Hướng Dẫn Tải Và Cài Winrar Cho Mac OS Mới Nhất

Hướng dẫn tải và cài winrar cho mac os mới nhất

Winrar là một phần mềm rất quen thuộc và được nhiều người dùng máy tính hệ điều hành Windows sử dụng vậy nếu dùng Macbook thì có thể cài winrar cho mac được không? Câu trả lời là được nhé, ngoài ra winrar cũng tích hợp sẵn không chỉ windows mà còn cho cả macbook.

phần mềm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn sau đấy chính là Winrar for Mac OS Full và phần mềm này được rất nhiều fan táo sử dụng và nếu bạn cũng là fan táo mà chưa biết sử dụng phần mềm nào ngon nhất thì hãy down phần mềm này về sử dụng ngay và luôn.

Phần mềm winrar cho mac

Phần mềm winrar macos

Winrar for Mac là phần mềm được rất nhiều người sử dụng Macbook đánh giá rất tốt vì trình nén và giải nén của phần mềm này trên cả tuyệt vời vì thế phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay và Winrar hỗ trợ nén và giải nén tất cả file gồm: GZip, UUE, RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

Winrar được rất nhiều người sử dụng đánh giá là có khả năng xử lý nhanh nhất hiện nay so với các phần mềm giải nén khác hơn nữa winrar được thiết kế với giao diện dễ sử dụng vì chỉ có một giao diện duy nhất, có thể bạn chưa biết winrar trên Macbook xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh và lưu trữ không giới hạn các file.

Hơn thế nữa Winrar còn được tích hợp chức năng lưu trữ file bạn chỉ cần bạn click chuột là xong phần mềm không chỉ lưu trữ, sao lưu và kiểm tra file một cách an toàn nhất mà còn có thể kiểm tra với quét virus các tập tin nhằm mang lại sự an toàn nhất cho Mac của bạn.

XEM THÊM: Top 10 Hosting doanh nghiệp tốt nhất 2023 mà người Việt sử dụng nhiều nhất

Nói chung, Winrar là phần mềm nén và giải nén cực kỳ giá trị và hữu ích được tất cả những người dùng máy tính trên thế giới ưa chuộng và winrar được tạo ra dành cho hệ điều hành Windows và Mac OS. Vì thế không có gì bất ngờ khi Winrar được sử dụng trên những dòng máy tính Macbook do công ty Apple sản xuất.

Những tính năng hữu ích của Winrar mang lại

Tính năng nổi bật của winrar mac os

Những tính năng cực kỳ tốt và hấp dẫn khi bạn sử dụng winrar bạn sẽ thấy winrar cực kỳ khác biệt so với những phần mềm giải nén còn lại. Và những tính năng tuyệt vời mà winrar mang lại dưới đây và nếu bạn biết được tính năng của nó bạn sẽ dùng nó ngay mà không cần phải suy nghĩ và sau đây là những tính năng của winrar:

  • Nén và giải nén cũng như sao chép và lưu trữ các file ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Winrar hoạt động không giới hạn cho việc lưu trữ.
  • Bảo mật dữ liệu rất tốt bằng cách sử dụng chức năng thiết lập mật khẩu có sẵn ở winrar
  • Winrar có thể phục hồi một số file bị lỗi.

Hướng dẫn tải và cài winrar

Cách tải winrar cho mac và cách cài winrar cho macbook m1

Bước 1: Để cài Winrar cho Mac thì bạn phải down nó về:

winrar mac download

Bước 2: Sau khi tải xong ==> bạn nhấp vào file đã tải ==> nhấn vào Install và sau đó bạn cứ cài như bình thường khi nào Done là được.

Nếu bạn là người dùng Macbook và chưa sử dụng winrar vì đã sử dụng những phần mềm riêng do Mac tạo ra thì hãy thử sử dụng winrar để biết được phần mềm nào tốt nhất và dễ sử dụng nhất nhé và chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ khi winrar lại cực kỳ tốt đối với Mac.

Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn phần mềm cũng như hướng dẫn cài đặt winrar cho macbook. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời từ phần mềm giải nén cho mac này. Và nếu bạn sử dụng thấy tốt hãy vote cho itVN blog chúc mình nhé. Chúc bạn thành công.

3.4 / 5 ( 10 bình chọn )
Exit mobile version