Cách mua gói data Vinaphone được hoàn tiền vào tài khoản chính

Chắc hẳn nếu bạn là một khách hàng thân quen của nhà mạng Vinaphone sẽ biết được nhà mạng này luôn cho ra mắt những gói cước ưu đãi cùng những tri ân cực khủng cho khách hàng, mới đây là mua gói data được hoàn tiền từ 5% – 10% vào tài khoản chính.

Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân, từ giá nhu yếu phẩm tăng cho đến giá xăng dầu cũng tăng đồng loạt theo tình hình của thế giới. Nhiều người đã phải cắt giảm bớt ngân sách dành cho các nhu cầu khác như truy cập dữ liệu di động, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn dịch vụ mua gói data Vinaphone với mức giá cực ưu đãi và còn được hoàn tiền vào tài khoản chính.

Hướng dẫn mua gói DATA Vinaphone được hoàn tiền

Để có thể được hoàn tiền data Vinaphone thì các bạn cần thực hiện theo các bước sau đay:

– Bước 1: Truy cập vào website https://hoantiendata.com/

– Bước 2: Lựa chọn gói cước mà bạn muốn đăng ký được hiển thị trên website kèm với số tiền hoàn rồi thực hiện nhắn tin.Cú pháp mua gói data Vinaphone được hoàn tiền vào tài khoản chính rất đơn giản và dễ nhớ: DATA8 Tên gói gửi 1543.

Nếu bạn hoàn thành đúng theo các bước trên thì lập tức nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công và bạn có thể ngay lập tức sử dụng các ưu đãi của gói. Bạn có thể thỏa sức sử dụng data tốc độ cao để xem các bộ phim truyền hình ưa thích hoặc lên Youtube học nấu các món ngon cho gia đình thưởng thức, đồng thời với đó bạn cũng được xem xét xử lí yêu cầu hoàn tiền.

– Bước 3: Trong vòng 48h, hệ thống sẽ tự động gửi số tiền hoàn vào tài khoản chính của bạn nên các bạn có thể yên tâm. Trường hợp quá 48h thì hãy kiểm tra truy cập lại vào website và bấm vào Tra cứu hoàn tiền.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ hoàn tiền data Vinaphone

Gói cước mà bạn lựa chọn để đăng ký tham gia dịch vụ mua gói data Vinaphone được hoàn tiền vào tài khoản chính không được trùng với gói cước mà bạn đã đăng ký sử dụng trong vòng 30 ngày trước đó.

Giống như các gói cước 4G khác của nhà mạng Vinaphone các gói cước đăng ký hoàn tiền cũng có tính năng tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn vẫn còn đủ số dư chi trả cho chu kỳ sau, nếu bạn không muốn sử dụng tiếp có thể soạn: HUY [Mã gói] gửi 888.

Còn khi bạn cần kiểm tra thông tin gói cước 4G VinaPhone đang sử dụng xem đã hết hạn chưa hoặc có ưu đãi gì có thể soạn: DATA gửi 888.

Đây chắc hẳn là một giải pháp vô cùng tiết kiệm cho ngân sách của bạn trong tình hình dịch bệnh với các chi phí đắt đỏ như hiện nay, vừa có dữ liệu di động để sử dụng bất cứ khi nào cần thiết lại vừa được hưởng ưu đãi hoàn tiền vào tài khoản chính để sử dụng nghe gọi cũng như đăng ký 4G Vinaphone cho lần sau đúng không nào. Nhanh tay sử dụng dịch vụ hoàn tiền data Vinaphone ngay nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận