Lưu ý khi thiết kế web đẹp không thể bỏ qua  

lưu ý khi thiết kế web 2

Trong thời đại mà công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc website trở thành xu hướng phát triển và tối ưu doanh thu kinh doanh mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong đó, để tối ưu website mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp thì mọi người cần quan tâm đến những lưu ý như sau.

Mục đích thiết kế

Đầu tiên, trước khi đi vào thiết kế một trang web thì mọi người cần phải hiểu rõ mục đích của việc xây dựng website để làm gì. Có rất nhiều mục tiêu khi thiết kế trong đó, thiết kế website bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp, cung cấp tin tức hay quảng bá thương hiệu được xem là cơ bản và cấp thiết nhất. Tùy vào từng mục đích thiết kế từ đó chúng ta mới có thể đưa ra được phương án triển khai về bố cục, giao diện, tính năng cho đến nội dung phát triển website.

lưu ý khi thiết kế web 1

Tập trung vào thương hiệu

Bên cạnh việc làm nổi bật lên những yếu tố riêng biệt trong từng lĩnh vực ngành nghề thì khi thiết kế web mọi người cũng cần lưu ý đến việc tập trung vào việc làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của tổ chức. Bởi vì điều đó sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ, niềm tin với khách hàng cũng như tăng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trên website. Càng ngày nhu cầu sử dụng website của khách hàng càng gia tăng từ đó đòi hỏi website càng phải trở nên thân thiện hơn và tốc độ xử lý nhanh hơn. Để tối ưu tốc độ tải trang mọi người có thể xem thêm 12 cách được các chuyên gia của Bizfly chia sẻ tại bài viết “Các cách tăng tốc độ website giúp giảm thời gian tải trang tối ưu

Tối ưu trên thiết bị di động

Hiện nay, phần lớn xu hướng tìm kiếm thông tin và mua sắm của người dùng trên môi trường internet là đến từ việc sử dụng các thiết bị mobile. Chính vì vậy, từ khi bắt đầu có ý tưởng xây dựng website mọi người cần phải lưu ý đến việc thiết kế web tương ứng với các thiết bị di động để tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các công cụ này.

lưu ý khi thiết kế web 2

Đặt khách hàng làm trung tâm

Khách hàng chính là người có sức ảnh hưởng quan trọng nhất đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Cho dù website của bạn có thiết kế đẹp đến đâu, ấn tượng như thế nào nhưng nó không thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng thì đều không có giá trị. Do đó, mọi người cần phải đặt khách hàng làm trung tâm, tìm hiểu về sở thích, nhu cầu hay mong muốn của họ để đưa ra phương án xây dựng website phù hợp nhất.

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Khi thiết kế website, mọi người cũng cần lưu ý đến vấn đề tối ưu công cụ tìm kiếm bởi một website nếu không được index và có thứ hạng cao trên Google sẽ không thể tiếp cận khách hàng và gia tăng lợi nhuận bán hàng cho tổ chức. 

lưu ý khi thiết kế web 3

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải đặc biệt lưu ý đó là lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vi cung cấp dịch vụ này trên thị trường tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn với chi phí hợp lý, mang lại nhiều giá trị cho người dùng. 

Để giúp mọi người có thể tạo ra được một website chất lượng và ấn tượng nhất chúng tôi xin phép đề xuất đến độc giả một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay Bizfly Website. Đây là dịch vụ thiết kế web được vận hành bởi Bizfly Vccorp, một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, luôn tiên phong trong việc áp dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp. 

Khi thiết kế web tại Bizfly, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng phát triển của website với hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, kho giao diện +500 mẫu website nổi bật, tính năng nâng cao, khả năng tùy biến linh hoạt. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website của Bizfly còn tích hợp với rất nhiều công cụ phục vụ khả năng bán hàng như chatbot, crm hay email marketing từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng bán hàng của tổ chức.

Mọi người có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO của Bizfly tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận