Cách lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên

Sàn TMĐT Tiki không còn xa lạ với các bạn trẻ nhất là các tín đồ mua sắm online. Bạn là người mới tham gia đăng ký mua hàng tại Tiki? Đừng bỏ qua cách lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên để hưởng những ưu đãi hấp dẫn nha.

Cùng Prices tìm hiểu về mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên giúp mua sắm hiệu quả hơn nhé!

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên là gì?

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên đều là một cách gọi chung của các phiếu giảm giá khi mua sắm online trên trang website Tiki.vn, áp dụng cho thanh toán đơn hàng đầu tiên. 

Mã giảm giá này thường sẽ bao gồm dãy ký tự và số đặc biệt do phía Tiki quy định. Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên chỉ dành cho các khách hàng mới đăng ký tài khoản, chưa bao giờ đặt hàng trên Tiki bằng tài khoản mới ấy.

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên là cách để sàn thương mại điện tử này thu hút thêm người dùng mới. Nhờ tạo ưu đãi hấp dẫn cho người mới đăng ký sẽ khiến một khách hàng bắt đầu mua sắm với Tiki.

Thông thường, mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên thường có giá trị lớn hơn so với các mã giảm giá thông thường, có khi lên đến 5 – 10 – 15% giá trị của đơn hàng. Ngoài ra, còn có những mã giảm tiền trực tiếp như 200,000đ, 500,000đ…

Với cách giải thích trên, chắc hẳn bạn đã hiểu “Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên là gì” rồi đúng không? Tiếp đây, Prices sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã.

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên

Chính vì những ưu đãi tuyệt vời đó của mã giảm giá Tiki cho đơn đầu tiên, bạn không nên bỏ quên nó. Vậy làm sao để lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên đây? Hãy để Prices chỉ cách cho các bạn nhé.

Cách cổ điển nhất là bạn truy cập vào trang web chính thức của Tiki, hoặc đăng nhập vào app Tiki để lấy mã tại các mục như hình minh hoạ.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiki hoặc đăng ký tài khoản mới, sau đó kích vào mục “Tài khoản” ở phía tay phải màn hình máy tính.
  • Bước 2: Tiếp theo đó, chọn mục “tài khoản của tôi” -> “Mã giảm giá của tôi” sau đó bấm “Khám phá thêm”
  • Bước 3: Lúc này, trang web sẽ hiển thị ra trang chứa tất cả các mã giảm giá đang có của Tiki. Bạn di chuyển xuống phía dưới ngay mục “Coupon chào bạn mới” và Bấm “Lưu” để lấy mã.
Lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên bằng cách bấm lưu mã

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng

Mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên nên tất nhiên bạn phải sử dụng khi thanh toán mua đơn hàng đầu tiên tại sàn thương mại điện tử này. Nếu như lần đầu tiên mua hàng mà bạn quên sử dụng thì lần sau mã sẽ không còn hiệu lực nữa.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ưu đãi này cả trên trang web Tiki lẫn app Tiki. Đặc biệt, đối với app Tiki sẽ có thêm ưu đãi mã giảm giá dành cho app cho một số hình thức thanh toán nên bạn có thể lưu lại và sử dụng cùng lúc. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm một khoản kha khá khi mua hàng đấy nhé.

Săn mã voucher khuyến mãi Tiki mới nhất cùng Prices.vn

Tuy nhiên, cách này hơi nhiều bước, bạn có thể truy cập vào trang https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43 của Prices để lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên nhanh hơn, tiện hơn.

  • Truy cập Prices.vn sau đó bấm vào mục “Mã giảm giá” ngay trên thanh tuỳ chọn.

  • Tiếp đó, chọn biểu tượng Tiki
  • Lưu lại các mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên bằng cách copy code.

Ngoài mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên, tại Prices còn có các mã giảm giá khác được thu thập và tổng hợp theo từng tháng để bạn dễ dàng lấy được.

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Tiki cho người mới

  • Cách sử dụng mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên như thế nào?

Bạn có thể theo dõi thao tác ví dụ sau để hiểu hơn về cách áp mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên.

Bước 1: Chọn  "Xem tại đây" ở mục Mã giảm giá đã lưu trước đó để lựa chọn các mã. Hoặc copy ngay mã giảm giá vào ô “Nhập ở đây" và bấm “Đồng ý".
Bước 1: Chọn  “Xem tại đây” ở mục Mã giảm giá đã lưu trước đó để lựa chọn các mã. Hoặc copy ngay mã giảm giá vào ô “Nhập ở đây” và bấm “Đồng ý”.
Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng các mã giảm giá khác phù hợp với sản phẩm và bấm "Áp dụng"
Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên cùng các mã giảm giá khác phù hợp với sản phẩm và bấm “Áp dụng”
Bước 3: Chọn “Tiến hành đặt hàng" và hoàn tất thanh toán bằng các bước tiếp theo để đặt hàng.
Bước 3: Chọn “Tiến hành đặt hàng” và hoàn tất thanh toán bằng các bước tiếp theo để đặt hàng.
  • Tại sao tôi không áp dụng được mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên?

Có rất nhiều trường hợp khi thanh toán không thể sử dụng mã giảm giá Tiki thành công. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể áp mã giảm giá được. Phần lớn nguyên nhân đến từ đơn hàng chưa đáp ứng đủ điều kiện sử dụng mã.

Mã giảm giá Tiki thường có quy định về giá trị đơn hàng tối thiểu cũng như thời gian, mặt hàng được áp dụng. Cho nên, bạn nên lưu ý đọc kỹ điều khoản đó để áp dụng đúng đơn hàng nhé.

Kết luận

Qua bài viết này, bạn đã nắm được bí kíp mua hàng giá rẻ với cách lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên trên Prices chưa? Hãy truy cập thường xuyên và theo dõi Prices.vn để nhận mã ưu đãi mới nhất của Tiki cũng như kinh nghiệm mua sắm tiết kiệm nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận