Tìm hiểu cách nâng cấp website chuyên nghiệp, hiệu quả 

Nâng cấp website 1

Nâng cấp website là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào hiện nay trên thị trường nếu muốn website hoạt động một cách hiệu quả và phát triển hơn nữa từ đó thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Vậy nâng cấp website mang đến lợi ích nào cho doanh nghiệp và làm cách nào để nâng cấp website tối ưu? Tất cả câu trả lời cho vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ theo nội dung bài viết ngay sau đây.

Khái niệm nâng cấp website

Nâng cấp website được hiểu là một quá trình mà doanh nghiệp khắc phục những điểm yếu, khuyết điểm mà website đang gặp phải và từ đó sửa đổi, bổ sung thêm các tính năng mới để giúp website trở nên chuyên nghiệp, thân thiện hơn với người dùng trong giao diện và chức năng của website.

Theo các chuyên gia phân tích, những trang web được thiết kế từ 5-10 năm trở về trước đều mang theo công nghệ cũ, lỗi thời và khó cập nhật nội dung hay giao diện website không phù hợp vì vậy việc nâng cấp website là điều cần thiết nhằm giúp phát triển và bắt nhịp với sự thay đổi của công nghệ hiện nay.

Nâng cấp website 1

Vì sao doanh nghiệp phải nâng cấp website?

Hãy xem các lợi ích to lớn dưới đây để hiểu lý do vì sao các doanh nghiệp lại cần phải nâng cấp website đã lỗi thời của mình:

  • Nâng cấp website với các hệ thống công nghệ hiện đại, tính năng ưu việt sẽ giúp website được vận hành một cách trơn tru, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức trong quản lý web.
  • Website trở nên thân thiện hơn với người truy cập từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn.
  • Khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp với các trang web ấn tượng, thu hút.
  • Hỗ trợ quá trình quản lý thông tin sản phẩm, dịch vụ, trang tin tức thuận tiện cho việc mua bán của doanh nghiệp và khách hàng.
  • Bảo mật website với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tránh tình trạng mất dữ liệu khi bị hacker tấn công.

Các trường hợp cần phải nâng cấp website

Nếu website của bạn đang gặp phải các vấn đề như dưới đây thì cần phải có phương án nâng cấp website ngay lập tức:

  • Website có tuổi đời lớn, lỗi thời: Với những trang web thiết kế theo công nghệ cũ thì việc nâng cấp website là điều cần thiết để bắt nhịp với xu hướng mới của thị trường. Trong trường hợp hệ thống cơ sở hạ tầng, công nghệ thiết kế web quá cũ không thể nâng cấp thì phương án cho vấn đề này đó là xây dựng website mới với công nghệ mới, giao diện và tính năng mới.
  • Tốc độ tải trang quá chậm: Đối với những website thiết kế theo công nghệ cũ rất dễ khiến cho tốc độ load trang bị kém khiến cho việc xử lý dữ liệu trên website mất rất nhiều thời gian điều này sẽ ảnh hưởng đến người truy cập web từ đó rời bỏ doanh nghiệp.
  • Website chưa chuẩn SEO: Thiết kế website chuẩn SEO được xem là yếu tố quan trọng góp phần giúp website phát triển và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Nếu website của mọi người chưa chuẩn SEO hãy nâng cấp tính năng, giao diện và cải thiện tốc độ tải trang để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Nâng cấp website 2

Cách để nâng cấp website hiệu quả

Có hai cách để một cá nhân, doanh nghiệp có thể nâng cấp website từ tính năng, giao diện , hệ thống cơ sở hạ tầng website sao cho đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp và khách hàng đó là tự nâng cấp hoặc nhờ dịch vụ thiết kế website.

Với việc tự nâng cấp, đòi hỏi mọi người cần có kiến thức, kinh nghiệm trong lập trình web từ giao diện, tính năng cho đến quy tắc phân phối bố cục, màu sắc trong thiết kế website. Điều này có thể gây khó khăn cho nhà quản lý nếu như không có kiến thức trong lĩnh vực này và mất nhiều thời gian, công sức để có thể nâng cấp website.

Vậy thì phương án tối ưu nhất cho việc này đó chính là mọi người nên sử dụng các dịch vụ nâng cấp website hoặc thiết kế lại website mới từ các đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Lý do dễ thấy nhất đó chính là các đơn vị này đều có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình web, có kiến thức, chuyên môn trong xây dựng bố cục, giao diện hay tính năng website từ đó tạo ra được các trang web ấn tượng cho khách hàng.

Trong số các đơn vị thiết kế website cao cấp trên thị trường thì Bizfly Website được đánh giá là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, tính năng riêng ấn tượng nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng lớn như (Toyota, Kenh14, Afamily, Soha, Xay To Am…) lựa chọn để nâng cấp cũng như thiết kế website cho thương hiệu của mình.

Không chỉ ấn tượng trong thiết kế giao diện web, Bizfly Website còn mang đến cho khách hàng những trang web bố cục ấn tượng, tính năng ưu việt và công nghệ thiết kế web cao cấp, hiện đại giúp tốc độ website luôn đảm bảo nhanh chóng, hệ thống bảo mật dữ liệu cao hạn chế tình trạng bị hacker tấn công, Ddos…Ngoài ra, website của doanh nghiệp còn nằm trong hệ sinh thái bao gồm rất nhiều công vụ phục vụ hoạt động bán hàng và marketing có thể kể đến như chatbot, crm hay email marketing từ đó nâng cao khả năng bán hàng của tổ chức.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Bizfly, mọi người vui lòng tham khảo thêm tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Thông tin được tham khảo tại bài viết: “Nâng cấp website và những lợi ích khi nâng cấp trang web tối ưu” – Bizfly.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận