5 Địa Chỉ Trả Lời Cho Câu Hỏi Mua Tên Miền Giá Rẻ Ở Đâu Phù Hợp Cho Sinh Viên

Top 5 lựa chọn mua tên miền giá rẻ ở đâu phù hợp cho người dùng

Nếu đang có ý định lập nên một website dùng để kinh doanh buôn bán hoặc đơn giản chỉ là trang web chia sẻ kinh nghiệm, bạn cần phải có hosting và domain. ITVN.blog đã nói nhiều về hosting rồi, hôm nay sẽ cung cấp cho bạn top 5 địa chỉ mua tên miền giá rẻ, chất lượng.

Tại sao bạn phải mua tên miền?

Thứ nhất, tên miền là điều kiện cần để bạn xây dựng một trang web, không có bất kỳ trang web nào không có tên miền cả. Bên cạnh đó, tên miền cũng là thứ mà người truy cập chú ý đầu tiên khi vào trang web của bạn. Bạn nên chọn những tên miền dễ nhớ và đơn giản nhất để họ ghi nhớ về bạn.

Tên miền cũng ảnh hưởng rất nhiều đến SEO, nó có thể là yếu tố giúp bạn tăng thứ hạng trên Google. Yếu tố cuối cùng là quảng bá thương hiệu, chọn tên miền thích hợp sẽ tăng khả năng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn. Giống như cách mà ITVN.blog đặt tên cho trang web của mình vậy.

Top 5 địa chỉ ​​mua tên miền giá rẻ

Bên cạnh việc tìm cách sử dụng tên miền miễn phí, cũng có rất nhiều người tìm kiếm những đơn vị cung cấp tên miền với mục đích mua domain giá rẻ. Dưới đây là một số trang web uy tín, giúp bạn mua tên miền giá rẻ.

INET

Nơi cung cấp domain uy tín INET
Nơi cung cấp domain uy tín INET

INET là một trong những nơi cung cấp tên miền hàng đầu hiện nay, đơn vị này đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các doanh nghiệp cũng như các cá nhân muốn phát triển website của mình.

Tất nhiên, không phải đơn giản mà INET được biết đến nhiều như vậy, đơn vị này đã sử dụng công nghệ Ajax và hệ thống DNSSEC cùng một số tính năng khác có lợi cho người dùng. Chính nhờ những ưu điểm này mà INET dần chiếm được lòng tin của khách hàng.

Không chỉ cung cấp tên miền, INET còn cung cấp một số dịch vụ như cung cấp hosting, thiết kế website, VPS, email doanh nghiệp và nhiều dịch vụ khác.

Đăng ký tên miền tại INET

AZDIGI

Đánh giá tên miền tại AZDIGI
Đánh giá tên miền tại AZDIGI

Nói về tên miền thì có lẽ AZDIGI là cái tên khá mới với người dùng web tại Việt Nam. Đơn vị này được hình thành từ năm 2016, bởi một người rất giỏi trong lĩnh vực phát triển web là Thạch Phạm. Không chỉ cung cấp tên miền, AZDIGI còn cung cấp một số dịch vụ như VPS và hosting. Một số sản phẩm bên lề của nơi mua tên miền giá rẻ AZDIGI là giải pháp về SSL và máy chủ.

Ngoài việc phát triển dịch vụ của mình ở mức tối ưu hóa, AZDIGI còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn cho domain và hosting được nhiều người săn lùng.

Đăng ký tên miền tại nhà cung cấp AZDIGI

Namesilo

Mua tên miền giá rẻ tại Namesilo
Mua tên miền giá rẻ tại Namesilo

Bạn đã từng tìm hiểu về địa chỉ mua tên miền giá rẻ Namesilo chưa? Đây cũng là một nhà cung cấp tên miền được đánh giá uy tín nhất thị trường Việt Nam và thế giới. Namesilo còn được đánh giá cao về cách chăm sóc các khách hàng của mình và việc bảo vệ thương hiệu cho khách hàng.

Cũng giống như nhiều nơi cung cấp tên miền .com giá rẻ khác, Namesilo cũng lên các chiến lược khuyến mãi cho khách mới, khách chuyển đổi tên miền và khách hàng muốn gia hạn tên miền.

Lưu ý: Bạn cần có thẻ VISa/Master hoặc Paypal để thanh toán tại Namesilo. Và đây cũng là dịch vụ vô cùng yêu thích tại ITVN vì nhà cung cấp này miễn phí dịch vụ WHO.IS

Đăng ký tên miền ngay tại Namesilo

Hawkhost

Hawkhost cung cấp tên miền giá rẻ không?
Hawkhost cung cấp tên miền giá rẻ không?

Nếu chưa biết nên mua domain ở đâu, bạn có thể tham khảo Hawkhost, đơn vị này là nhà cung cấp tên miền của nước ngoài được những người dùng Việt Nam biết đến khá nhiều. Hawkhost được sự tin tưởng như hiện tại cũng một phần nhờ vào chất lượng và cách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Hawkhost thường xuyên có những coupon, voucher dành cho khách hàng của mình như một cách cảm ơn và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này.

Không phải hiển nhiên mà Hawkhost lại được phổ biến trên thế giới và đến với Việt Nam, chắc chắn những dịch vụ mà Hawkhost cung cấp cũng phải đáp ứng và thậm chí là làm hài lòng khách hàng của mình.

Đăng ký tên miền tại Hawk Host

GoDaddy

Nhà cung cấp domain chất lượng GoDaddy
Nhà cung cấp domain chất lượng GoDaddy

Không chỉ là nơi mua tên miền giá rẻ, GoDaddy cong là ông lớn trong lĩnh vực cung cấp tên miền toàn thế giới với tuổi đời lâu năm. GoDaddy hiện đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 13 triệu khách hàng và trong đó có đến 59 triệu tên miền được sử dụng.

Vừa là đơn vị cung cấp hosting và tên miền, GoDaddy luôn phát triển các dịch vụ của mình một cách hoàn hảo nhất. Với domain, bạn chỉ cần 14,99$/năm cho việc đăng nhưng nếu áp dụng và săn được những mã giảm giá của GoDaddy thì cái giá mà bạn phải trả chỉ có 0,99$. Mặc dù đáp ứng tốt trong dịch vụ, nhưng GoDaddy vẫn có nhược điểm về mặt thiết kế.

Lưu ý: Với những đơn vị cung cấp mua tên miền giá rẻ như GoDaddy, Hawkhost hay Namesilo thì yêu cầu người đăng ký phải có Visa,

Mastercard hoặc paypal để thực hiện khâu thanh toán.

Kết luận

Nhìn chung với 5 gợi ý mua tên miền giá rẻ vừa có trong vừa có ngoài nước trên, bạn sẽ có cái nhìn và đa dạng sự lựa chọn hơn. Bên cạnh việc chọn đơn vị cung cấp tên miền, bạn cũng nên tập trung vào việc chọn tên miền sao cho thu hút, dễ nhớ, dễ ghi nhé! Hy vọng bạn sẽ thích những thông tin từ ITVN.blog.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận