ gốc trừ đi tiền đã trả. Do đó, khách hàng sẽ không cần lo lắng về tiền lãi theo thời gian.

Thủ tục vay tiền VPbank đơn giản

Vay tiền VPbank cũng không có gì phức tạp mà thực tế lại rất đơn giản, vì ngân hàng yêu cầu những giấy tờ đơn giản nên khách vay cũng không cần chật vật để chạy khắp nơi xin làm giấy tờ. Điểm cộng này của ngân hàng cũng giúp khách hàng đỡ phiền và mất thời gian cho các khoản vay.

Kết luận

Như vậy, việc vay tiền VPbank khá đơn giản và còn không mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Nếu bạn không muốn vay vốn ở các tổ chức tín dụng khác vì độ an toàn không cao, thì có thể tham khảo vay tiền VPbank. Ngân hàng nhiều lúc vẫn uy tín hơn so với những đơn vị cho vay khác.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận