Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Cực Tốt Giúp Bạn Ranking Dễ Dàng

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá cực đẹp khi đặt số lượng lớn

Hiện nay với các bản cập nhật mới nhất từ Goolge thì càng ngày càng có nhiều các thuật toán mới được đưa ra nhưng tất cả trong đó có một thứ vẫn duy trì theo năm tháng cho tới ngày nay đó chính là content. Bởi lẽ câu nói “content is king” vẫn còn được áp dụng cho tới tận bây giờ. Tuy nhiên để có một content chất lượng cùng một nội dung bài viết hay là điều không hề dễ dàng. Chính vì điều đó mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO của ItVN Blog ra đời.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo của ItVN Blog là dịch vụ vô cùng cần thiết với những nhu cầu hiện nay các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng muốn SEO website của mình lên bảng xếp hạng của Google.ItVN Blog nhận viết bài chuẩn seo chất lượng theo số lượng, thời gian hoàn thành nhanh chóng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay và bây giờ bạn hãy cùng xem dịch vụ của chúng tôi có gì chất lượng nhé.

Viết bài chuẩn seo là gì? Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại ItVN Blog có gì?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại ItVN Blog
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại ItVN Blog

Với cách làm việc chuyên nghiệp, những bài viết mà bạn thuê tại dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đáp ứng 10 các yếu tố chính sau đây:

 1. Bài viết chắc chắn chuẩn SEO cơ bản: từ khoá chính nằm trong title, thẻ H1, H2, H3, in đậm, in nghiêng, chèn hình ảnh…và theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 2. Bài viết chắc chắn tỉ lệ trùng lặp nội dung không quá 5% (mức độ Unique 95% trở lên). Và bạn có thể kiểm tra unique bài viết bằng tất cả công cụ mà bạn muốn.
 3. Nội dung kiểm tra nhiều lần trước khi giao cho bạn và sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn nếu bài chưa đạt yêu cầu ban đầu.
 4. Tiêu đề bài viết được đặt sao cho thu hút người đọc, tạo tính tò mò nhằm tăng tỉ lệ click trên công cụ tìm kiếm để tăng traffic cho website
 5. Bài viết đảm bảo tự nhiên và dễ đọc mật độ từ khoá được rải hợp lý (Keyword Density) và chắc chắn chúng tôi không spam từ khóa và đảm bảo nội dung chuẩn SEO, dễ đọc, dễ nhìn.
 6. Đoạn văn được phân chia rõ theo dấu, không lan mang và tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.
 7. Bài viết sẽ được sử dụng hình ảnh đẹp và rõ và bạn có thể gửi hình để chúng tôi thêm vào bài viết
 8. Dịch vụ của chúng tôi viết đa lĩnh vực: thiết kế website, nội thất, nhà hàng, làm đẹp – thẩm mỹ, dược phẩm,… Được tham khảo từ 10 top đầu tiên.
 9. Chúng tôi sẽ viết bài theo yêu cầu của bạn và bài viết chuẩn SEO 100% và các bạn có thể dùng bài viết này đăng tất cả mọi nơi mà bạn muốn.
 10. Đảm bảo giao bài và chỉnh sửa bài đúng deadline qua google docs hoặc file world như đã thỏa thuận ban đầu vì vậy các bạn hãy yên tâm tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi cung cấp những thể loại bài viết nào

 • Nhận viết content thuê chuẩn SEO để đăng website (money site, site vệ tinh, Blogger)
 • Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp
 • Bài viết để giới thiệu doanh nghiệp
 • Bài viết chuyên ngành nâng cao mang tính học thuật
 • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi còn có thể viết bài để đăng báo

Bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Chúng tôi nhận viết bài cho website với những mức giá vô cùng hợp lý. Đây là một dịch vụ viết nội dung website của ItVN Blog chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá cả vô cùng phù hợp.

Bảng giá viết content của ItVN Blog còn phụ thuộc vào số lượng chữ và bài viết
Bảng giá viết content của ItVN Blog còn phụ thuộc vào số lượng chữ và bài viết

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ viết bài này chỉ bao gồm giao file google docs hoặc world không bao gồm đăng trực tiếp lên website.

Bảng giá dịch vụ đăng bài lên website

Báo giá dịch vụ viết bài cho website kèm tối ưu bài viết
Báo giá dịch vụ viết bài cho website kèm tối ưu bài viết

Nếu các bạn không có thời gian đăng bài cũng như không biết cách đăng sao cho chuẩn thì hãy sử dụng dịch vụ viết bài SEO web này của chúng tôi và bạn sẽ không hối hận.

 • Bài viết của bạn sẽ được đăng chèn thẻ tiêu đề, H1, H2, H3,…meta title, meta description, meta keyword,…đầy đủ và chuẩn
 • Chèn đúng hình và đúng chỗ, hình được chèn sẽ có đầy đủ Title, ALT, mô tả hình ảnh, văn bản thay thế có chứa từ khóa và đặt tiêu đề phù hợp
 • Hình ảnh được sử dụng sẽ thể hiện đầy đủ những nội dung liên quan
 • Hình ảnh úp lên website bạn đẹp dễ nhìn và sắc nét mà không tốn quá nhiều dung lượng. (Có đóng logo lên ảnh nếu khách có nhu cầu.)

Báo giá chi tiết dịch vụ đăng bài lên website tại: (Zalo)

Báo giá dịch vụ viết bài Facebook

Bảng báo giá viết content Facebook
Bảng báo giá viết content Facebook
 • Dịch vụ viết bài fanpage chỉ từi 50K đến 100K. Đây là bài viết dành cho fanpage: Bài viết dạng bán hàng, giới thiệu dịch vụ, chia sẻ, kể chuyện, feedback,…. đăng trên các fanpage nhằm tăng tương tác.
 • Nhận viết bài quảng cáo chỉ từ 150K đến 200K đây là bài chạy Facebook Ads (quảng cáo facebook) loại bài viết này sử dụng cho các chiến dịch facebook ads của quý công ty.
 • Nhận viết content Facebook chỉ từ 40K đến 80K dành cho các facebook cá nhân: Bài bán hàng, bài chia sẻ, status tâm trạng, bài viết pr… đăng trên các trang facebook cá nhân của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo với số lượng lớn và giá đẹp cho quý khách có nơi để đầu tư cho content website của mình và những bài viết mẫu chuẩn seo bạn có thể tham khảo tại website Itvn.blog. Mong được mang đến những bài viết chất lượng cho website của các bạn.

Thông tin liên hệ của ItVN Blog tại: