Những lợi ích của họp trực tuyến và nơi cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Trực tuyến hiện nay được xem là một trong những yếu tố được ưa chuộng trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Hầu như trong mọi lĩnh vực đều có thể sử dụng tính năng trực tuyến. Chính vì yếu tố này nên được nhiều người quan tâm. Vậy họp trực tuyến là gì? Nó mang đến những lợi ích nào và ở đâu cho thuê thiết bị họp trực tuyến? Dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn.

Họp trực tuyến là gì?

Ngày nay, hầu như tất cả những doanh nghiệp cũng như những lĩnh vực khác đều lựa chọn cho mình hướng đi trực tuyến. Giải pháp này có thể thay thế cho giải pháp họp truyền thống như xưa vì như trước có thể bị hạn chế về mặt địa lý cũng như về mặt thời gian rất nhiều. Với phương pháp họp trực tuyến này bạn có thể sẽ tối ưu được những yếu tố như thời gian, địa lý cũng như có thể tối ưu được chi phí phát sinh thêm. Và từ đó đã mang đến cho doanh nghiệp những hiệu quả nhất định. 

Họp trực tuyến được xem là họp hội nghị từ nhiều người được thông qua những phần mềm có sẵn, hoặc có thể là web hội nghị, điện thoại nhờ vào yếu tố môi trường Internet/PSTN. Từ đó giúp giảm đi được chi phí cũng như thời gian tổ chức so với những cuộc họp truyền thống như trước. Bên cạnh đó, với giải pháp hội nghị trực tuyến như ngày nay còn được ứng dụng trong những công tác đào tạo từ phía xa ở trung tâm cũng như trường học, có thể giúp tư vấn chuẩn đoán bệnh ở các bệnh viện, giúp tham mưu vào chỉ đạo quân sự của chính phủ.

Những lợi ích của việc tổ chức họp trực tuyến

Nếu bạn là người mới bắt đầu quan tâm đến việc họp trực tuyến này thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến những lợi ích của việc này. Vậy nó giúp mang đến những lợi ích nào? Dưới đây là những lợi ích mà việc họp trực tuyến này mang lại:

  • Kết nối được với nhiều người, không có rào cản về địa lý cũng như địa điểm khác nhau. Từ đó giúp cho nhiều người tham dự được chung buổi họp và tránh đi được tình trạng thiếu nhân sự trong buổi họp.
  • Cuộc họp có thể diễn ra nhanh chóng vì có thể bắt đầu cuộc họp đúng giờ, rút ngắn đi được thời gian họp cũng như thời gian chuẩn bị. 
  • Hạn chế đi được những rủi ro về vấn đề di chuyển, tránh được tình trạng kẹt xe và hạn chế được việc “giờ dây thun” 
  • Tiết kiệm được chi phí phát sinh cho mỗi cuộc họp được giảm đáng kể. 
  • Trao đổi thông tin được với nhau cách nhanh chóng nhất trong nội bộ cũng như với những đối tác khác. Từ yếu tố này giúp cho việc nâng cao được sự hợp tác giữa các thành viên với nhau hoặc những công ty khác với nhau. 
  • Trao đổi được những vấn đề chuyên môn cũng như có thể dùng việc trực tuyến này để giúp đào tạo được trong môi trường chuyên nghiệp nhất. 
  • Có thể ứng dụng được trong nhiều ngành nghề cũng như được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 
  • Linh động được thời gian và địa điểm tham dự. 

Những tổ chức trực tuyến được sử dụng thường xuyên

Sau khi tìm hiểu về những lợi ích của việc họp trực tuyến thì có những loại họp trực tuyến như thế nào? Trên thị trường có rất nhiều tổ chức, dưới đây là những tổ chức được nhiều người lựa chọn: 

Tổ chức hội nghị trực tuyến 

Tổ chức hội nghị trực tuyến là một trong những xu thế công nghệ thời đại được nhiều đơn vị công ty áp dụng. Với hội nghị trực tuyến nó cho phép người dùng có thể tham gia cùng lúc và có thể nói chuyện được với nhau chỉ cần thông qua hình ảnh và âm thanh từ những địa điểm có thể cách xa nhau về mặt địa lý.

Giải pháp hội nghị trực tuyến này được sử dụng thiết bị phần cứng chuyên dụng bao gồm một hoặc nhiều camera, loa để phát, micro, codec, remote và cần màn hình hiển thị. Ở tại mỗi điểm muốn tạo ra cuộc họp thì sẽ phải đầu tư một bộ riêng. 

Tổ chức hội nghị truyền hình

Đối với tổ chức hội nghị truyền hình thì nó cần một màn hình và nó được sử dụng trong những cuộc họp lớn. Bạn có thể được nhìn thấy mô hình này ngay trên những cuộc họp trên tivi cũng như những cuộc họp lớn khác. Tuy nhiên với những yếu tố để làm được buổi họp hoàn chỉnh thì cần tốn chi phí để đầu tư vào những thiết bị này. Vậy cần giải quyết như thế nào?

Phúc Thành Nhân – Địa chỉ cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín và chất lượng

Để khắc phục được những tình trạng trên, bạn chỉ cần tìm cho mình nơi cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín và chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những trang thiết bị đi đầu trong thị trường trực tuyến này. 

Hy vọng qua bài này bạn sẽ biết được những lợi ích của họp trực tuyến và nếu bạn đang cần thuê những trang thiết bị cho cuộc họp, hãy liên hệ ngay với Phúc Thành Nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn. 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận