Top 10 trang web trò chơi trực tuyến về nghệ thuật giúp phát huy khả năng sáng tạo của bé tại nhà

Những trò chơi thú vị là cánh cửa đưa trẻ bước vào thế giới nghệ thuật đầy màu sắc trong quá trình phát triển. Dưới đây là top 10 các trang web trò chơi trực tuyến về nghệ thuật thú vị dành cho trẻ em giúp bé phát triển khả năng sáng tạo mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng bạn sẽ thích nó cùng xem với chúng tôi nó là các trang web nào nhé!

Tổng hợp các trang web trò chơi trực tuyến về nghệ thuật

PBS Kids

Trang web này là nền tảng phổ biến nhất về nội dung và chương trình dành cho trẻ em ở Hoa Kỳ. PBS Kids có nhiều trò chơi nghệ thuật tương tác dành cho trẻ em để phụ huynh và các bé lựa chọn.

Trang web: pbskids.org

Desura

Desura là một nền tảng trò chơi trực tuyến miễn phí. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm rất nhiều trò chơi trực tuyến về nghệ thuật cho bé tại đây. Với rất nhiều trò chơi khác nhau về chủ đề nghệ thuật, chúng tôi tin rằng bất cứ các bé nào cũng sẽ thích mê khi vào trang web game Y8 này.

https://www.desura.com/vi

Sesame Street

Mục Art Maker của trang web là nơi rất nổi tiếng với các trò chơi nghệ thuật vui nhộn. Trẻ em có thể tô màu một con rối lông tên Elmo hoặc chiến đấu với Quái vật Bánh quy bằng bút màu trên bàn tay ảo của mình.

Tất cả các hoạt động đều diễn ra trực tuyến nhưng cho phép phụ huynh khơi dậy ngọn lửa sáng tạo bên trong bằng cách chỉ cho họ cách vẽ bằng bút chì màu, sơn dầu hoặc màu nước.

Trang web: sesamestreet.org

GirlsGoGames

Trang web này có một bộ sưu tập các trò chơi nghệ thuật theo phong cách “thông thường” được thiết kế dành riêng cho các bé gái.

Với GirlsGoGames, cha mẹ có thể thử trang điểm, trang điểm cho bạn bè hoặc trở thành thợ làm tóc cùng con mình chỉ bằng cách nhấp vào nút phát.

Trang web: girlsgogames.com

Smithsonian

Smithsonian là một tổ chức học thuật dành riêng cho khoa học, lịch sử, thiên nhiên và thậm chí cả văn hóa đại chúng. Khu vực dành cho trẻ em và thanh thiếu niên trên trang web của họ rất lớn và chứa đầy các trò chơi nghệ thuật ảo cũng như hoạt động thủ công dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Nhiều tài nguyên trên trang này được lấy từ Phòng thí nghiệm học tập Smithsonian ngoài đời thực.

Một ví dụ về trải nghiệm ở đây là cha mẹ có thể giúp con mình chế tạo một robot nghệ thuật có tên ArtBot, với hướng dẫn chi tiết được cung cấp trên trang web. Nếu con bạn không hứng thú với robot, có những hoạt động khác nhẹ nhàng hơn như tô màu và cắt dán.

Smithsonian có thể là một trang web nghệ thuật thú vị và trẻ em sẽ học được rất nhiều điều từ nguồn tài nguyên giáo dục này.

Trang web: si.edu/kids

Tate Kids

Tại trò chơi trực tuyến Tate Kids, trẻ em có thể sáng tạo nghệ thuật như họa sĩ nổi tiếng Andy Warhol hay vẽ bậy lên bức tường ảo ở khu nghệ thuật đường phố. Một khi bạn bắt đầu bước vào thế giới nghệ thuật, không ai có thể ngăn cản khả năng sáng tạo của bạn bay cao!

Trang web: tate.org.uk/kids

Toy Theater

Đây là một trang web nhỏ gọn chứa đầy các hoạt động giáo dục dành cho học sinh tiểu học. Cha mẹ có thể tìm thấy nhiều hoạt động nghệ thuật trực tuyến thú vị để giúp trẻ phát triển kỹ năng học tập bằng hình ảnh, ý tưởng trừu tượng và nhận thức về thiết kế. Những hoạt động này rất phù hợp cho trẻ nhỏ từ mẫu giáo đến lớp ba.

Trang web: Toystheater.com

Artsology

Artsology có một bộ sưu tập 107 trò chơi nghệ thuật dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Hãy bắt đầu bằng trò phun sơn graffiti và khám phá nghệ thuật siêu thực với một game arcade khác.Có một số trò chơi trên trang web này được đánh dấu logo Flash, ba mẹ có thể bỏ qua chúng vì Adobe đã ngừng cập nhật Flash.

Trang web: artsology.com

Drawize

Drawize là một loại trò chơi “đoán ý tưởng”. Trẻ em có thể tự do vẽ những gì mình thích và tham gia các thử thách vẽ hàng ngày hoặc lên mạng để chơi với bạn bè hoặc người lạ trên khắp thế giới.

Trang web: drawize.com

Quick, Draw!

Trò chơi này sử dụng hệ thống thần kinh nhân tạo của AI để đoán hình, nếu đoán đúng trò chơi sẽ kết thúc. Đồng hồ bấm giờ 20 giây cũng buộc trẻ phải vẽ bằng trực giác hơn là dừng lại để suy nghĩ ý tưởng. Những bức vẽ không cần phải hoàn hảo, điều đó có nghĩa là ngay cả khi trẻ không tự tin vào khả năng nghệ thuật của mình thì vẫn có thể vui vẻ với chúng.

Trang web: quickdraw.withgoogle.com

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 10 trang web trò chơi trực tuyến về nghệ thuật giúp trẻ em phát triển khả năng tư duy và sáng tạo tốt nhất mà chúng tôi tìm kiếm được. hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các phụ huynh trên con đường tìm kiếm những kiến thưc hay cho con cái của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận