Hướng dẫn cách tải và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên app Askany đầu tiên tại Việt Nam

Cách tải và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí thông qua ứng dụng Askany cho phép tất cả mọi người có thể trải nghiệm bản AI này mà không bị lag như bản thường, không mất thời gian và tiền bạc mà câu trả lời còn thông minh hơn. Nó đã nâng cấp thêm 1 bước mới trong công nghệ AI hiện nay. Đọc hết bài viết này, bảo đảm bạn sẽ có thể tạo tài khoản GPT thành công và sử dụng luôn bản plus miễn phí. 

Hướng dẫn cách tải và sử dụng chat GPT Plus miễn phí trên ứng dụng Askany 

Hiện nay, tại Việt Nam cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để đăng ký sử dụng chatGPT Plus trên thiết bị di động đó chính là thông qua app Askany. Hiện tính năng này đã được cập nhật trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Bản chatGPT Plus mà app Askany tích hợp chính là phiên bản nâng cấp cao nhất, và cũng là app đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong việc tích hợp mang đến trải nghiệm này cho người dùng. 

Khi sử dụng ChatGPT plus trên ứng dụng Askany, bạn sẽ được thử những tính năng mượt mà, ít lỗi vặt hơn hẳn bản GPT miễn phí thông thường. Đặc biệt, những thông tin, kiến thức của nó cũng được update mới liên tục. Chatbot này còn có thể hiểu được những ngôn ngữ phức tạp, đa nghĩa và cho ra câu trả lời chuẩn xác nhất. Dải băng thông của app Askany cũng rất lớn, do đó dù có nhiều user cùng sử dụng ứng dụng một lúc thì nó vẫn có thể hoạt động tốt và không bị trì hoãn. Đặc biệt, app Askany cho phép bạn sử dụng ChatGPT Plus hoàn toàn miễn phí. Có thể cách tạo tài khoản ChatGPT hiện nay rất phức tạp và phải trải qua nhiều quá trình verify rắc rối, bạn yên tâm vì đã có cách sử dụng ngay chỉ mất 30s đăng ký.

Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể sử dụng chatGPT mà không cần chuyển mã vùng hay số điện thoại nước ngoài, và có thể sử dụng luôn bản ChatGpt plus miễn phí hoàn toàn tại thời điểm hiện tại.

Bước 1: Vào AppStore hoặc Google Play để tải về ứng dụng Askany. Nếu bạn đã tải sẵn ứng dụng này trên thiết bị thì hãy chắc rằng mình đang cập nhật phiên bản mới nhất. 

Bước 2: Khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện với 2 hàng chứ “Tôi cần tư vấn” và “Tôi là chuyên gia”. Hãy click chọn vào “Tôi cần tư vấn”. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký tài khoản. Bạn có thể tùy chọn liên kết với Facebook hoặc Gmail của mình và nhấn “Đăng ký”. 

Bước 3: Tiếp theo, màn hình sẽ xuất hiện nhiều lĩnh vực cần tư vấn. Click vào lĩnh vực mà bạn quan tâm nhất. Lưu ý, bạn chỉ được chọn từ 2-5 lĩnh vực.

Bước 4: 

  • Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, bạn sẽ được đưa đến trang chủ. Tại đây, bạn sẽ thấy hình banner màu xanh với dòng chữ “chatGPT đã có mặt tại Askany”. Nhấn vào banner này, bạn sẽ lập tức được chuyển đến khung chat cùng ChatGPT Plus. 
  • Ngoài cách trên, bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng “tin nhắn” ở phía dưới cùng của màn hình giao diện. Trong mục “tất cả tin nhắn” bạn sẽ thấy khung chat với ChatGPT Plus xuất hiện trên cùng. 

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất 4 bước trên. Nếu nhìn thấy khung chat như trong hình bên dưới tức là bạn đã thành công. Lúc này, bạn có thể đưa ra bất kỳ câu hỏi nào và đợi chatGPT plus giải đáp. 

Tại sao nên sử dụng ChatGPT Plus trên app Askany 

ChatGPT Plus là phiên bản cao cấp, tối ưu hơn so với phiên bản ChatGPT thông thường. Do đó, OpenAI có tính phí cho phiên bản này, mở đầu cho quá trình thương mại hóa chatbot của họ. Theo chuyên gia, trong tương lai OpenAI sẽ tạo ra nhiều gói dịch vụ hơn với mức giá cố định hoặc các gói riêng để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên ngay thời điểm hiện tại, người dùng sẽ được tạo tài khoản chatgpt plus miễn phí

và trải nghiệm nó thông qua ứng dụng Askany.

Mục đích của việc app Askany tích hợp phiên bản ChatGPT Plus nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, giúp cho những thắc mắc của họ được giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất. Việc cho phép người dùng sử dụng công cụ này một cách miễn phí phần nào cho thấy mức độ quan tâm và tâm huyết của nhà sáng lập app. 

Nếu không sử dụng app Askany, có thể bạn sẽ mất khoảng 20$ (tương đương khoảng 470.000 đồng). Trong tương lai, chi phí này có thể tăng vì nhu cầu của thị trường và người dùng. Ngoài ra, để được sử dụng ChatGPT Plus thẻ thanh toán của bạn phải đổi quốc gia thành Hoa Kỳ. Vì theo nhiều nguồn thông tin, ChatGPT Plus vẫn chưa chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế/thẻ nội địa tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ChatGPT Plus nhưng cảm thấy chưa hài lòng và muốn hủy đăng ký thì toàn bộ chi phí đăng ký đều sẽ không được hoàn lại. 

Đó là một số lý do vì sao bạn nên trải nghiệm ChatGPT Plus miễn phí trên ứng dụng Askany – một lựa chọn an toàn, thông minh và tiết kiệm chi phí.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách tải và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí tại app Askany. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là cách đầu tiên giúp bạn có thể tạo tài khoản và dùng ChatGPT Plus miễn phí, nhanh chóng ở Việt Nam. Do đó bạn có thể tải về ứng dụng Askany để trao đổi cùng chatbot để phục vụ cho công việc của mình, nâng cao hiệu suất làm việc hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận