Bỏ túi các việc làm tại Huế dễ tìm việc, lương cao

Huế đang là tỉnh thành có được nghị quyết tập trung phát triển kinh tế. Do đó, nhu cầu tuyển dụng lao động, việc làm tại Huế được dự đoán sẽ tăng cao. Cho tới thời điểm hiện tại, Huế đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm Huế hấp dẫn. TopCV hy vọng có thể giúp các bạn có được cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Việc làm tại Huế – Nhân viên kinh doanh

Việc làm tại Huế rất đa dạng trong đó nổi bật vẫn là vị trí nhân viên kinh doanh. Đây là ngành nghề vốn không còn xa lạ với tất cả mọi người. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tên gọi phổ biến là Sales. 

Công việc chính của Sales là bán hàng cho đội ngũ công ty/doanh nghiệp. Nhiệm vụ của Sales là tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với đội ngũ khách hàng, tư vấn. Từ đó, giúp khách hàng có được những lựa chọn sản phẩm – dịch vụ phù hợp. 

Việc làm nhân viên kinh doanh rất phổ biến tại Huế

Nhân viên Sales cần tiếp cận, giới thiệu, giải đáp các vấn đề, thắc mắc của khách hàng. Hơn thế nữa, các bạn cần phải biết cách tìm kiếm, khai thác cũng như thu thập nguồn khách hàng tiềm năng. 

Các doanh nghiệp lớn tại Huế đều hướng tới mục đích bán hàng. Do đó, đội ngũ nhân viên Sales luôn là vị trí chủ chốt, nòng cốt. Tham khảo trên trang tuyển dụng uy tín như TopCV các bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh chiếm phần lớn. 

>>> Xem thêm: Cẩm nang tìm việc làm tại Huế và 10 việc làm ở Huế mới nhất

Lái xe

Lái xe là việc làm phổ biến, dễ dàng tìm kiếm tại Huế. Đây là ngành nghề không đòi hỏi bằng cấp cao chỉ cần điều kiện tối thiểu là có bằng lái đủ tiêu chuẩn. Yêu cầu cao hơn đó là có kinh nghiệm lái xe đường trường ít nhất trong vòng từ 2-3 năm. 

Đối với công việc lái xe khi tham gia viec lam hue các bạn có thể chọn làm việc trong các cơ quan nhà nước hay các tổ chức tư nhân. Tùy thuộc vào năng lực cũng như nguyện vọng của bản thân mà các ứng viên có thể chọn lựa được nơi làm việc phù hợp.

Hiện tại, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa tại Huế vô cùng lớn. Vì vậy, khi trở thành nhân viên lái xe các bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề thiếu việc làm. Nếu chưa có bằng lái, các bạn cũng chỉ cần khoảng 3-6 tháng có thể hoàn thành và thi lấy bằng để có thể tham gia công việc này. 

Kế toán

Kế toán có tên gọi trong tiếng Anh là Accounting. Công việc chính của kế toán là ghi chép, lưu lại giao dịch diễn ra trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Thông qua đó phân tích, lập báo cáo tổng hợp tình hình tài chính cho Ban giám đốc của công ty. 

Kế toán là công việc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ

Nhiều năm trở lại đây tại Huế các doanh nghiệp xuất hiện nhanh chóng, ngành kế toán ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Do vậy, cơ hội việc làm Huế dành cho các bạn trẻ cũng được mở rộng. 

Tìm kiếm việc làm mới nhất tại Thừa Thiên Huế các ứng viên có thể làm việc kế toán công, kế toán pháp y, tài chính, hoặc quản trị. Ngành nghề này hiện chưa bao giờ có các dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi doanh nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng giỏi về nghiệp vụ, lẫn kỹ năng. Tuy nhiên, mức độ ngành nghề có tính cạnh tranh cao. Để thành công với nghề các bạn cần phải sở hữu bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành và thực sự kiên trì. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là hoạt động mang tính chiến lược hàng đầu vì khả năng ảnh hưởng trực tiếp của nó tới hiệu quả kinh doanh. Nhân viên chăm sóc khách hàng là bộ phận nòng cốt, trực tiếp hỗ trợ cũng như nhận được phản hồi của các khách hàng trong suốt quá trình trước và sau khi sử dụng dịch vụ. 

Nhân viên chăm sóc khách hàng là công việc nên tham khảo

Tùy theo từng loại hình dịch vụ, sản phẩm của công ty mà công việc cụ thể của nhân viên CSKH việc làm tại huế cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung công việc thường bao gồm việc tiếp nhận thông tin khiếu nại, xử lý, xây dựng kênh thông tin hỏi đáp về sản phẩm, cung cấp thông tin, phối hợp cùng các bộ phận có liên quan để giải quyết khiếu nại,…

Theo đuổi vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng các bạn sẽ có được những cơ hội trau dồi các kỹ năng cơ bản và tiếp xúc với nhiều người. Mức lương khởi điểm trung bình cho vị trí CSKH tại Huế dao động từ 6-10 triệu đồng/tháng. Hoặc cũng có thể cao hơn tùy theo chính sách của từng doanh nghiệp. 

Lễ tân

Lễ tân hay còn gọi là Receptionist là khái niệm chỉ người phụ trách công việc tại quầy lễ tân. Đây là bộ phận chính tại khu vực tiền sảnh của khách sạn. Họ là người tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các khách hàng. Tham gia việc làm này các bạn có cơ hội thăng tiến cao nếu chăm chỉ, chịu khó tích lũy kiến thức, kỹ năng. 

Việc làm tại Huế các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn và ứng tuyển tại các vị trí phù hợp với khả năng của bản thân. Nếu đang mong muốn làm việc tại Huế đừng bỏ lỡ những gợi ý công việc kể trên!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận